Huobi Earn là gì? Cách kiếm lợi nhuận trên Huobi Earn bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn đang giữ tài sản trên sàn giao dịch mà không biết cách kiếm lợi nhuận như thế nào an toàn và hiệu quả thì bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tham Huobi Earn để gia tăng tài sản. Mời anh em xem qua bài viết và có cách kiếm tiền hay thì có thể chia sẻ để mình cập nhật cho cộng đồng nhé.

Huobi Earn là gì?

Huobi Earn là một hình thức đầu tư kiếm lợi nhuận được đánh giá an toàn, thay vì bạn giữ tài sản mà không có lợi nhuận thì tham gia Huobi Earn để tài sản đó có thể tạo ra lợi nhuận cho người tham gia. Thời gian gửi bạn có thể chọn Linh hoạt hoặc Cố định để tối ưu lợi nhuận tốt nhất.

Huobi Earn là gì?
Huobi Earn là gì?

Nói cách dễ hiểu thì giống như gửi tiền ngân hàng truyền thống và bạn chọn gửi thời hạn cố định thì tuỳ vào quyết định của bạn và lãi suất sẽ khác nhau. Trong Huobi Earn cho phép bạn gửi tài sản và có thể rút bất kỳ lúc nào, bên cạnh đó Huobi Earn còn có chương trình “Thu nhập nổi bật” để bạn có thêm cơ hội tạo đuọc lợi nhuận cao.

Việc gửi và rút tiền cũng như lợi nhuận hoàn toàn là miễn phí, người dùng có thể thực hiện thao tác rút và gửi bất kỳ lúc nào và trên website hoặc ứng dụng điện thoại.

Có mấy loại hình thức gửi tiền Huobi Earn

Có bốn loại hình thức cho nhà đầu tư tham gia gửi tiền vào Huobi Earn:

  • Tiền gửi linh hoạt.
  • Tiền gửi cố định.
  • Tiền gửi nổi bật.
  • Tiền gửi của người dùng mới.

Mỗi sản phẩm tiền gửi này đều cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận trong khi để lại mã thông báo của họ trong khoản tiền gửi. Sự khác biệt chính giữa chúng là thời gian khóalợi nhuận mã thông báo.

Tiền gửi linh hoạt

Tiền gửi linh hoạt là hình thức gửi cho phép bạn linh hoạt rút và gửi tiền điện tử của mình vào bất kỳ thời điểm nào.

Điều này hoạt động tốt nhất cho các nhà đầu tư đang muốn mua một số mã thông báo nhất định, nhưng giá mục tiêu của các mã thông báo này có thể không được đáp ứng trong tương lai gần.

Gửi tiền linh hoạt
Gửi tiền linh hoạt

Tiền lãi được cộng gộp hàng ngày và bằng cách kích hoạt chức năng tự động chuyển tiền, nhà đầu tư có thể để ví này tự vận hành mà không cần lo lắng về việc tính lãi kép.

Khoản tiền gửi này mang lại tính thanh khoản cao nhất, vì các nhà đầu tư có thể rút tiền ngay lập tức để mua hoặc bán mã thông báo, cho phép họ mua hoặc chốt lời tốt khi giá tăng đột biến.

Tiền gửi cố định

Sự khác biệt chính giữa tiền gửi Linh hoạtCố địnhthời gian khóa và lợi tức. Mặc dù Tiền gửi linh hoạt cho phép nhà đầu tư rút tiền bất kỳ lúc nào, nhưng Khoản tiền gửi cố định có thời hạn khóa theo quy định.

Gửi tiền cố định
Gửi tiền cố định

Tuy nhiên, bù lại việc rút tiền thiếu linh hoạt, Khoản tiền gửi cố định mang lại lợi suất cao hơn trên mã thông báo.

Tiền gửi nổi bật

Tiền gửi nổi bật là khoản tiền gửi khuyến mãi đặc biệt mà Huobi Global thường chạy trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong thời gian khuyến mãi, các nhà đầu tư có thể kiếm được tới 50% APY trên tiền điện tử mà họ đã gửi, nhưng khoản tiền gửi này đi kèm với thời gian khóa từ 7 đến 60 ngày, tùy thuộc vào chiến dịch.

Tiền gửi nổi bật
Tiền gửi nổi bật

Các chiến dịch đặc biệt này có một số lượng giới hạn mã thông báo có thể được chấp nhận và chúng sẽ chỉ chạy trong một khoảng thời gian nhất định. Đăng ký tài khoản Huobi và tham gia nhóm mạng xã hội Huobi Global để được cập nhật bất cứ khi nào một chiến dịch mới bắt đầu.

Tiền gửi lần đầu tiền

Tiền gửi lần đầu tiên là phần giới thiệu mới nhất về Huobi Earn. Khoản tiền gửi này cung cấp một bước đệm dễ dàng để người dùng mới kiếm được phần thưởng cao hơn khi gửi tiền điện tử của họ vào Huobi Earn. Những ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho người dùng mới.

Đăng ký tài khoản Huobi Earn

Hãy đăng ký tài khoản Huobi Global để sử dụng tính năng Huobi Earn và tham gia kiếm lợi nhuận.

Bước 1: Truy cập vào sàn Huobi https://www.huobi.com/ và điền thông tin:

  • Nhập Email của bạn.
  • Nhập Mật khẩu đăng nhập.
  • Tick chọn "Tôi đã đọc và đồng ý Thoả thuận người dùngChính sách bảo mật"

Đăng ký tài khoản Huobi
Đăng ký tài khoản Huobi

Bước 2: Kéo thanh trượt từ trái sang phải để xác minh.

Xác minh
Xác minh

Bước 3: Kiểm tra Hộp thư đến trong email để nhận Mã đăng ký để nhập vào xác minh email.

Mã xác minh
Mã xác minh

Hoàn thành đăng ký tài khoản bạn có thể tham gia Huobi Earn rồi, tuy nhiên bạn có thể Bật bảo mật (2FA) và Xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản Huobi Global. Xem hướng dẫn

Hướng dẫn kiếm tiền thụ động trên Huobi Earn

Trong hướng dẫn, Review Invest hướng dẫn thao tác trên nền tảng website, trên App bạn có thể thao tác theo nhé.

Bước 1: Vào mục “Tài chính” → chọn “Huobi Earn“.

Huobi Earn
Huobi Earn

Bước 2: Chọn hình thức tham gia: Chọn hình thức gửi tiềnChọn loại tài sản gửi Xác nhận.

(1) Chọn loại hình thức gửi tiền.

(2) Chọn tài sản tham gia gửi.

(3) Chọn thời gian gửi.

Tham gia Huobi Earn
Tham gia Huobi Earn

Sau đó, nhấn “Tham gia ngay” và nhập số lượng tài sản tham gia, lợi nhuận nhận được và xác nhận.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Huobi Earn có an toàn không?

Huobi Earn có an toàn không?

Huobi Earn là một sản phẩm của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – Huobi Global. Vì vậy đọ uy tín luôn được đánh giá cao hơn các sản phẩm DeFi khác.

So sánh Tiền gửi linh hoạt vs Tiền gửi cố định

Tiền gửi linh hoạt cho phép bạn chuyển số dư thành các công cụ kiếm tiền APY hàng ngày mà không cần thời hạn khóa, điều này mang lại cho nhà đầu tư sự linh hoạt cũng như tăng trưởng tài sản.

Tiền gửi cố định là một công cụ kiếm tiền APY có thời gian khóa và chỉ có thể được sử dụng vào cuối kỳ. Công cụ Tiền gửi cố định có xu hướng cung cấp APY cao hơn Tiền gửi linh hoạt do tính linh hoạt giảm.

Gửi tiền cố định nhưng muốn rút ngay được không?

Khi chọn Gửi tiền cố định thì bạn không thể rút tài sản khi trong quá trinh chưa đến kỳ hạn. Vì vậy, trước khi chọn tham gia bạn phải cân nhắc kỹ và quyết định để tránh việc muốn sử dụng mà không rút tài sản được.

Lời kết

Bài viết trên là một trong những cách kiếm tiền an toàn trên sàn giao dịch Huobi, còn nhiều cách hơn nữa mình sẽ cập nhật trong chuyên mục về sàn Huobi.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ biết được cách gia tăng lợi nhuận với tài sản nhàn rỗ và rủi ro thấp dành cho người tham gia. Chúc bạn thành cống

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời