IDAX thông báo khoá tính năng nạp rút sau sự việc “không liên lạc được” CEO

Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch tiền điện tử IDAX Global (hay IDAX pro) vừa đưa ra thông báo khẩn cấp rằng CEO của họ đã “mất tích mà không rõ nguyên nhân” điều đó cho thấy rằng tất cả nỗ lực của các nhân viên IDAX nhằm tiếp cận vị CEO này cho đến này là hoàn toàn thất bại.

Thông báo được IDAX đưa ra vài ngày khi sàn giao dịch tuyên bố chính thức về việc tắc nghẽn kênh rút tiền.

IDAX Scam

Mất liên lạc với CEO sàn IDAX

Sau khi phát hiện CEO mất tích, IDAX Global đã không thể truy cập vào ví lạnh đang lưu trữ gần như toàn bộ tiền điện tử, kết quả dẫn tới sự hạn chế lớn trên nền tảng.

Vấn đề này đã khiến người dùng không thể nạp và rút tiền trên sàn giao dịch. Tuy nhiên, IDAX nói rằng họ đang cố gắng hết sức để nắm bắt tin tức và tình hình hiện tại.

IDAX Global đang xây dựng một kế hoạch khẩn cấp về các dịch vụ nền tảng bao gồm nạp/rút tiền, do đó bạn không nên sử dụng tất cả các dịch vụ nền tảng của chúng tôi” tuyên bố cho biết.

Hiện tại, không ai biết tên của CEO và vị trí chính xác của IDAX. Mặc dù sàn giao dịch được cho là có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, nhưng theo thông tin trên tài khoản Twitter chính thức thì trụ sở lại được đặt tại Mông Cổ.

Sự cố của sàn IDAX xảy ra sau một giai đoạn tranh cãi về tiền điện tử ở Trung Quốc khiến các nhà chức trách nhân đôi lệnh cấm giao dịch trong nước hồi năm 2017 vào tuần trước. Như chúng tôi đã đưa tin, Ngân hàng Trung ương Trung Quốc mới đây đã tuyên bố sẽ “chỉnh đốn” các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nguồn tổng hợp

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời