CEO Binance tin Bitcoin sớm chạm 16.000 USD

Đánh giá bài viết

Changpeng Zhao – giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance cho rằng Bitcoin sớm chạm 16.000 USD trong một trạng thái được đăng tải trên twitter vào ngày 1/11 vừa qua. Zhao cho rằng việc dự đoán giá Bitcoin rất dễ nhưng việc xác định thời điểm chính xác việc này xả ra thì rất khó.

Việc dự đoán giá rất dễ, nhưng dự đoán đúng về thời gian thì rất khó. Tôi nghĩ Bitcoin sớm chạm 16.000 USD“, Zhao cho biết.

Changpeng Zhao

Zhao nói điều này sau khi một người dùng nói về một người dự đoán Bitcoin sẽ chạm 16.000 USD vào tháng 10 là sai. Người này đã dự đoán đúng giá Bitcoin 4 lần, người này cũng dự đoán rằng Bitcoin sẽ chạm 29.000 USD vào quý I/2020, chạm 56.000 USD vào quý III/2020 và 87.000 USD trong quý IV/2020.

Trước đó, Binance đã đưa ra rất nhiều dự đoán đúng về giá Bitcoin. Tháng 4, Binance đã phát hành một báo cáo chứng minh rằng thị trường tiền điện tử đã chạm đáy. Báo cáo này cũng đưa ra những phân tích về tâm lý đám đông trong thị trường tiền điện tử.

Binance cho biết sự phục hồi và giữ giá ổn định trên mức 3.000 USD cho thấy thị trường đã chạm đáy. Kể từ đầu năm, Bitcoin đã tăng hơn 40%, mức tăng mạnh nhất được ghi nhận trong tháng 4.

“Thời kỳ này xuất hiện tương quan cao nhất trong lịch sử tiền điện tử, dữ liệu này có thể cung cấp cho chúng ta bằng chứng Bitcoin đã chạm đáy”, báo cáo cho biết.

Ngoài ra, Binance còn cho biết thị trường tiền điện tử có quá nhiều nhà đầu tư không chuyên nghiệp, họ dễ trở nên quá tự tin hoặc quá bi quan với phản ứng của thị trường, dẫn đến khối lượng và biến động bị cường điệu.

Theo Hoài Nam/VNN

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời