Coinpayments là gì? Cách tạo & Sử dụng ví Coinpayments

Đánh giá bài viết

Hiện nay, trên thị trường đã và đang có nhiều sàn giao dịch về lĩnh vực tiền điện tử, nhưng hỗ trợ và có nhiều tính năng cho người dùng, trang thương mại điện tử lớn thì Coinpayments có thể nói là top #1. Vậy Coinpayments là gì? Các tính năng vượt trội và cách đăng ký sử dụng Coinpayments như thế nào? Mời các bạn cùng Review Invest xem qua bài viết hướng dẫn chi tiết từ A-Z sau đây.

Coinpayments là gì?

Coinpayments là trang web ngân hàng trực tuyến chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán cho tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP),…và hơn 2,045+ các loại coin/token khác nhau thông qua plugin, API và POS và Coinpayments được thành lập năm 2013 và có trụ sở chính tại Canada.

coinpayments la gi

Coinpayments là gì?

Với việc cung cấp các thiết bị POS (Điểm bán hàng) để chấp nhận thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng offline với hơn 60,000+ doanh nghiệp và hơn 180+ quốc gia. Đó là lý do khiến CoinPayments trở thành dịch vụ xử lý thanh toán tiền điện tử phổ biến nhất trên toàn thế giới. Có thể nói CoinPayments.net là nền tảng tiền điện tử toàn diện bậc nhất trên thế giới.

Tính năng chính của ví Coinpayments

Như đã giới thiệu bên trên thì Coinpayments giống như một trang thương mại hỗ trợ trong việc thanh toán của mọi người trên toàn thế giới. Bây giờ chúng ta sẽ lướt qua các tính năng nổi bật mà Coinpayments đang có:

 • (Wallet) có thể chứa nhiều loại coin/token: Dùng Coinpayments để lưu trữ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple, Bitcoin Cash (BCH),…và hơn 2,045+ loại đồng coin/token trên ví CoinPayment.
 • Điểm bán hàng (PoS): Sử dụng giao diện đơn giản của CoinPayment để chấp nhận thanh toán trực tiếp tại cửa hàng.
 • Plugin thanh toán hỗ trợ thanh toán: Tích hợp Plugin hỗ trợ trên các nền tảng thương mại điện tử lớn (Shopify, Wocommerce, Megento, WHMCS,..)
  coinpayments
 • Xác nhận tức thì GAP600: CoinPayment hỗ trợ xác nhận tức thì GAP600 nhanh hơn bao giờ hết. Tự động chuyển đổi các đồng coin/token.
 • Vault: Chức năng bảo mật tiền trong ví bằng cách đặt hẹn giờ trước khi chi tiêu chúng.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: ví CoinPayment có ứng dụng di động cho cả iOS và Android, qua đó người ta có thể truy cập vào tài khoản của họ, chấp nhận thanh toán trực tiếp và chuyển đổi tiền ở bất cứ đâu.
 • $ PayByName: Đây là tính năng thú vị nhất, nơi bạn tạo tên tùy chỉnh và thanh toán theo tên của bạn.

Ví Coinpayments có an toàn không?

Có.

Coinpayments có thể nói an toàn ngang hàng với các sàn giao dịch hay ví trữ coin hiện tại về tính bảo mật cao và cực kỳ an toàn không thua kém gì Coinbase hoặc Blockchain.info. Bạn nên dùng Coinpayments để lưu trữ các đồng tiền điện tử của riêng mình, tuy nhiên phí sẽ cao hơn các sàn giao dịch hoặc nền tảng ví phi tập trung.

Tải ứng dụng Coinpayments trên điện thoại

Cách tạo ví Coinpayments thành công

Hiện tại, Coinpayments chưa hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên các bạn chịu khó dùng tiếng Anh nhé, đơn giản thôi, xem hướng dẫn vài bước dưới đây là đăng ký thành công tài khoản Coinpayments.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ nhấn Sign Up hoặc vào đường link sau để điền thông tin đăng ký: https://coinpayments.net/index.php?ref=b08fb3fb673ceef157a6bd9dd973e2f8

 • Các bạn là chọn Personal
 • Điền thông tin cá nhân chính xác của bạn theo mẫu như hình ảnh bên dưới

coinpaymentsĐăng ký tài khoản Coinpayments

Bước 2: Kích hoạt tài khoản email

 • Sau khi nhấn Register, Coinpayments sẽ thông báo yêu cầu bạn kích hoạt email

coinpayments

 • Truy cập vào hợp thư trong email để nhận link kích hoạt tài khoản

Kích hoạt tài khoản

Bước 3: Kích hoạt thành công, tiếp theo tiến hành đăng nhập vào Coinpayments

Như vậy là hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản và bây giờ sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Coinpayments. Sau đó, các bạn chọn Wallet > Bitcoin để cài đặt.

Hoàn thành tài khoản Coinpayments

Vậy là hoàn thành, bây giờ bắt đầu có thể sử dụng các tính năng của CoinPayments rồi nhé, các bạn có thể thao tác trải nghiệm.

Câu hỏi thường gặp

Coinpayments có an toàn không?

Có. An toàn và bảo mật cực kỳ cao cho người dùng và doanh nghiệp.

Thanh toán thông qua Coinpayments có hợp pháp không?

Coinpayments là một công ty có pháp lý rõ ràng và hơn 180+ quốc gia đã sử dụng Coinpayments trong quá trình thanh toán.

Coinpayments là dịch vụ hợp pháp và an toàn.

Tôi muốn kiếm tiền với Coinpayments

Được.

Bạn sẽ là người giới thiệu người dùng hoặc doanh nghiệp sử dụng Coinpayments trong việc thanh toán.

Bạn sẽ nhận được 25% trong vòng 5 năm.

Lời kết

Với mình Coinpayments là một hình thức hỗ trợ thanh toán tuyệt vời cho tới thời điểm hiện tại trong thị trường tiền điện tử. Bạn có thể lựa chọn Coinpayments khi đi du lịch hay sang các quốc gia chấp nhận mà không cần phải đổi ngoại tệ.

Bài viết trên hy vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi đang tìm hiểu giải pháp thanh toán trực tuyến cũng như cách đăng ký và sử dụng Coinpayments.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời