Xóa trình duyệt DApp trên phiên bản iOS của Trust Wallet

2.3/5 - (3 bình chọn)

Trust Wallet đang xóa hoàn toàn ứng dụng phi tập trung (DApp) từ Trust Wallet trên iOS bắt đầu với bản phát hành tiếp theo của TrustWallet (phiên bản 6.0). Điều này là bắt buộc để tuân thủ Nguyên tắc của App Store của Apple và tiếp tục cung cấp và cải thiện các dịch vụ của Trust Wallet trên iOS.

Bài viết trước mình có hướng dẫn cách cài đặt DApp cho iOS bây giờ không thể dùng được.

Trust Wallet xoá Dapp trên iOS
Trust Wallet xoá Dapp trên iOS

Trước khi chúng ta đi vào chi tiết hơn, đây là những điểm quan trọng:

  • Tiền của bạn là SAFU.
  • Người dùng Android sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Phiên bản iOS mới sẽ không bao gồm trình duyệt DApp và nó không thể được kích hoạt lại.

Tại sao trình duyệt DApp sẽ bị xóa hoàn toàn

Tất cả các ứng dụng iOS phải tuân theo các nguyên tắc của Apple để được liệt kê trong App Store của họ. Dapp về bản chất cấu thành “mã không được nhúng trong tệp nhị phân [ứng dụng]” và cần đáp ứng một số tiêu chí để được phép trong ứng dụng iOS.

Trong năm qua, nhóm đã liên lạc với Apple để hiểu và giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, để tiếp tục cập nhật phiên bản iOS của Trust Wallet, Trust Wallet cần xóa DApp trong các bản phát hành ứng dụng trong tương lai. Trust Wallet rất buồn vì kết quả này, nhưng nó cần thiết cho sự phát triển trong tương lai của ví tiền của Trust Wallet.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi có tài sản trong DApps?

Như một bước tạm thời để duy trì sự tuân thủ với Apple, danh sách DApp đã bị xóa khỏi phần Trình duyệt. Bạn vẫn có thể truy cập DApp theo cách thủ công bằng cách nhập URL vào trình duyệt web như Safari, Chrome hoặc Firefox.

Các DApp duyệt sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong phiên bản tiếp theo của ứng dụng iOS Wallet Trust. Về sau, bạn vẫn có thể tương tác với Dapps từ trình duyệt web và WalletConnect .

Nếu bạn đã tương tác với DApp bằng Trust Wallet trên iOS, tất cả tài sản và sản phẩm NFT của bạn sẽ vẫn có thể truy cập được. Trust Wallet không giữ tài sản của bạn , nó chỉ là một cổng để truy cập chúng. Chừng nào bạn có một bản sao lưu của Recovery cụm từ của bạn , bạn sẽ luôn có toàn quyền kiểm soát của bạn tài sản .

Dưới đây là một số giải pháp được đề xuất để tiếp tục truy cập DApps

Đối với người dùng

  • Tùy chọn đơn giản nhất, sử dụng phiên bản Android của Trust Wallet 1,3k. Bằng cách nhập ví của bạn trên thiết bị Android, bạn sẽ có thể tiếp tục tương tác với các DApp yêu thích của mình như không có gì thay đổi.
  • Đối với người dùng iOS, bạn vẫn có thể truy cập DApps qua WalletConnect bằng cách làm theo hướng dẫn này . Sử dụng trình duyệt Safari trên thiết bị di động của bạn để truy cập DApp.

Cho các nhà phát triển

  • Bạn có thể tích hợp Wallet Connect để kết nối với Trust Wallet.
  • Tích hợp Trust SDK nguyên bản trên iOS.

2.3/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời