Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư Series A+ trị giá 12 triệu $ vào WOO Network

5/5 - (1 bình chọn)

 WOO Network cung cấp tính thanh khoản tích cực cho hơn 40 tổ chức, sàn giao dịch, nhóm giao dịch, ví và các ứng dụng phi tập trung. Được thành lập vào năm 2019 bởi công ty hàng đầu Kronos Research, WOO Network có thể cung cấp tính thanh khoản rẻ nhất thông qua các kỹ thuật giao dịch và tổng hợp thuật toán. Khách hàng kết nối với mạng tập trung trực tiếp qua API hoặc thông qua giao diện người dùng WOO X một cách thân thiện.

Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư Series A+ trị giá 12 triệu $ vào WOO Network
Binance Labs dẫn đầu khoản đầu tư Series A+ trị giá 12 triệu $ vào WOO Network

Kể từ năm 2021, WOO Network bắt đầu cung cấp tính thanh khoản trên BSC thông qua các sản phẩm WOOFi phi tập trung của họ, sử dụng nguồn cấp dữ liệu thị trường tùy chỉnh của Mạng WOO và các chiến lược bảo hiểm rủi ro nâng cao. Từ đó cung cấp độ sâu và mức chênh lệch của thị trường tập trung mà không cần quá nhiều trên chuỗi vốn.

Tính thanh khoản của WOO Network hiện hỗ trợ một số giao thức phi tập trung, bao gồm DYDX, Matcha, ParaSwap, 1inch và DODO, tận dụng các giải pháp tiết kiệm vốn để đạt được lợi thế so với các nhà cung cấp thanh khoản thụ động.

Ran Yi – Giám đốc phát triển hệ sinh thái tại WOO Network cho biết: 

Khi nói về tính thanh khoản, Binance có sự tập trung cao nhất về khối lượng và người dùng của bất kỳ sàn giao dịch tập trung nào. Có được cơ hội chính thức hóa mối quan hệ của chúng tôi với Binance sẽ cho phép chúng tôi nhanh chóng đẩy nhanh tốc độ phát triển của mình bằng cách hợp tác chặt chẽ hơn với Binance trên tất cả các ngành dọc của họ. Là một thành viên của chương trình Người xây dựng giá trị nhất của Binance Smart Chain, nơi chúng tôi phát triển sản phẩm và cố vấn cho các dự án giai đoạn đầu, chúng tôi có vị trí duy nhất để mở rộng mối quan hệ chiến lược của mình.

Bill Chin – Trưởng bộ phận Đầu tư tại Binance Labs, cho biết: 

Là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu, Binance đánh giá cao tầm quan trọng của các nền tảng thanh khoản và mong muốn được đầu tư và hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành như WOO Network.

Peter Huo, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs, nói thêm: 

WOO Network bổ sung giá trị đáng kể cho hệ sinh thái tiền điện tử bằng cách cung cấp tính thanh khoản sâu và giao dịch miễn phí cả trong và ngoài chuỗi. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ lâu dài và khám phá hợp tác hơn nữa, đặc biệt là trên BSC.

Vòng gọi vốn Series A + của WOO Network diễn ra sau vòng gọi vốn Series A trị giá 30 triệu $ của họ được công bố vào tháng 11, được dẫn dắt bởi các đối tác chiến lược như Three Arrows Capital, PSP Soteria Ventures, Gate Ventures, QCP Capital, Crypto.com Capital, Avalanche và BitTorrent.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời