Facebook và Instagram sắp đưa hơn 1 tỷ người dùng vào không gian NFT

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn sẽ sớm có thể giao dịch và hiển thị các mã thông báo không thể thay thế (NFT) của mình trên hồ sơ Facebook và Instagram cũng như sử dụng hai nền tảng truyền thông xã hội để tạo hoặc đúc NFT mới.

Một khi kế hoạch được hiện thực hóa, Facebook và Instagram có thể trở thành trung tâm của sự cường điệu NFT hiện tại, do đó thúc đẩy việc áp dụng NFT hàng loạt cho hàng tỷ người dùng – điều này có thể đưa thị trường NFT vốn đã nhiều tỷ đô la lên một tầm cao mới trong năm nay.

 Facebook và Instagram sắp đưa hơn 1 tỷ người dùng vào không gian NFT
Facebook và Instagram sắp đưa hơn 1 tỷ người dùng vào không gian NFT

Chỉ riêng Facebook đã có cơ sở người dùng hoạt động là 2,89 tỷ người dùng mỗi tháng, trong khi Instagram 1 tỷ người dùng hoạt động mỗi tháng. Marshalling ý tưởng NFT và metaverse đằng sau cơ sở người dùng toàn cầu khổng lồ này chính xác là sự cường điệu mà ngành công nghiệp NFT cần phát triển hơn nữa ngay bây giờ vì sự cường điệu của NFT hiện tại – chủ yếu dựa trên những người nổi tiếng, có thể đang đạt đến điểm giới hạn và dự kiến ​​sẽ suy yếu Năm nay.

Tuy nhiên, chi tiết đầy đủ vẫn chưa được tiết lộ về kế hoạch NFT tại Meta. Hãy nhớ Meta đang rót 10 tỷ đô la hàng năm để phát triển và hiện thực hóa kế hoạch metaverse của mình. Công ty cũng cho biết năm ngoái rằng người dùng metaverse sẽ có thể sử dụng NFT.

Mặc dù vẫn chưa trở nên rõ ràng, nhưng quyết định của Meta trong việc giới thiệu công cụ đúc NFT, công cụ xuất bản và Marketplace trên hai nền tảng truyền thông xã hội có thể tăng thêm hiệu quả với các kế hoạch metaverse đang diễn ra của nó.

NFT có thể thúc đẩy hiện thực hóa kế hoạch metaverse
NFT có thể thúc đẩy hiện thực hóa kế hoạch metaverse

Bên cạnh NFT, chơi game cũng được cho là sẽ thúc đẩy cơn sốt metaverse hơn bất kỳ ngành nào khác. Theo kế hoạch metaverse của Meta, mục đích là có một thế giới kỹ thuật số nơi người dùng metaverse có thể sở hữu và giao dịch các tài sản có giá trị như họ làm với các tài sản vật chất có giá trị. Tin tức được công bố hôm nay cho biết ví kỹ thuật số Novi của công ty cũng có thể được sử dụng cho các giao dịch trong metaverse.

Nền tảng Meta’s NFT có thể tích hợp với các thị trường NFT khác, cho phép người dùng xuất bản và giao dịch các NFT của họ, từ những thị trường đã có tên tuổi như OpenSea, đến những thị trường mới như thị trường Coinbase NFT sắp tới.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *