Cách tôi đã tạo ra lợi nhuận gấp 10 lần với hợp đồng tương lai Bitcoin trên BTCC

Đánh giá bài viết

Gần đây, giá Bitcoin đạt mức cao kỷ lục mới là 41.000 USD, những người xung quanh tôi đều đang nói về cách đầu tư vào Bitcoin. Câu hỏi mà người mới thường hỏi là “tôi có cần mua ít nhất 1 BTC không?” Không, bạn không cần phải mua toàn bộ. Trong giao dịch giao ngay, đầu tư 1000 USD có thể giúp bạn nhận được 0,025 BTC, nhưng giao dịch hợp đồng tương lai cho phép bạn tận dụng khoản đầu tư của mình để thu được lợi nhuận lớn hơn.

Nếu bạn không muốn đầu tư nhiều tiền vào giao dịch bitcoin, bạn có thể thử hợp đồng tương lai Bitcoin. Hợp đồng tương lai Bitcoin cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận của mình bằng cách sử dụng một số tiền ký quỹ nhỏ. Nếu chẳng may thua lỗ bạn có thể mất hết số tiền ký quỹ của mình, nhưng bạn cũng có cơ hội kiếm lời gấp 100 – 150 lần so với bình thường. Nó mạo hiểm, nhưng hấp dẫn. Các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ sự thay đổi giá của Bitcoin mà không cần giữ bất kỳ Bitcoin thực tế nào. Tôi vừa kiếm được 10 lần lợi nhuận tại BTCC bằng cách giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin.

Các loại hợp đồng tương lai Bitcoin khác nhau

Có nhiều loại hợp đồng tương lai Bitcoin khác nhau. Lấy BTCC làm ví dụ, sàn giao dịch cung cấp hợp đồng hàng ngày, hợp đồng hàng tuần và hợp đồng vĩnh viễn.

Bảng trên cho thấy các đặc điểm của các hợp đồng tương lai Bitcoin khác nhau được cung cấp tại BTCC. Làm thế nào để chọn các loại hợp đồng tương lai phù hợp nhất? Nếu bạn muốn giữ trong thời gian dài mà không có thời hạn sử dụng thì hợp đồng vĩnh viễn là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Nó sẽ tính phí cho bạn sau mỗi 24h. Nếu bạn đang tìm kiếm đòn bẩy cao hơn, hãy chọn hợp đồng hàng ngày. Hợp đồng hàng ngày của BTCC cung cấp đòn bẩy tối đa 150 lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hiệu quả hơn về chi phí, thì hợp đồng tuần là lựa chọn phù hợp cho bạn, vì bạn có thể giữ nó trong một tuần mà không cần bất kỳ chi phí nào.

Kinh nghiệm giao dịch với hợp đồng hàng tuần tại BTCC

Vào ngày 28-29/01/2021, giá BTC đã tăng nhanh chóng. Tôi đã thử nạp khoản tiền đầu tiên của mình vào BTCC. Nếu khoản tiền gửi đầu tiên của tôi vượt quá 1.000 USDT, tôi có thể kiếm thêm tiền lợi nhuận cho khoản tiền gửi ban đầu của mình. Vì đây là lần đầu tiên tôi thử với hợp đồng tương lai Bitcoin, tôi chỉ gửi $200 USDT và tôi rất tiếc vì đã không nạp thêm.

Sau khi cân nhắc cả tỷ lệ đòn bẩy và tỷ lệ tài trợ, tôi chọn thử hợp đồng hàng tuần BTC với đòn bẩy 100x. Tôi đã mở 0,3 lot BTC/USDT khi giá BTC là 31.823 USDT. Vị thế chỉ chiếm 100 USDT tiền ký quỹ của tôi và tôi vẫn còn 100 USDT miễn phí để sử dụng. Nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực, bạn có thể mở một vị thế khác. Nhưng xem xét sự biến động của bản thân Bitcoin, bản thân đòn bẩy 100 lần rất dễ bị thanh lý, tôi đã không sử dụng số tiền ký quỹ còn lại để mở thêm lệnh.

Tôi tin rằng BTC sẽ phá vỡ mức kháng cự đồng thời là mức đỉnh cao nhất mọi thời đại là 42k USDT vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng có rất nhiều kháng cự ở mức giá 40K USDT. Tôi đã quyết định đóng vị thế của mình khi giá là 38.768 USDT.

Điều đáng chú ý là tại BTCC, bạn đang giao dịch cặp BTC/USDT thay vì BTC/USD. Trong vòng chưa đầy 2 ngày, khoản đầu tư 200 USDT của tôi đã biến thành lợi nhuận 2100 USDT. Thật thú vị! Bây giờ tôi có đủ tiền để mở một vị thế trị giá 5 BTC.

Cách tốt nhất để sử dụng Đòn bẩy (Con dao hai lưỡi)

Đầu cơ rất khó đối với người mới. Nhưng việc nắm vững hướng đi của các đường xu hướng với thời gian làm khiến công việc giao dịch trở nên đơn giản hơn.

Nhiệm vụ khó khăn nhất đối với các nhà đầu cơ là làm thế nào để sử dụng đòn bẩy. Đòn bẩy cao có lợi; bạn có thể nhân đôi tài khoản của mình trong giây lát. Tuy nhiên, đòn bẩy cao cũng đi kèm với nhiều rủi ro hơn.

Cuối cùng, hãy tạo một tài khoản miễn phí trên BTCC và thử giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên của bạn ngay hôm nay!

Đăng ký một tài khoản miễn phí trên BTCC và bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin đầu tiên của bạn ngay hôm nay!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *