1 sàn DEX đầu tiên trên Oasis Network đạt 100 triệu đô la TVL trong 24 giờ

5/5 - (1 bình chọn)

Sự ra mắt thành công của YuzuSwap trên Mạng Oasis cho thấy nhu cầu về các sàn giao dịch phi tập trung tiếp tục tăng sau năm 2021 phá kỷ lục.

YuzuSwap, sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên hoạt động trên Mạng Oasis, đã chứng kiến ​​sự hấp dẫn nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào ngày 11 tháng 1, nhấn mạnh nhu cầu ngày càng cao đối với các giao thức tài chính phi tập trung.

Trong 24 giờ hoạt động đầu tiên, YuzuSwap đã đạt được tổng giá trị bị khóa, hay TVL, là 100 triệu đô la, công ty báo cáo hôm thứ Tư. Khối lượng giao dịch trong khung thời gian 24 giờ đạt 323 triệu đô la. Trong DeFi, TVL đề cập đến tổng giá trị tài sản được đặt trên các giao thức phi tập trung.

YuzuSwap trên Oasis Network đạt 100 triệu đô la TVL trong 24 giờ
YuzuSwap trên Oasis Network đạt 100 triệu đô la TVL trong 24 giờ

YuzuSwap được xây dựng bằng cách sử dụng Emerald của Mạng Oasis, một môi trường hợp đồng thông minh hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum. DEX sử dụng trình tạo thị trường tự động ngang hàng để cung cấp cho người dùng các giao dịch hoán đổi mã thông báo chi phí thấp trên Ethereum và trong hệ sinh thái Oasis. DEX cũng hỗ trợ chuyển mã thông báo và tài sản mã thông báo không thể thay đổi từ sáu blockchain khác thông qua Mạng Oasis.

YuzuSwap ra mắt cùng ngày mà Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, thông báo họ đã đầu tư vào quỹ nhà phát triển trị giá 200 triệu đô la của Oasis Network. Quỹ Hệ sinh thái Oasis, cũng được hỗ trợ bởi các công ty mạo hiểm Hashed, Jump Cash và Dragonfly Funds, trong số những người khác, được thiết kế để khởi động các dự án xây dựng trên Mạng Oasis.

Luồng tin tức tích cực đã góp phần làm tăng giá trị của ROSE, mã thông báo gốc của Oasis Community. ROSE được nhìn thấy lần cuối cùng giao dịch trên $49, tăng 14,2% trong 24 giờ qua. Mã thông báo tăng 43% trong hai tuần qua và 67% trong tháng qua, theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Professional và TradingView.

Xét về tổng giá trị bị khóa, các sàn giao dịch phi tập trung thống trị lĩnh vực DeFi. Tại thời điểm viết bài, 14 DEX đã đạt được TVL ít nhất 1 tỷ đô la, theo dữ liệu ngành do DeFi Llama cung cấp.

Tổng giá trị bị khóa của lĩnh vực DeFi trong 12 tháng qua
Tổng giá trị bị khóa của lĩnh vực DeFi trong 12 tháng qua

Tổng TVL trên toàn bộ lĩnh vực DeFi đã tăng 5,5% vào thứ Tư lên 239,6 tỷ đô la. Giá trị tài sản chứng khoán đạt đỉnh gần 260 tỷ USD vào đầu tháng 12.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube
Từ khóa: .

Trả lời