Genesis Shards huy động 2,7 triệu USD để tạo thị trường Pre-IDO mới bằng cách sử dụng các tùy chọn DeFi NFT

Đánh giá bài viết

Hệ sinh thái DeFi đã có những bước phát triển nhảy vọt trong vài năm qua. Tuy nhiên, nó vẫn phải đối mặt với một số vấn đề tắc nghẽn nghiêm trọng trong không gian Pre-IDO, với tính thanh khoản của token thấp do thiếu thị trường có thể giao dịch và các thực tiễn giao dịch OTC không nhất quán có rủi ro thất bại cao.

Genesis Shards. Ảnh Telegraph

Genesis Shards được tạo ra để mở ra một mô hình mới nơi những người tham gia mạng có thể truy cập và giao dịch token Pre-IDO một cách hiệu quả và an toàn, trong khi các dự án có thể tận dụng tính thanh khoản token sớm trong vòng đời, xây dựng hỗ trợ cộng đồng mạnh mẽ ngay từ đầu trong hành trình của họ và cũng có được cảm giác khám phá giá cả. Điều này được thực hiện về cơ bản bằng cách “NFT-ing” vào thị trường OTC, biến NFT thành một phương tiện thanh khoản cho các token Pre-IDO.

Genesis Shards đặt mục tiêu đi tiên phong trong không gian DeFi NFT bằng cách tưởng tượng lại các token không thể ăn được dưới dạng các tùy chọn DeFi.

Tầm nhìn của Genesis Shards đã thu hút sự ủng hộ của những người tham gia từ mọi góc của khối cầu DeFi. Các vòng tài trợ của chúng tôi được tạo ra để bao gồm toàn bộ hệ sinh thái.

Các đối thủ nặng ký trong ngành như: 3Commas, Block Dream Fund của OKEx, LD Capital, Spark Digital Capital, Momentum 6, Solidity Ventures, BlackEdge, Morningstar, BitBloc, Blocksync, Chain Capital, X21, Astronaut Capital, Moonrock Capital, Moonwhale Ventures, PNYX Ventures, AU21 Capital, Master Ventures, PetRock Capital.

Cũng như nhiều nhà đầu tư thiên thần danh tiếng khác như: Santiago Roel Santos của Parafi Capital, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập và giám đốc hoạt động của Polygon, CEO của Bitcoin.comRachid Ajaja, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Alliance Block đều ủng hộ các vòng này.

Chúng tôi được truyền cảm hứng để thấy được tầm nhìn của chúng tôi về NFT trong thị trường OTC Pre-IDO cộng hưởng với một số nhà đầu tư và những người tham gia trong ngành dày dạn kinh nghiệm nhất. Những nhà đầu tư và những người ủng hộ ban đầu này đã được lựa chọn trên cơ sở giá trị mà họ sẽ mang lại cho chúng tôi và cho sự thành công lâu dài của chúng tôi.

Kết thúc thành công các vòng gây quỹ của chúng tôi là một cột mốc quan trọng đối với chúng tôi trong hành trình của mình.

Nilotpal Mukherjee và Garlam Won, những người đồng sáng lập Genesis Shards, cho biết:

Tầm nhìn của chúng tôi là xây dựng một thị trường hoàn toàn mới cho tính thanh khoản Pre-IDO trên NFT, mở ra một biên giới mới trong DeFi.

Mở khóa biên giới mới trong DeFi: Pre-IDO trên các token không thể sử dụng được

Không gian DeFi ngày nay phải đối mặt với một số vấn đề lớn khi nói đến giao dịch Pre-IDO Mặc dù các dịch vụ DEX ban đầu đã nhanh chóng được chấp nhận như là sự lựa chọn hàng đầu để phân phối token, nhưng có rất ít con đường để giao dịch Pre-IDO cho cộng đồng. Mặt khác, các dự án có sự tham gia của cộng đồng hạn chế và ít cảm giác khám phá giá trong giai đoạn đầu.

Genesis Shards nhằm mục đích giải quyết các vấn đề mà các dự án DeFi và cộng đồng của họ phải đối mặt Pre-IDO bằng cách xây dựng thị trường đầu tiên cho các token Pre-IDO trên NFT. Bằng cách gói các token có thể thay thế được khóa thời gian vào NFT, Genesis Shards sẽ tạo ra một thị trường mới cho các token không thanh khoản trước đây.

Giới thiệu về Genesis Shards

Genesis Shards là một hệ sinh thái phi tập trung được cung cấp bởi Polkadot, xác định lại NFT như các tùy chọn DeFi, tạo ra một môi trường thanh khoản liên chuỗi không cần phép cho các token Pre-IDO.

Các bước quan trọng tiếp theo trong hành trình của Genesis sẽ sớm được công bố.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời