Hashrate của Ethereum đạt mức cao kỷ lục mới

Đánh giá bài viết

Các thợ đào Ethereum đã đẩy hashrate của mạng lưới này lên mức cao kỷ lục khi DeFi tiếp tục là từ khóa cực hot trong thời gian vừa qua.

Hashrate của Ethereum đã thiết lập một kỷ lục mới là 250 terahashes mỗi giây, theo dữ liệu từ Glassnode. Con số này đánh dấu mức tăng 80% kể từ đầu năm.

Hashrate là một chỉ số có thể được sử dụng để đo lường sức mạnh xử lý của một blockchain. Hashrate Ethereum đo lường tổng số thợ đào hiện đang hoạt động trên mạng, khi tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp tục phát triển, Hashrate của mạng Ethereum đã tăng trưởng liên tục, và nhiều khả năng sẽ chạm đến những mức cao mới trong tương lai.

Hashrate # Ethereum đạt ATH.

Các thợ đào Ethereum đã đẩy Hashrate lên mức cao kỷ lục mới sau sự thổi phồng của DeFi và chi phí giao dịch tăng cao

Nó đã vượt mức 250T / s và hiện đã tăng 80% kể từ đầu năm.

Theo dữ liệu này, mức cao trước đó của Hashrate Ethereum là khoảng 246 terahashes mỗi giây, đạt được vào ngày 9 tháng 8 năm 2018. Nhưng hiện tại, Hashrate đã vượt qua mốc 250.

2020 có thể nói là một năm khá thành công với Ethereum, ít nhất là nếu chúng ta nhìn từ góc độ của chỉ số Hashrate. Bắt đầu năm 2020 với tốc độ khoảng 144 terahashes / giây, mốc 200 terahashes / giây đã bị phá vỡ vào tháng 8 năm nay, trước khi tăng đều đặn lên những đỉnh cao chưa từng thấy này.

Phần lớn thành công này được cho là do sự thành công ngày càng tăng của ngành công nghiệp DeFi. “Mạng Ethereum đang đi từ cột mốc này đến cột mốc khác, và tất cả đều quan trọng, với sự gia tăng gần đây của hoạt động liên quan đến DeFi, việc sử dụng mạng lưới đang ở mức cao nhất mọi thời đại,” Charles Stworthy, đồng sáng lập của PhutureDAO cho biết.

Đây cũng là một tin tốt cho sự an toàn của hệ thống mạng. Một cuộc tấn công 51% vào một blockchain là khi một nhóm thợ mỏ tìm cách kiểm soát mạng lưới và có thể kiểm duyệt các giao dịch. Nhưng để làm được điều này, họ phải kiểm soát hơn một nửa Hashrate. Do đó, khi Hashrate càng cao — mạng lưới càng an toàn.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời