Giao thức bảo mật Ethereum 2.0 StakeWise tăng 2 triệu đô la trước khi ra mắt Mainnet

Đánh giá bài viết

Nhóm đặt cược của dự án sắp ra mắt sau bảy tháng thử nghiệm beta.

StakeWise, một giao thức đặt cược Ethereum 2.0, đã hoàn thành vòng tài trợ tư nhân trị giá 2 triệu đô la trước khi ra mắt công chúng.

  • Vòng này được dẫn đầu bởi Greenfield One, với Collider Ventures, Gumi Cryptos, Lionschain Capital và một số nhà đầu tư tư nhân cũng tham gia, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.
  • Dmitri Tsumak, đồng sáng lập StakeWise cho biết: “Chúng tôi đã biến StakeWise thành một giao thức nơi người dùng có thể kiếm được lợi suất cao hơn và có được quyền kiểm soát vô song đối với số vốn đã đặt cọc của họ”.
  • Công ty cho biết khoản đầu tư này được đưa ra khi StakeWise tiếp cận bản phát hành mạng chính sau thời gian thử nghiệm beta kéo dài bảy tháng với 1.400 người tham gia, công ty cho biết.
  • Để khuyến khích những người chấp nhận sớm, nó cũng đã khởi động một chiến dịch cho phép 25.000 ether đầu tiên được gửi vào nhóm của mình đủ điều kiện để phân phối 2% nguồn cung cấp mã thông báo SWISE.
  • Công ty cho biết phần thưởng sẽ tỷ lệ thuận với số tiền đã gửi.
  • StakeWise tuyên bố nó mang lại lợi thế so với các nền tảng đặt cược Eth 2.0 khác, trích dẫn “mô hình tokenomics độc đáo và cam kết cung cấp quyền biểu quyết đa số cho cộng đồng.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời