Binance kết nối trao đổi với tiền pháp định để nhân rộng tiền điện tử

Đánh giá bài viết

Binance.com, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, sẽ sớm hỗ trợ giao dịch tiền pháp định. Sàn giao dịch này dự kiến sẽ bắt đầu kế hoạch với đồng Rúp Nga.

Binance kết nối trao đổi với tiền pháp định để nhân rộng tiền điện tử

CEO Binance Changpeng Zhao thông báo tại hội nghị Open Innovations ở Moscow, Nga vào thứ Hai rằng:

“Trong vòng 2 tuần nữa, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao dịch đồng Rúp Nga. Từ đó, bạn có thể mua tiền điện tử trên Binance trực tiếp bằng đồng Rúp Nga.”

Ngay tuần trước, ngày 16/10, Binance đã thêm đồng Euro và Bảng Anh vào API (giao diện phần mềm ứng dụng) của mình.

Binance đã có kế hoạch triển khai sàn giao dịch tiền pháp định – tiền số trong đầu năm nay. Tính đến nay, sàn giao dịch mới chỉ triển khai 4 sàn quốc tế tại Uganda, Jersey, Singapore và Mỹ.

Binance đang cố gắng tiếp cận nguồn tiền pháp định, cho phép người dùng có nhiều lựa chọn mua tiền mã hoá hơn. Tháng trước, sàn giao dịch hợp tác với công ty thanh toán Koinal để mở cổng thanh toán pháp định, cho phép người dùng mua tiền điện tử thông qua Visa và Mastercard cũng như là chuyển khoản ngân hàng. Binance cũng hợp tác cùng Simplex, PaxosTrustToken để mở cổng thanh toán tiền pháp định.

CZ cho biết Binance vẫn sẽ tiếp tục “xây dựng các cổng trao đổi tiền pháp định và tiền điện tử như thế này để tăng tính phổ cập cho tài sản kĩ thuật số”.

Theo TheBlockCrypto

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời