Juventus chính thức phát hành token riêng cho fan hâm mộ

Đánh giá bài viết

Theo một thông báo mới đây cho biết, một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu hiện nay – Juventus – hiện đã chính thức phát hành token tiền điện tử riêng của mình cho fan hâm mộ.

Junventus phát hành token JUV

Giờ đây 400 triệu fan hâm mộ của Juventus đã có thể sở hữu token tiền điện tử của câu lạc bộ bóng đá này.

Cụ thể, Juventus đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain “Socios.com” và cho phát hành token JUV. Các fan hâm mộ của Juventus có thể mua các token này thông qua ứng dụng của Socios và có quyền bỏ phiếu cho một số quyết định của câu lạc bộ và. Ngoài ra, người sở hữu token JUV còn có thể nhận các phần thưởng khi mua token. JUV hiện có giá khoảng $2,2 và có số lượng rất hạn chế.

Ông Alexand Alexandre Dreyfus, người sáng lập và CEO của Socios.com nói:

Chúng tôi tạo ra token này là dành riêng cho fan hâm mộ của Juventus. Token JUV cho phép người sở hữu có những ý kiến và biểu quyết của họ đối với đội bóng

Giorgio Ricci, giám đốc doanh thu của Juventus cho biết:

Chúng tôi tự hào là câu lạc bộ bóng đá đầu tiên phát hành token tiền điện tử trên nền tảng của Socios.com. Thông qua token này chúng tôi muốn tương tác một cách trực tiếp với người hâm mộ trên toàn thế giới

Ngoài Juventus, Socios còn đang lên kế hoạch phát hành token tiền điện tử cho hàng loạt các CLB bóng đá như Paris Saint-Germain (PSG) và Atlético de Madrid (token sẽ được tung ra vào cuối tháng 1 năm 2020), West Ham United, Galatasaray và AS Roma.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời