Anyswap (hiện tại là Multichain) được Binance Labs đầu tư 60 triệu đô

5/5 - (2 bình chọn)

Anyswap (Multichain hiện tại) – một dự án cross-chain liên kết hỗ trợ cho nhiều hệ sinh thái – vừa huy động thành công 60 triệu USD từ Binance Labs.

Công cuộc đổi tên từ Anyswap sang Multichain 

Các đây 4 ngày, Anyswap (ANY), dự án cross-chain liên kết nhiều blockchain khác nhau, thông báo đổi tên chính thức thành Multichain.

Ngoài ra, dự án sẽ đổi luôn token ANY thành MULTI. Trên trang twitter của mình, Multichain cho biết sẽ hỗ trợ cổng chuyển để giúp người dùng có thể hoán đổi dễ dàng từ ANY > MULTI.

Sự hợp tác trọn vẹn với Binance Labs 

Gói đầu tư từ Binance Labs được công bố vào đầu ngày hôm nay (21/12) với tổng giá trị lên đến 60 triệu USD.

Binance Labs đầu tư 60M đô vào Multichain

Những động thái gần đây của Anyswap cũng khiến thông báo đầu tư này không quá bất ngờ. Theo đó, trước khi niêm yết trên sàn Binance, Anyswap đã hỗ trợ hệ sinh thái BSC rất mạnh mẽ. Bill Chin, giám đốc đầu tư Binance Labs cho biết:

Binance Labs đầu tư vào những công nghệ đột phá, giúp định hình thị trường blockchain trong tương lai dài. Đó là lí do vì sao chúng tôi đầu tư vào Multichain.

Chướng ngại vật gặp phải trong quá khứ 

Vào tháng 7/2021, Anyswap từng gặp vài sự cố với nhánh sản phẩm V3 của mình, dẫn đến việc pool thanh khoản bị exploit. Tuy nhiên đây là phiên bản vừa ra đời và không có quá nhiều giá trị tài sản được khoá trong pool ở thời điểm đó.

Sau khi đổi tên thành Multichain, phiên bản V2 trước đó (router) sẽ được gộp chung vào phiên bản V3 (mô hình pool). Phiên bản kết hợp dự kiến sẽ mang lại nhiều trải nghiệm giao dịch cross-chain tối ưu hơn cho người dùng.

Trước những thông tin tích cực trên, giá token ANY của Anyswap đang tăng gần 12% ở thời điểm thực hiện bài viết.

Biểu đồ giá 1H của ANY/USDT trên sàn Binance vào lúc 10:45 AM ngày 21/12/2021

Nguồn tham khảo: ReviewInvest tổng hợp

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời