Công ty phân tích tiền điện tử Nansen gọi vốn thành công 75 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)

Công ty phân tích tiền điện tử Nansen vừa huy động thành công 75 triệu USD ở mức định giá lên đến 750 triệu USD.

Các quỹ lớn tham gia vòng gọi vốn Series B này trên Accel, a16z, GIC (quỹ đầu tư của chính phủ Singapore), SCB 10x và Tiger Global.

Thành lập vào năm 2020, Nansen là một nền tảng phân tích dữ liệu tiền điện tử, khẳng định có thể thống kê hàng triệu ví điện tử khác nhau. Nansen nổi tiếng vì có thể theo dấu chính xác ví tiền của các nhà đầu tư lớn, cho phép người theo dõi có thể biết được hành động của những “cá voi” này nhằm phản ứng kịp thời.

Vào tháng 6, Nansen cũng tiến hành vòng Series A thu về 12 triệu USD.

Trả lời phỏng vấn CoinDesk, CEO Alex Svanevik cho biết trong khi vòng Series A đã giúp dự án kết nối với nhiều quỹ đầu tư lớn trong ngành tiền mã hóa, vòng Series B thì lại quảng bá tên tuổi của Nansen đến những quỹ lớn truyền thống và tổ chức đầu tư cấp chính quyền.

Vị Giám đốc Điều hành tiết lộ thêm là số tiền huy động được sẽ giúp Nansen nhanh chóng mở rộng đội ngũ nhân lực và xây dựng thêm sản phẩm trong mảng API, NFT và metaverse. Ông Svanevik cũng úp mở về các giải pháp Web3 đang được công ty phát triển, đồng thời phủ nhận kế hoạch phát hành token riêng.

Nhiều đơn vị thống kê dữ liệu tiền điện tử khác như Kaiko, Messari, Coin Metrics, CryptoCompare, Dune Analytics và DappRadar đều đã gọi vốn “khủng” hoặc công bố dự định tương tự.

Nguồn: CoinDesk

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời