Binance Labs rót vốn 40 triệu USD vào hệ sinh thái mới nổi Oasis

5/5 - (1 bình chọn)

Quỹ đầu tư của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance đã trở thành cái tên mới nhất đứng ra hậu thuẫn cho Oasis, một hệ sinh thái đang nổi với tham vọng xây dựng các giải pháp DeFi, Web3 và cross-chain.

Binance Labs rót vốn 40 triệu USD vào hệ sinh thái mới nổi Oasis
Binance Labs rót vốn 40 triệu USD vào hệ sinh thái mới nổi Oasis

Binance Labs, quỹ đầu tư của sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance, vào ngày 11/01 thông báo tham gia đóng góp vào Quỹ phát triển Hệ sinh thái của Oasis Foundation, nâng giá trị của quỹ từ 160 triệu USD lên 200 triệu USD.

Oasis là một blockchain thế hệ mới, tuyên bố thế mạnh về khả năng mở rộng quy mô, phí giao dịch thấp và tính năng bảo mật sẽ giúp nó cạnh tranh sòng phẳng với Ethereum.

Trước đó, Oasis đã lập một quỹ phát triển hệ sinh thái trị giá 160 triệu USD với sự hậu thuẫn của nhiều “ông lớn” trong làng đầu tư blockchain như AME Cloud Ventures, Dragonfly Capital Partners, Draper Dragon Fund, Electric Capital, FBG, Jump Capital, Kenetic Capital, NGC Ventures và Pantera Capital. Việc có mặt thêm của Binance Labs cho thấy các quỹ đầu tư lớn vẫn không ngừng tìm kiếm các nền tảng blockchain thế hệ mới tiềm năng để có thể ươm mầm.

 

Giám đốc Binance Labs – Bill Chin bình luận:

Chúng tôi tin tưởng vào tầm nhìn của Oasis và đã hỗ trợ dự án từ những ngày đầu. Chúng tôi rất vui được tham gia đóng góp vào quỹ phát triển hệ sinh thái của Oasis vì chúng tôi tin rằng Oasis có thể thúc đẩy tiến bộ Web3 nhờ khả năng mở rộng quy mô và các đặc tính bảo mật của họ. Tất cả những dự án xây dựng trên nền tảng Oasis sẽ đều đóng góp vào sự phát triển chung cho Web3.

Đây là thương vụ đầu tư thứ 3 của Binance Labs trong năm 2022, sau khi dẫn đầu vòng gọi vốn 12 triệu USD cho dự án cung cấp thanh khoản Woo Network và đầu tư chiến lược vào Coin98.

Giá trị đồng ROSE của Oasis Network đang tăng đến gần 26% so với cách đây 24h sau khi thông tin Oasis được Binance đầu tư được lan truyền.

Giá trị đồng ROSE của Oasis Network đang tăng mạnh
Giá trị đồng ROSE của Oasis Network đang tăng mạnh

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời