NEAR Protocol (NEAR) lập ATH mới sau khi huy động 150 triệu USD từ các quỹ lớn

5/5 - (1 bình chọn)

NEAR Protocol (NEAR) tiếp tục gây tiếng vang trong năm 2022 với việc lôi kéo được sự ủng hộ của nhiều quỹ đầu tư lớn.

 

Tối ngày 13/01, NEAR Foundation, tổ chức đứng sau dự án blockchain NEAR Protocol (NEAR), cho biết đã thực hiện thành công một vòng gọi vốn với trị giá lên đến 150 triệu USD. Vòng gọi vốn này đã có sự tham gia của nhiều cái tên “sừng sỏ” trong làng đầu tư tiền mã hóa, bao gồm Three Arrows Capital, a16z, Alameda Research, Mechanism Capital, Dragonfly Capital, Jump Capital, Zee Prime, Amber Group,…

Theo tiết lộ từ Ashwin Ramachandran, một quản lý của quỹ đầu tư Dragonfly Capital, vòng huy động vốn 150 triệu USD trên đã được hoàn thành chỉ trong vòng có 2 tuần, cho thấy sự háo hức của các quỹ đối với NEAR Protocol. Nhà đầu tư này bình luận:

NEAR có nền tảng công nghệ vững chắc, do đó chúng tôi muốn giúp họ có được một cộng đồng nhà phát triển, người dùng và hệ sinh thái tương xứng với công nghệ đó. Đối với nhiều người, NEAR đã luôn là một blockchain layer 1 tiềm năng, nhưng thường xuyên bị bỏ qua vì hệ sinh thái của nó thiếu ứng dụng thực tiễn. Tuy nhiên, khi chúng tôi chỉ ra cho họ những gì có thể được xây dựng, họ đều cảm thấy hứng thú với nó.

Nhờ tin tức mới trên, giá NEAR đang tăng mạnh đến gần 8%, lập đỉnh kỷ lục mới ở 19.5 USD.

NEAR Protocol (NEAR) lập ATH mới
NEAR Protocol (NEAR) lập ATH mới

NEAR trong thời gian qua cũng là một trong số ít những đồng coin “đi ngược bão” điều chỉnh của thị trường tiền mã hóa. Trong tháng 12/2021, giá NEAR đã tăng đến hơn 67%, còn mức tăng hiện tại của tháng 01/2022 cũng là hơn 33%.

Nguyên nhân của sự tăng trưởng này xuất phát từ việc NEAR Foundation trong thời gian qua đã có nhiều nước đi đúng đắn để thu hút người dùng và gia tăng ứng dụng cho hệ sinh thái. Đầu tiên, vào tháng 10/2021, NEAR đã kích hoạt “bom tấn” khi công bố quỹ 800 triệu USD nhằm tài trợ cho các dự án cũng như làm phần thưởng thu hút thanh khoản.

Tiếp đó, đến tháng 12, NEAR thông báo hợp tác với Terra để hỗ trợ stablecoin UST, lập cầu nối giữa hai blockchain đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời