Nền tảng Fan Token Chiliz có kế hoạch tung ra 50 triệu đô la khi mở rộng sang các giải đấu thể thao của Hoa Kỳ

Đánh giá bài viết

Công ty có trụ sở tại Malta nhằm mục đích tung ra các thẻ người hâm mộ với các câu lạc bộ từ năm giải đấu thể thao lớn của Hoa Kỳ.

Chiliz, một nền tảng có trụ sở tại Malta, cung cấp token người hâm mộ hợp tác với các câu lạc bộ thể thao, cho biết họ có kế hoạch đầu tư 50 triệu đô la cho việc mở rộng ở Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành Alexandre Dreyfus nói với Reuters hôm thứ Ba rằng: công ty sẽ mở một văn phòng tại New York và tung ra các token người hâm mộ cho các giải đấu thể thao của Hoa Kỳ.

Công ty có trụ sở tại Malta cho đến nay đã tập trung vào bóng đá, với các token của nó cho phép người hâm mộ bỏ phiếu cho các cuộc thăm dò của câu lạc bộ và nhận được các ưu đãi và giải thưởng. Theo Dreyfus, kiểu tương tác của người hâm mộ có thể mang lại “nguồn doanh thu kỹ thuật số mới” cho các tổ chức thể thao.

“Một tâm điểm rất lớn đối với chúng tôi trong kế hoạch tăng trưởng toàn cầu của chúng tôi là Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao chúng tôi… đầu tư 50 triệu đô la vào ngành công nghiệp thể thao của đất nước để tung ra Fan Token với các nhượng quyền hàng đầu từ năm giải đấu thể thao lớn của Hoa Kỳ,” ông nói với Reuters .

Vào ngày 25 tháng 2, công ty cho biết cho đến nay họ đã hợp tác với 23 tổ chức thể thao và thể thao điện tử, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu như FC Barcelona, ​​Juventus và Paris Saint-Germain, để tung ra các mã thông báo của người hâm mộ trên nền tảng dựa trên blockchain Socios.com. Token Milan FC đã được tung ra trên sàn giao dịch Binance vào thời điểm đó, chứng kiến ​​khối lượng giao dịch được xác nhận là 50 triệu đô la trong 30 phút mở cửa.

Theo Dreyfus, vốn hóa thị trường token của người hâm mộ hiện trị giá 194 triệu đô la và tạo ra doanh thu 30 triệu đô la cho các câu lạc bộ và đối tác vào năm 2020

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *