Mtobit là gì? Chi tiết về sàn giao dịch Crypto/Fiat Việt Nam

Đánh giá bài viết

Việt Nam sở hữu một thị trường tài chính trẻ, năng động, tốc độ phát triển nhanh. Vì thế khi làn sóng crypto nổ ra, Việt Nam là quốc gia có số lượng người dùng tiền điện tử cực lớn. Trong bối cảnh đó, sàn giao dịch Top 3 Hàn Quốc Bitsonic đã chọn Việt Nam là quốc gia đầu tiên chiến lược hóa thương hiệu, mở đầu bằng việc xây dựng sàn crypto/Fiat Mtobit.

Mtobit là gì?

Mtobit là một dịch vụ cung cấp và truyền tải tất cả các hệ thống của sàn giao dịch, dưới dự dẫn dắt của Bitsonic nhằm cung cấp nền tảng dịch vụ có độ tin cậy cao, lường trước mọi khía cạnh bảo mật để đem đến cho người dùng nền tảng giao dịch tối ưu nhất.

Mtobit

Mtobit là gì?

Đặc biệt, Mtobit dẫn nhập hệ thống giao dịch siêu cấp có thể xử lý 500,000 ~ 1,000,000 giao dịch/giây tạo ra sự khác biệt lớn với các sàn giao dịch khác. Mtobit có kế hoạch hợp tác với các ngân hàng để ra mắt dịch vụ Fiat tại Việt Nam.

Nhờ nỗ lực không ngừng, Mtobit đã ký hợp đồng thành công với 15 dự án đầu tư Hàn Quốc, và vào quý đầu tiên của năm 2020, sàn sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Token của sàn Mtobit là gì?

Cũng giống như các sàn giao dịch trên thế giới, mỗi sàn đều sẽ có token riêng, và Mtobit cũng vậy. Mtobit sẽ phát hành MTO token để tăng tính năng và đa dạng dịch vụ cho khách hàng. Thông tin chi tiết về MTO token:

  • Tên token: Mtobit Token
  • Kí hiệu: MTO
  • Nền tảng: Sử dụng nền tảng Mtobit, sẽ đổi sang ERC-20 trong thời gian tới
  • Tổng cung: 56,000,000 MTO

Lợi ích và ứng dụng của MTO token

MTO token đảm nhận vai trò phát triển và nâng cao giá trị của sàn Mtobit. Các chức năng cụ thể như sau:

Lợi ích của Mtobit Token

  • Dùng để nạp thanh toán phí các loại token trong Mtobit
  • Xác định đối tượng thích hợp tham dự event Mtobit
  • Xác định đối tượng khách hàng liên quan đến Mtobit
  • Xác định hợp tác liên quan đến Mtobit
  • Dùng để nạp trả chi phí phải thanh toán cho Mtobit
  • Dùng trao đổi coin và các token khác trong Mtobit

Ngoài ra, MTO token sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ đa dạng.

Tiềm năng MTO token của sàn Bitsonic

Cũng giống như BNB token của Binance, MTO token được các chuyên gia dự đoán sẽ “làm nên chuyện” tại thị trường Việt Nam. Giá trị của token sàn luôn đi lên theo thời gian, và đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nó từ những ngày đầu tiên, tổng tài sản của bạn sẽ tính bằng cấp số nhân.

Nếu bạn thường xuyên giao dịch trên sàn Mtobit, việc sở hữu token sàn sẽ giúp giảm nhiều khoản phí lớn, đặc biệt là khi bạn giao dịch hay rút một số tiền lớn thì token này rất đáng để mua.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời