Giá token BRD tăng hơn 500% sau khi Coinbase công bố thương vụ mua lại ví BRD

Đánh giá bài viết

“Sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD và như mọi khi, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật”, Giám đốc điều hành BRD Adam Traidman và đồng sáng lập Aaron Voisine cho biết.

Coinbase mua lại ví điện tử BRD

Nhà cung cấp ví tiền điện tử BRD cho biết “sẽ không có gì thay đổi” đối với người dùng sau thương vụ mua lại từ sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase.

Trong một bức thư gửi người dùng BRD ngày 24.11.2021, Giám đốc điều hành Adam Traidman và đồng sáng lập Aaron Voisine cho biết một số thành viên trong nhóm của công ty sẽ chuyển đến Coinbase để tiếp tục làm việc trên ví tiền điện tử. Coinbase Wallet cho biết trên Twitter rằng việc hợp tác với BRD sẽ “giúp đẩy nhanh việc áp dụng web 3.0” cũng như cung cấp “kiến thức chuyên môn sâu về quyền tự quản lý”.

“Sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD và như mọi khi, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật. Trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ có nhiều cách giao dịch hơn với Coinbase Wallet.” – giám đốc điều hành BRD cho biết.

Trước đây được gọi là Breadwallet, BRD đứng sau utility token Bread (BRD). Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, giá token đã tăng hơn 500% trong vòng hai giờ sau khi có tin tức về thương vụ mua lại của Coinbase, tăng từ khoảng 0,16$ lên 1,01$.

BRD đã công bố mở rộng quy mô vào năm 2020, bao gồm cập nhật khả năng tương thích ví, cho phép lưu trữ token HBAR của Hedera Hashgraph vào tháng 6. Vào tháng 9, công ty đã hợp tác với Ciphertrace, Chainalysis, EllipticUnbound Tech để giúp giới thiệu nền tảng tích hợp dữ liệu và cung cấp các giải pháp lưu trữ được sử dụng bởi các tổ chức tài chính và công ty tiền điện tử.

Nguồn tham khảo: CoinTelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *