Trong vài năm tới, vốn hoá thị trường Crypto có thể đạt đến con số này

5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên gia tài chính Raoul Pal đã chia sẻ quan điểm lạc quan của ông đối với Bitcoin, Ethereum 4 altcoin khác. Lý do Pal tin rằng 6 đồng coin này ngày càng phát triển và được chấp nhận rộng rãi hơn trên toàn thế giới.

Thị trường tăng trưởng mạnh nhờ 6 đồng coin nào?

Trong một video mới đây được kênh Goko Group đăng tải, Raoul Pal cho rằng vốn hóa thị trường crypto có thể sẽ tăng hàng trăm lần trong những năm tới:

Thị trường crypto là một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong lịch sử ngành tài chính. Trong vòng 3,5 năm tới, số người dùng tiền điện tử sẽ tăng từ 150 triệu người dùng lên 1 tỷ người dùng. Cùng với sự gia tăng về số lượng người tham gia, vốn hóa của thị trường crypto sẽ tăng từ 2 nghìn tỷ USD lên 200 nghìn tỷ USD trong 10 năm tới.

        Video cuộc nói chuyện của Chuyên gia tài chính Raoul Pal 

Theo quan điểm của Pal, các nhà đầu tư cần chú ý vào những đồng coin có sức mạnh nội tại vững chắc: 

Những tiêu chí mà các nhà đầu tư cần đánh giá khi xem xét một đồng coin là: Có bao nhiêu người chấp nhận và sử dụng? Các Blockchain đó có ghi nhận sự tăng trưởng không? Các nhà phát triển có tiếp tục nâng cấp và xây dựng hệ sinh thái không? Nếu các nhà đầu tư có thể tìm hiểu và đưa ra đáp án cho các câu hỏi trên thì rất có thể khoản đầu tư của họ sẽ có hiệu quả sinh lời cao.

Trong bối cảnh hiện tại, có 6 đồng coin mà tôi cảm thấy khá hấp dẫn để đầu tư. Đó là Bitcoin, Ethereum, Terra, Solana, Avalanche Polkadot. Bạn có thể thấy rằng 6 đồng coin kể trên đều có vốn hóa top đầu trên thị trường hiện tại. Quan điểm của tôi là những đồng coin cần phải có sự chấp nhận rộng rãi của các nhà đầu tư cùng với việc các nhà phát triển liên tục nâng cấp và xây dựng hệ sinh thái cho chúng.

Đối với những nhà đầu tư chỉ thích một lượng ít đồng coin trong danh mục đầu tư của mình thì Pal cho rằng họ có thể cân nhắc đối với Ethereum.

Nếu chỉ chọn một đồng coin thì các bạn có thể xem xét Ethereum. ETH hoạt động giống như một loại tiền tệ trên chuỗi khối, như một nền tảng vững chắc để hàng loạt các dự án tiềm năng khác phát triển dựa trên. Do đó, chúng ta có thể dễ dàng giao dịch ETH với nhiều đồng coin khác nhau, từ đó tạo đến tính thanh khoản tốt.

Nguồn tham khảo: The Daily Hodl.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời