Justin Sun xác nhận Tron được niêm yết trên Poloniex

Đánh giá bài viết

Sàn tiền ảo Poloniex đã thông báo trên Blogspot ngày 9/11/2019 rằng đã sẵn sàng liệt kê TRX trên nền tảng của mình, đồng thời giám đốc điều hành của TRON – Mr. Justin Sun cũng xác nhận vào 12/11/2019 trên trang Twitter của mình.

Junstin Sun

Kể từ bây giờ, người dùng Poloniex sẽ có thể bắt đầu giao dịch các cặp: TRX/BTC – TRX/USDT – TRX/USDC.

Cách đây gần 1 tháng thì sàn giao dịch tiền ảo Poloniex có trụ sở tại Hoa Kỳ vừa tách khỏi Circle đẩy thành lập công ty mới, có tên là tài sản kỹ thuật số Polo. Poloniex chia sẻ rằng Polo sẽ cho phép trao đổi đối với các nhà đầu tư trên toàn thế giới nhờ các tính năng, tài sản và dịch vụ mới sẽ giúp sàn giao dịch này tăng cạnh tranh hơn với các sàn tiền ảo khác.

Tuy nhiên, Poloniex sẽ không hỗ trợ cho các khách hàng Mỹ, và đồng thời Circle sẽ đống cửa hoạt động của Poloniex có trụ sở tại Mỹ.

Tập đoàn lớn 100 tỷ USD
Vào thời điểm cuối tháng 10/2019, tập đoàn Samsung tuyên bố rằng đang tiến hành tích hợp hỗ trợ TRX trong cửa hàng App Store, Blockchain Keystore.

Trước đây giám đốc điều hành TRON cũng ám chỉ về động thái về 1 thỏa thuận với 1 tập đoàn khổng lồ trị gia 100 tỷ USD.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *