VCC Exchange nâng cấp phiên bản 3.0

Sàn giao dịch VCC Exchange vừa có đợt nâng cấp hệ thống với một số tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng như sau:

  1. Siêu thanh khoản: Hiện nay, bởi số lượng người dùng có nhu cầu giao dịch lớn trên VCC Exchange đã tăng vượt trội, và VCC cũng đồng thời làm việc với các merchants để tăng tính siêu thanh khoản; các nhà đầu tư nay đã có thể mua bán với khối lượng lớn hơn mà không lo về biến động giá.
  2. Nạp rút siêu nhanh: Với sự hỗ trợ của baking tự động và đội ngũ hỗ trợ tại VCC Exchange, người dùng có thể nạp rút VND siêu nhanh sau khi tạo lệnh. Đặc biệt VCC hỗ trợ tất cả các ngân hàng Việt Nam (bạn vui lòng chọn chế độ chuyển khoản nhanh khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng của bạn).
  3. Giá siêu tốt: VCC luôn có độ giãn giá siêu cạnh tranh, cùng với siêu thanh khoản, người dùng có thể giao dịch với giá tốt nhất có lợi cho cả bên mua và bán.

Sàn VCC Exchange

VCC tự tin là một sàn giao dịch với nhiều cải tiến, an toàn, mang lại nhiều trải nghiệm hài lòng nhất cho người dùng ở thời điểm hiện tại.

Đội ngũ VCC Exchange xin gửi lời cảm ơn đến những users cũ đã đồng hành cùng chúng tôi thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới người dùng tại sàn VCC sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa cùng với 3 “Siêu“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *