Cropbytes (CBX) là gì? Hướng dẫn tham gia IEO Cropbytes (CBX) trên Bybit

5/5 - (3 bình chọn)

Bybit vừa thông bào dự án tiếp theo được mở bán trên nền tảng Bybit Launchpad mang tên Cropbytes (CBX) sẽ được ra mắt vào lúc 17h00 (UTC+7) ngày 28 tháng 10 năm 2021.

Người tham gia cần giữ một lượng BitDAO (BIT) trên tài khoản Spot trong vòng 5 ngày kể từ ngày 31/10 đến 4/11/2021 để có cơ hội tham gia đăng ký mua IEO CBX trên Bybit Launchpad.

Cropbytes là gì?

CropBytes là một Metaverse đã phát triển cộng đồng game thủ trong không gian crypto từ năm 2018. Trong Metaverse này, các game thủ sở hữu trang trại, trồng trọt, nuôi động vật và sản xuất hàng hóa để xây dựng trang trại tiền điện tử của họ. Token tiện ích CBX là một phần không thể thiếu của thế giới CropBytes, nó được liên kết với tất cả các hoạt động trong trò chơi.

Cropbytes là gì?
Cropbytes là gì?

Cropbyte gần đây đã hoàn thành vòng huy động vốn Seed của mình, với sự gia nhập của một số đối tác chiến lược bao gồm: ExNetwork Capital, Old Fashion Research, đồng sáng lập kiêm COO sàn Wazirx, Siddharth Menon, giám đốc phát triển của Solana, Tamar và đồng sáng lập kiêm COO của Polygon (Matic) Sandeep Nailwal.

Điểm nổi bật của dự án

 • Đổi mới cơ bản trong game là nền kinh tế cân bằng, tạo ra sự đặc biệt của CropBytes so với tất cả các game blockchain trên thị trường hiện nay.
 • Có một sự pha trộn lành mạnh của các token có thể thay thế (FT) và các token không thể thay thế (NFT) ở CropBytes, trong khi hầu hết các trò chơi khác ngày nay chỉ tập trung vào NFT. Điều này giải quyết nhiều vấn đề xung quanh thanh khoản, giao dịch tần số cao.
 • Cộng đồng trò chơi Cropbytes là một cộng đồng mạnh mẽ 3 năm tuổi với những người chơi tích cực và là một trong số ít các game blockchain đã có sẵn trên Playstore, AppStore và Web.

Thông tin IEO Cropbytes (CBX) trên Bybit

 • Tên token: Cropbytes (CBX).
 • Tổng cung: 500.000.000 CBX.
 • Tổng số bán IEO: 3.000.000 CBX (0,6% tổng nguồn cung).
 • CAP cho mỗi người dùng: 5.000 CBX.
 • Giá IEO: 1 CBX = $ 0,1 (Tỷ giá giữa BIT và CBX sẽ được xác nhận trước thời gian đăng ký).
 • Hình thức mua IEO: Đăng ký.
 • Token dùng để mua: BIT.
Bybit thông báo IEO CBX trên nền tảng Launchpad
Bybit thông báo IEO CBX trên nền tảng Launchpad

Cách tham gia IEO Cropbytes (CBX) trên Bybit

 • Thời gian chụp nhanh (Snapshot): 7:00 (UTC+7) ngày 31 tháng 10 đến 06:59 ngày 5 tháng 11.

Trong khoảng thời gian 5 ngày này, số tiền trung bình hàng ngày trong tài khoản Spot của bạn sẽ được ghi lại thông qua các ảnh chụp nhanh hàng giờ. Nó sẽ được cập nhật lúc 10:00 mỗi ngày.

 • Thời gian đăng ký (Commit): Từ 10:30 ngày 5 tháng 11 đến 17:59 ngày 5 tháng 11.

Bạn cần phải nhấp vào nút “Cam kết ngay” (Commit Now) để cam kết một số BIT nhất định đối với dự án trong thời gian đăng ký này. Số lượng BIT có thể cam kết phụ thuộc vào số dư BIT trung bình hàng ngày trong tài khoản Spot của bạn trong 5 ngày. Xin lưu ý rằng số tiền bạn đã cam kết sẽ bị khóa và không thể được truy cập để chuyển, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến sau khi phân phối CBX.

 • Thời gian phân phối: Từ 18:00 ngày 5 tháng 11 đến 18:59 ngày 5 tháng 11.

Cách tính: Số CBX được phân bổ = (Số lượng BIT bạn đã cam kết / tổng số BIT được thực hiện bởi tất cả những người tham gia) * Tổng số CBX được phân bổ cho dự án. Tối đa 5.000 CBX cho mỗi người, bất kể khối lượng nắm giữ BIT nhiều như thế nào (điều này có lợi cho cá con).

Dựa trên kết quả phân bổ CBX, số BIT tương đương sẽ được khấu trừ từ số tiền đã cam kết của bạn, trong khi phân bổ CBX của bạn và BIT còn lại sẽ được trả lại về tài khoản Spot, sau đó bạn có thể tiếp tục gửi vào Launchpool để nhận lãi hàng ngày.

 • Thời gian niêm yết: Cặp CBX/USDT sẽ được niêm yết lúc 19:00 ngày 5 tháng 11 trên sàn giao dịch Bybit.

Đây là hình thức bán IEO giống với sàn Binance, mọi người tham gia mua IEO phải hold BNB và đăng ký số lượng BNB tham gia mua token.

Bybit Launchpad cũng tương tự, người dùng muốn tham gia IEO mua CBX thì cần hold BIT và sau đó đăng ký để mua IEO.

Lời kết

Đây là IEO thứ #2 trên nền tảng của Bybit Launchpad, người tham gia cần hold BIT để có thêm đăng ký mua IEO CBX.

Bài viết trên mình đã chia sẻ thông tin về Cropbytes và đồng token CBX, cũng như cách tham gia mua IEO CBX trên Bybit Launchpad. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời