Hướng dẫn Airdrop OpenOcean (OOE) Round 1

Đánh giá bài viết

Tham gia Airdrop, các bạn nên quan tâm tới OpenOcean (OOE) với Round1 đang diễn ra. Xem chi tiết để tham gia và có cơ hội nhận được OOE trong Round 1

OpenOcean (OOE) là gì?

OpenOcean là một nền tảng DEX Aggregator trên nhiều nền tảng Blockchain như ETH, BSC, TRX, ONT. Trong tương lai, dự án dự kiến sẽ tích hợp hơn nhiều nền tảng nữa như Solana, Polkadot,… Cụ thể, OpenOcean mới đây đã công bố hợp tác với Zenlink, cũng là một nền tảng Aggregator trên Polkadot.

OpennOcean vừa thành công gọi vốn $2 M vòng Private Sales do Binance dẫn đầu. Và hiện tại, với việc DeFi trên BSC đang thu hút dòng tiền, Open Ocean cũng đang tăng trưởng mạnh, dự án vừa đậy đã công bố có hơn 100,000 người dùng.

Thông báo từ dự án

Vào tối nay, 15/3, dự án OpenOcean đã thông báo sẽ Airdrop token $OOE round 1 cho những người giao dịch thành công trên trên bất cứ Blockchain nào trên nền tảng OpenOcean. Cụ thể, hơn 10 M token $OOE sẽ được Airdrop cho người dùng OpenOcean.

Điều kiện để nhận $OOE Retroactive

Những địa chỉ ví có ít nhất 4 giao dịch HOẶC có ít nhất một 1 giao dịch có giá trị hơn $40 trước ngày 08/03/2021 23:59:59 (UTC+8), sẽ đủ điều kiện để nhận Airdrop.

Tham gia Airdrop ở đâu?

Anh em đủ điều kiện có thể Claim Token airdrop tại trang web chính thức của OpenOcean tại https://openocean.finance/ vào ngày token được giao dịch lần đầu. Anh em cũng cần phải đăng ký 1 tài khoản OpenOcean bằng email của mình, và anh em sẽ nhận token Airdrop tại tài khoản đó.

Token $OOE dùng để làm gì?

  • Quản trị Giao thức.
  • Giảm phí gas và Slippage – Holder của token $OOE có thể được hưởng các khoản trợ cấp phí gas và trượt giá trong các chương trình Incentives trong tương lai.
  • Tham gia Liquidity Mining – Sẽ có một chương trình Liquidity Mining ngay khi ra mắt token $OOE để anh em có thể tham gia Farm, các Pool dự kiến có thể có là: OOE/ETH, OOE/USDT, OOE/DAI, OOE/BNB, OOE/BUSD, v.v.
  • Trở thành thành viên VIP – Anh em nếu sở hữu một số lượng lớn token $OOE sẽ trở thành thành viên VIP của dự án và được sử dụng các dịch vụ VIP CEX như: tăng phần thưởng khi tham gia làm Market Maker, giảm phí giao dịch, giảm phí rút token,…. Ngoài ra, các thành viên VIP cũng có thể truy cập vào một số sản phẩm hỗ trợ hay Trading hay ho của dự án.
  • Dùng làm tài sản thế chấp để Vay margin – Token $OOE có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp khi tham gia vào các sản phẩm Margin hay Derivatives của dự án Open Ocean.
  • Dùng làm tài sản thế chấp để đi cho vay.

Nhìn chung, OpenOcean đang cố gắng xây dựng và phát triển để trở thành một One-stop Service cho anh em Trading. Anh em có thể Trading bất cứ sàn nào ở bất cứ Blockchain nào, vừa có thể đi vay để tăng đòn bẩy, vừa cho thể cho vay để tăng hiệu suất sử dụng vốn,…

Sẽ có Airdrop thứ 2 không?

Theo dự án, rất có thể sẽ có 1 Airdrop thứ 2 dành cho những ai đã bỏ lỡ đợt Airdrop lần 1 này. Dự án hi vọng, người dùng sẽ đến và thử giao dịch trên OpenOcean, bắt đầu giao dịch trên những sàn quen thuộc của anh em, đồng thời cũng không quên cập nhật tin tức từ các kênh truyền thông của dự án.

Lời kết

Trên đây là thông báo về Đợt Airdrop token OOE Round 1 của dự án OpenOcean, một nền tảng DEX Aggregator trên BSC.

Có thể thấy, Airdrop/Retroactive đang trở thành trào lưu được nhiều dự án áp dụng để tri ân những người dùng, những người đã ủng hộ dự án từ những giai đoạn đầu tiên.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời