iMe Messenger: Trò chuyện và quản lý tiền điện tử an toàn phí tốt nhất

Đánh giá bài viết

iMe Messenger là gì?

iMe Messenger là ứng dụng vừa cho phép nhắn tin đầy đủ tính năng như Telegram và ngoài ra iMe còn là ví tiền điện tử cho phép bạn lưu trữ, gửi nhận nhiều loại tài sản được phát triển bởi iMe Lab, là một ứng dụng đa chức năng năm sao được cung cấp bởi Telegram API.

Xem thêm: Telegram là gì?

Tận dụng các API Telegram

Điều này có nghĩa là nền tảng kết hợp một số tính năng quan trọng của Telegram và các khía cạnh của tài chính phi tập trung (DeFi), về cơ bản trở thành một ứng dụng khách Telegram với hỗ trợ ví tiền điện tử.

Với mục tiêu cách mạng hóa việc nhắn tin, iMe Messenger cũng có các công cụ tích hợp và tận dụng trí tuệ nhân tạo và blockchain.

Việc kết hợp tất cả các tính năng và tích hợp này làm cho iMe Messenger và Ví tiền điện tử trở nên đa chức năng, nhanh chóng, mạnh mẽ và riêng tư.

Tất cả dữ liệu của người dùng được bảo mật trong đa đám mây, đảm bảo quyền riêng tư của con người được bảo vệ, không thể xâm phạm.

Tính năng iMe Messenger

iMe Messenger được thiết kế để hoạt động cho các cuộc trò chuyện.

Theo đó, khách hàng có các chủ đề cụ thể và các thư mục trò chuyện hoàn chỉnh với các cài đặt nâng cao cho các tab và thư mục.

Đến lượt nó, điều này mang lại mức độ linh hoạt vô song, cho phép người dùng cuối sắp xếp và lưu trữ các cuộc trò chuyện. Đồng thời, người dùng có thể nghe nhạc từ trình phát nhạc của ứng dụng trong khi trò chuyện từ cùng một thiết bị.

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng, iMe Messenger đã thiết kế đặc biệt giao diện người dùng và giao diện người dùng để dễ sử dụng, bất kể người dùng có hiểu biết về công nghệ hay không.

Ví dụ, messenger tự hào có cài đặt menu bên và người dùng có thể lọc danh bạ. Ngoài ra còn có một bảng điều khiển nhiều trong các cuộc trò chuyện.

Đồng thời, họ có thể tắt thanh dưới cùng trong các kênh tương ứng. Tất cả cài đặt iMe Messenger cũng có thể được sao lưu trên đám mây. Nó rất tiện lợi, đặc biệt đối với những người dùng có thể muốn thay đổi thiết bị nhưng không muốn mất các cài đặt trước đó.

Messenger nâng cao hơn một bậc về sự khác biệt, đặc biệt là trong mảng công cụ mà nó cung cấp cho người dùng. Sau khi cài đặt và trò chuyện, người dùng có thể chuyển tiếp nhiều cuộc trò chuyện. Đồng thời, họ cũng có thể trả lời nhiều người trong nhóm.

Người dùng trò chuyện trong các nhóm / kênh đa ngôn ngữ cũng có thể tự động dịch các tin nhắn đến và đi. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi tin nhắn thoại thành văn bản, trích xuất văn bản từ hình ảnh và mô tả hình ảnh.

Những người đang di chuyển hoặc bận rộn không trả lời có thể kích hoạt trợ lý neurobots có thể bước vào và đưa ra câu trả lời nhanh chóng bằng các cụm từ và GIF.

Ví tiền điện tử iMe Messenger cũng đa tiền tệ và là một phần quan trọng của Nền tảng thông minh iMe. Sự hợp nhất của họ giữa các tính năng thú vị của Telegram và hỗ trợ tiền điện tử — và mở rộng DeFi, làm cho iMe trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin tiên tiến nhất.

iMe Messenger đã được tải xuống hơn 634k lần. Ứng dụng có hơn 93 nghìn người dùng đang hoạt động, trong đó hầu hết sử dụng thiết bị Android.

Hỗ trợ tiền điện tử và DeFi

Ứng dụng này cũng là một ví tiền điện tử hỗ trợ một số đồng tiền và mã thông báo DeFi hàng đầu. Đứng đầu danh sách là ETH và USDT. Ethereum (ETH) là tiền tệ bản địa của mạng Ethereum, hiện đang được sử dụng nhiều trong DeFi.

Theo các nhà theo dõi, có hơn 40 tỷ đô la tài sản kỹ thuật số được quản lý bởi các giao thức DeFi dựa trên Ethereum. Token USDT là một công cụ hỗ trợ, cho phép người dùng tương tác với các dApp DeFi khác nhau.

iMe Messenger đã được tích hợp Uniswap. Giao thức DeFi là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên toàn cầu, cho phép trao đổi token không tin cậy thông qua các nhóm khuyến khích nơi các nhà cung cấp thanh khoản (LP) kiếm được phần thưởng.

Ngoài token DeFi, iMe Messenger cho phép lưu trữ an toàn LIMEOLCF. Thông qua nền tảng này, người dùng có thể lưu trữ, giao dịch và chuyển những đồng tiền này một cách an toàn trong các cuộc trò chuyện. Nền tảng này cũng có tiền tệ bản địa của nó, AiCoin. Nó cho phép kiếm tiền trong ứng dụng và hoạt động như một phương tiện tính toán.

Để nhập tiền điện tử nhanh hơn và liền mạch, iMe Messenger đã hợp tác với Simplex. Người dùng có thể mua tiền điện tử được hỗ trợ bằng thẻ tín dụng của họ. Điều này giúp thúc đẩy việc áp dụng và nâng cao nhận thức về tiền điện tử.

Simplex là một tổ chức tài chính được quản lý cho phép người dùng triển khai một loạt các kênh làm tùy chọn thanh toán.

Để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng, đặc biệt là những người tích cực tham gia vào DeFi, iMe Messenger đã tích hợp với Binance Smart Chain (BSC).

Nền tảng hợp đồng thông minh do Binance hỗ trợ tương thích với Ethereum Virtual Machine (EVM) và giao dịch qua mạng tương đối rẻ và nhanh hơn vì nền tảng này có thể mở rộng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời