Một dự án vô tình gửi hơn 92 triệu USD cho hàng loạt người dùng

5/5 - (1 bình chọn)

Một giao thức cho vay bị lỗi khiến một lượng lớn tài sản trị giá hơn 92 triệu USD được gửi ngẫu nhiên vào tài khoản các nhà đầu tư.

Một dự án vô tình gửi hơn 92 triệu USD cho hàng loạt người dùng
Một dự án vô tình gửi hơn 92 triệu USD cho hàng loạt người dùng

Cụ thể, do lỗi giao thức, xuất phát sau khi Compound triển khai bản cập nhật Đề xuất 62, nên 280.000 token COMP (tương đương 92.4 triệu USD) đã được gửi đến tài khoản của một số người dùng.

CEO Robert Leshner của Compound Finance thông báo trên Twitter:

Nếu bạn nhận được một lượng lớn COMP không chính xác từ lỗi giao thức Compound, vui lòng trả nó về Compound Timelock (0x6d903f6003cca6255D85CcA4D3B5E5146dC33925). Giữ lại 10% như là phần thưởng dành cho hacker mũ trắng. Nếu không, khoản tiền đó sẽ được báo cáo là thu nhập cho Sở Thuế vụ và hầu hết các bạn đều đã bị đánh cắp thông tin.

Bên cạnh đó, Robert Leshner nói thêm tất cả các tài sản tiền điện tử được khóa trên các smart contract của nền tảng DeFi đều an toàn.

Tất cả tài sản được cung cấp, tài sản vay, các vị thế hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Người dùng không phải lo lắng về tiền của mình; rủi ro duy nhất là bạn (hoặc người dùng khác) nhận được một số lượng lớn COMP không công bằng.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời