VNDC ra mắt ứng dụng DIPO, hỗ trợ các dự án mới

Đánh giá bài viết

Gần đây, xu hướng tìm kiếm những dự án mới ra mắt và có tiềm năng phát triển lớn để đầu tư đang được thịnh hành trên thị trường tiền điện tử. Nắm bắt được nhu cầu này, đồng thời giúp các sản phẩm tiếp cận đến khách hàng một cách dễ dàng hơn, VNDC chính thức ra mắt DIPO – Digital Initial Private Offering đầu tiên tại Việt Nam.

Danh sách các dự án đã và đang được bán DIPO trên VNDC: Nami, Whitehub, VIDB, KardiaChain.

DIPO là gì?

DIPO là nền tảng dành cho những dự án kỹ thuật số lần đầu được phát hành công khai trên thị trường tiền điện tử thông qua ứng dụng VNDC Wallet.

DIPO có thể coi là bệ phóng giúp các dự án blockchain kêu gọi vốn đầu tư và tăng khả năng tiếp cận của các dự án tới khắp hệ sinh thái tiền mã hoá. Thông qua cộng đồng hơn 800,000 người dùng của VNDC, DIPO là cầu nối cho các dự án tiếp cận nhà đầu tư một cách nhanh nhất. Đổi lại, người dùng của VNDC cũng có một môi trường an toàn để trở thành một phần của các dự án xuất sắc, tiềm năng.

Cụ thể, những tài sản kỹ thuật số lần đầu tiên được ra mắt công chúng sẽ có mặt trên VNDC DIPO với mức giá ưu đãi trước khi được chính thức niêm yết trên các sàn giao dịch. Điều này mang lại cơ hội cho nhà đầu tư trong việc dễ dàng tiếp cận với các dự án tiềm năng và sở hữu chúng với giá rẻ hơn so với thị trường.

Đồng thời DIPO cho phép các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể gia tăng vốn dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn, giúp họ có thể tập trung nỗ lực vào công việc quan trọng nhất: phát triển sản phẩm và tăng cường tính ứng dụng.

Những dự án nào sẽ xuất hiện trên DIPO?

Trước khi một dự án được đưa vào bệ phóng DIPO đều phải trải qua một quá trình xét duyệt nghiêm ngặt để xác định xem liệu có đáp ứng được các tiêu chuẩn của VNDC hay không. Các yếu tố bao gồm:

  • Dự án đã phát triển đến bước tương đối trưởng thành.
  • Khả năng sẵn sàng mở rộng quy mô lớn.
  • Đội ngũ mạnh mẽ và tận tụy.
  • Tiềm năng mang lại lợi ích cho sự tăng trưởng và phát triển của hệ sinh thái tiền mã hoá rộng lớn hơn.

Khi một dự án vượt qua quy trình lựa chọn này, nó sẽ được xuất hiện trên VNDC DIPO.

Trước khi được chính thức mở bán, các dự án sẽ được giới thiệu đến với người dùng trong trạng thái “Sắp diễn ra”. Khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin chi tiết từ đó dễ dàng thực hiện phân tích tiềm năng của các dự án trước khi quyết định đầu tư.

Lưu ý: Những dự án trên VNDC DIPO chỉ được mở bán với số lượng nhất định, và sẽ kết thúc khi số lượng này được phân phối hết. Khách hàng vui lòng chú ý thời gian bắt đầu dự án để tham gia nắm giữ tài sản theo như mong muốn.

Hiện tại, VNDC sắp ra mắt hai dự án lớn là VIDB (VNDC International Digital Banking) và KardiaChain (KAI). Người dùng có thể theo dõi chi tiết hai dự án trên ứng dụng VNDC Wallet.

Hướng dẫn mua tài sản trên VNDC DIPO

Bước 1: Trên màn hình giao diện, chọn phần tính năng DIPO nằm phía dưới cùng màn hình.

Bước 2: Lựa chọn các dự án đang được mở bán, nhấn vào nút “MUA” để mua tài sản.

Bước 3: Nhập vào số lượng muốn sở hữu trong ô “Số lượng mua”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị số tiền phải trả, xác nhận bằng cách nhấn nút “MUA”.

Bước 4: Kiểm tra thông tin và thực hiện xác nhận giao dịch.

Bước 5: Sau khi giao dịch được thực hiện  thành công, trên màn hình sẽ hiện ra thông báo, bấm vào để xem chi tiết giao dịch.

Xong bước này là bạn hoàn thành việc tham gia mua DIPO trên sàn giao dịch VNDC thành công. Vừa qua WhiteHub là dự án được bán theo mô hình DIPO, các bạn có thể xem chi tiết dự án WhiteHub.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời