Bitcoin trượt khỏi mốc 7.000 USD, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Đánh giá bài viết

Bitcoin đã giảm dưới ngưỡng hỗ trợ 7.040 USD, giảm mạnh 3% và thậm chí đã chạm ngưỡng 6.800 USD vào hôm qua.

Đợt giảm mạnh này không quá bất ngờ khi Bitcoin đã dao động liên tục trong ngưỡng 7.150 – 7.300 USD trong cuối tuần qua.

Bitcoin hoàn toàn có thể hồi về 6.400 nếu 6.800 USD không thể trụ vững

Vào thời điểm bài viết, ngưỡng hỗ trợ 6.800 USD giúp Bitcoin bật nhẹ lên 6.900 USD. Tuy nhiên nếu, 6.800 USD không thể trụ vững, trader sẽ phải đối mặt với ngưỡng 6.400 USD.

Giảm dưới ngưỡng này, 5.800 và 5.350 USD có thể sẽ là các mốc giá tiếp theo của Bitcoin. Các trader cẩn thận sẽ đợi đến khi nến đóng hoàn toàn để quyết định liệu đợt hồi về đã kết thúc hay chưa.

Chart Bitcoin 1 ngày

Việc nhiều trader mua ở đáy cho thấy họ coi đợt giảm này như cơ hội để mua vào cũng như tích luỹ thêm nhiều Bitcoin.

Lượng lệnh “long” mở ra trong vài giờ vừa rồi đã tăng mạnh

Một dẫn chứng cự thể là lượng long không mấy bị tác động bởi sự kiện trên của cặp BTC/USD (giao dịch tại sàn Bitfinex). Thực tế, lượng lệnh “long” mở ra trong vài giờ vừa rồi đã tăng mạnh.

Như Cointelegraph đã đưa tin, nhà phân tích filbfilb đã từng nhấn mạnh động thái giá hiện tại được xem là một phần của thời kì downtrend đã kéo dài 6 tháng qua. Cũng theo nhà phân tích này, đà downtrend đang có dấu hiệu giảm nhiệt.

Tổng vốn hoá của thị trường tiền điện tử là 188.7 tỷ USD khi mà hầu hết altcoin cũng đang lao dốc. Bitcoin hiện tại chiếm 66.9% tổng lượng giá trị vốn hoá của toàn thị trường.

Theo Cointelegraph

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời