Giá PLERF giảm 50% khi Slothana – đồng tiền mới trên Solana vượt mốc 8 triệu USD

5/5 - (1 bình chọn)

Giá Plerf đã giảm 50% trong 24 giờ qua, xuống mức 0,001921 USD vào lúc 00:03 sáng (giờ Mỹ), với khối lượng giao dịch giảm 74% xuống chỉ còn 1,03 triệu USD.

Điều này diễn ra trong bối cảnh đội ngũ phát triển của dự án đang chuẩn bị cho các hoạt động tiếp thị trên quy mô lớn và việc niêm yết nhằm mục tiêu tiếp cận nhiều nhà đầu tư hơn trong cộng đồng tiền điện tử.

Giá Plerf có dấu hiệu phục hồi

Giá Plerf đang trong giai đoạn hợp nhất vào cuối tháng Ba khi cuộc chiến giành ưu thế giữa thị trường bò (Bull market) và thị trường gấu (Bear market) trở nên quyết liệt hơn.

Trong hai ngày qua, phe thị trường bò của PLERF đã vô cùng kiên cường, họ đẩy giá lên cao hơn nhờ vào giai đoạn đánh dấu để thử sức lại lần hai với mức kháng cự 0,0057 USD. Tuy nhiên, phe thị trường gấu đã kiểm soát ở mức này, đẩy giá xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng tại mức 0,0027 USD và tiếp tục giảm xuống còn 0,0013 USD.

Hơn nữa, giá hiện đang giao dịch nhỉnh hơn so với Đường Trung bình Động Giản Đơn (SMA) 50 ngày. Điều này càng làm tăng khả năng rằng giá sẽ tăng trở lại, mở rộng cơ hội cho giá vượt qua vùng hỗ trợ  ở mức 0,0013 USD. Nếu thị trường bò tiếp tục đà phục hồi dựa trên mô hình cái nêm (falling wedge), PLERF chắc chắn sẽ vượt qua được rào cản SMA 200 ngày.\Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hiện đang phục hồi từ mức bán quá 30, đến mức giữa 50 ở thời điểm hiện tại, cho thấy thị trường bò đang tăng cường mua vào. Khi thị trường bò bắt đầu phục hồi, RSI có thể tăng vượt qua vùng quá mua ở mức 70, cho thấy các nhà đầu tư đang rất muốn mua vào.

Chỉ số Hội tụ và Phân kỳ Trung bình Động (MACD) cũng cho thấy dấu hiệu của một đợt phục hồi khi nó di chuyển lên trên về phía đường trung tâm. Hơn nữa, đường trung bình động (màu xanh) cắt qua đường tín hiệu (màu cam), là minh chứng củng cố cho khả năng tăng giá và hình thành một điểm giao tăng.\Các thanh màu xanh trên biểu đồ histogram cũng mở rộng vượt lên trên đường tín hiệu, cho thấy PLERF hiện đang trong đà tăng giá tích cực.

Dự đoán giá PLERF

Phân tích giá Plerf cho thấy PLERF đã giảm trong 24 giờ qua nhưng có dấu hiệu phục hồi với mô hình cái nêm. Các chỉ số chính, bao gồm RSI và MACD, đều biểu thị triển vọng tăng giá và là dấu hiệu tích cực cho những nhà đầu tư để mua vào.

Nếu thị trường bò thành công trong việc đảo ngược xu hướng, giá PLERF sẽ tăng vọt, với mục tiêu là 0,0050 USD.

Tuy nhiên, SMA 50 ngày đang giao dịch ở mức dưới SMA 200 ngày, tạo thành một dấu thập tử thần tại mức 0,0030 USD. Hình ảnh dấu thập tử thần này thường ám chỉ rằng giá tài sản sẽ giảm. Trong trường hợp như vậy, giá sẽ giảm thông qua một đợt thoái lui quay trở lại vùng hỗ trợ tại mức 0,0010 USD, phủ nhận tất cả các dự đoán tăng giá.

Trong khi đó, khi thị trường bò của Plerf cố gắng thực hiện một cú lội ngược dòng, các nhà đầu tư cũng đang gửi SOL đến đợt bán trước Slothana, đợt bán trước đã huy động được hơn 7,5 triệu USD.

Slothana: Lựa Chọn Thay Thế Số 1 Cho Plerf

Token mới với chủ đề về một con lười – Slothana (SLOTH), tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền meme.

Dự án tiếp bước các đồng tiền meme Solana bao gồm $SLERF, $BOME, $PUMP, và $PUNDU, là những token đã tạo ra một cách thức ra mắt mới trên Solana. Phương pháp ra mắt của những dự án này chú trọng vào việc loại bỏ các cách thức truyền thống, không có các giai đoạn giá, giới hạn thời gian, hay giới hạn số tiền huy động.

Là một nhà đầu tư, tất cả những gì bạn cần làm là gửi SOL đến một địa chỉ token, sau đó đội ngũ phát triển sẽ airdrop token vào ví của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng widget trên trang web chính thức và lựa chọn số lượng $SOL bạn muốn đổi lấy $SLOTH. Tất cả những việc bạn cần làm là nhấn nút ‘mua ngay‘, chọn ví của bạn và hoàn thành giao dịch.

Mua $SLOTH Để Có Cơ Hội Thu Về Lợi Nhuận Gấp 100 Lần

Các nhà giao dịch trên nền tảng vẫn đang tiếp tục gửi $SOL, đợt bán trước đã huy động được hơn 8 triệu USD chỉ trong hơn một tuần.

Những nhà đầu tư tham gia sớm vào dự án có cơ hội nhận lợi nhuận gấp 100 lần sau khi ra mắt, theo 99Bitcoins, một kênh Youtube về tiền điện tử nổi tiếng với hơn 700k người đăng ký.

Vì đội ngũ phát triển không thiết lập các giai đoạn giá hay giới hạn thời gian, đợt bán trước có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Vì vậy, hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để mua trước khi token được bán hết.

Để tham gia, bạn có thể mua hoặc gửi $SOL của mình tại đây. Với mỗi 1 SOL được gửi đến địa chỉ này, bạn sẽ nhận được 10,000 $SLOTH.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời