Mạng xã hội GAPO là gì? Cách kiếm tiền cùng MXH GAPO mới nhất

Đánh giá bài viết

Thời đại công nghệ tăng trưởng vượt bậc, các mạng xã hội được ra mắt ngày càng nhiều và tiện ích hơn. Gần đây, Gapo là một ứng dụng được giới thiệu ra cộng đồng Việt Nam với nhiều tính năng ưu Việt và tham vọng cực kỳ lớn trong thị trường công nghệ. Hãy cùng Review Invest tìm hiểu về mạng xã hội Gapo và những đặc điểm chính của Gapo hiện nay, tương lai.

Gapo là gì?

Gapo (www.gapo.vn) là một mạng xã hội được thành lập bởi công ty CP công nghệ Gapo, là một công ty thành viên của Công ty cổ phần tập đoàn G-Group sở hữu nhiều thương hiệu, dịch vụ công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một mạng xã hội được lập ra nhắm vào đối tượng chính là giới trẻ, và phát triển dựa trên những hành vi sử dụng của giới trẻ Việt Nam.

Gapo là gì?

Hiện tại, Gapo là sản phẩm thứ 9 của tập đoàn này và nó là mạng xã hội thừa hưởng hệ sinh thái khá “khủng” của G-Group bao gồm: Beatvn, F88, Tima, G-pay, BeatVN, GameTV, VSEC, G-Capital.

Các sản phẩm khác của tập đoàn G-Group

Mạng xã hội GAPO đã nhận được cam kết đầu tư 500 tỷ đồng từ G-Capital với mục tiêu đạt 50 triệu người dùng vào tháng 12/2021 và thậm chí là giành lấy thị phần của Facebook tại Việt Nam.

GAPO là một thế giới không có khoảng cách, là nơi mà bạn có thể gặp gỡ, giao lưu, giải trí với nhau trong một môi trường an toàn, văn minh hơn. Mỗi người dùng GAPO sẽ có một phong cách độc đáo riêng của mình và hơn thế nữa là sự sáng tạo không giới hạn trên nền tảng GAPO.

GAPO có màu chủ đạo là tông màu xanh lá cây, giống như Facebook thì lại là tông màu xanh đậm (nước biển). Thoạt nhìn giao diện GAPO cũng khá giống với Facebook, có lẽ Facebook đang là thước đo chuẩn cho các nền tảng mạng xã hội khác.

Màu xanh của GAPO là màu xanh lá mạ tượng trưng cho sự tươi trẻ. Đặc biệt đây làm màu sắc thể tượng trương cho giới trẻ Việt Nam.

Ý nghĩa của cụm từ Gapo là gì?

Có thông tin cho rằng, cụm từ GAPO có ý nghĩa là:

“G là gặp gỡ, giao lưu, giải trí

A: an toàn

P: phong cách

O: 1 cách chơi chữ, là chữ viết tắt của từ Không: không khoảng cách, không giới hạn.”

Nhưng cũng có thông tin lại cho rằng, cụm từ Gapo mang ý nghĩa:

“GAP: Gặp

O: Online hay Không?”

Khi ghép lại 2 vế câu, ta sẽ được cụm từ là Gặp không? hay Gặp Online.

Song, dù mang ý nghĩa như thế nào, thì đều có thể hiểu rằng, Gapo tựu chung lại là nơi mà bạn có thể gặp gỡ, giao lưu, giải trí với bạn bè, người thân và những người bạn mới trong một môi trường an toàn, văn minh.

G – Capital là gì?

G-Capital là quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính của G-Group. G-Capital tham gia đầu tư và hỗ trợ các công ty trong việc xây dựng chiến lược, thúc đẩy tăng trưởng và gọi vốn cho các vòng đầu tư tiếp theo.

Gapo có những điểm nổi bật gì?

Được nhắc đến như là một mạng xã hội của chính người Việt đặc biệt hướng tới giới trẻ. Gapo cũng có các chức năng cơ bản như các mạng xã hội khác, cho phép người dùng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến. Người dùng Gapo có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ, bộc lộ cảm xúc.

Mạng xã hội Gapo có gì nổi bật?

Màu sắc chủ đạo của mạng xã hội này là màu xanh cốm, nhẹ dịu với những Visual là những con vật chibi khá dễ thương. Xét về giao diện Profile người dùng thì nó không khác là mấy so với Facebook, các bạn có thể xem qua những giao diện được Spoil trước trong chương trình ra mắt của Gapo.

Điểm nổi bật của Gapo khi vừa mới ra mắt so với các mạng xã hội khác là sẽ được sử dụng các sản phẩm âm nhạc trong các dự án sắp tới tại Việt Nam do Sony Music Entertainment sở hữu. Đây được coi là một điểm cộng lớn của Gapo khi mà có thể hợp tác về âm nhạc với một bên thứ 3 mạnh như Sony Music. Thêm vào đó, xét về những tính năng của mạng xã hội này, thì nó đem lại cho người dùng những tác vụ cơ bản như thích, Like, và bình luận dưới mỗi trạng thái/ ảnh của nó.

Tải ứng dụng Gapo về điện thoại

Gapo hiện tại hỗ trợ người dùng trên nền tảng website và ứng dụng iOS, không biết tại sao trên CH Play lại chưa có. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào App Store để tải ứng dụng Gapo:

Đăng ký tài khoản mạng xã hội Gapo

Bước 1: Truy cập trực tiếp link https://www.gapo.vn/login và điền số điện thoại của bạn rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 2: Nhập Mã xác thực gồm 4 số được gửi về SMS.

Bước 3: Hoành thành xác thông tin cơ bản để có tài khoản Gapo.

Nếu tải ứng dụng Gapo thì bạn cũng đăng ký tương tư. Và đây là tài khoản mình vừa đăng ký thành công….

Tài khoản Gapo

Bài post trên Page: Review Invest (https://www.gapo.vn/page/1779449371641343567)

Lời kết

Mạng xã hội Gapo đang được giới trẻ sử dụng và đầu tư để truyền thông khá mạnh mẽ. Thông tin trên đã chia sẻ đầy đủ về mạng xã hội Gapo, hy vọng sẽ có ích cho bạn khi tìm hiểu về mạng xã hội này.

Mình thì hay vào Gapo để xem livestream các trận bóng đá nên đã tìm hiểu về Gapo, vậy còn bạn thì sao?

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời