Airdrop là gì? Các dự án Airdrop kiếm tiền chất lượng 05/2024

5/5 - (6 bình chọn)

Khi thị trường bắt đầu đi lên, các nhà phát triển, dự án bắt đầu nhiều lên, chất lượng và phần thưởng nhận được từ việc tham gia Airdrop vô cùng lớn – con số lên tới vài ngàn đô, thậm chí vài chục ngàn đô. Vì vậy, Review Invest sẽ không bỏ qua cơ hội và hướng dẫn cộng đồng tham gia Airdrop để kiếm tiền an toàn và không phải đầu tư.

Dưới đây chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những Airdrop chất lượng, rút tiền thành công và mới nhất tới cộng động. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ “kèo Airdrop” chất lượng tới cộng đồng bằng cách gửi tin nhắn cho Support:

Airdrop là gì?

Airdrop tức là bạn làm nhiệm vụ của một dự án nào đó và khi hoàn thành bạn sẽ nhận lại phần thưởng (Reward) từ dự án đó ngay lúc đó hay sau khi chương trình Airdrop kết thúc, có thể thời gian khi  là coin/token của dự án hoặc USDT. Với cách này, dự án được quảng bá rộng rãi nhiều người biết đến, còn nhiệm vụ ở đây hoàn toàn miễn phí ví dụ như: Follow Twitter, Retweet, Join Channel Telegram, Join Group Telegram, Like Fanpage, Share Post, Join Group Facebook, Sub Kênh Youtube, Follow Medium, Discord…

Tham gia Airdrop kiếm tiền
Tham gia Airdrop kiếm tiền

Chuẩn bị trước khi tham gia Airdrop

Trước khi tham gia “thực chiến Airdrop” bạn cần chuẩn bị tài khoản mạng xã hội (Social) như: Telegram, Twitter, Facebook, Medium, Youtube,…Đặc biệt, bạn không thể thiếu đó là Địa chỉ ví (Address Wallet) để nhận thưởng, phần thưởng sẽ được trả về Ví đó là coin/token.

Tài khoản mạng xã hội (Social)

 • Twiiter: Bạn truy cập vào twitter.com để đăng ký tài khoản Twitter theo email hoặc số điện thoại.
 • Telegram: Bạn tải ứng dụng Telegram trên điện thoại và dùng số điện thoại để tạo tài khoản Telegram.
 • Facebook: Cái này thì chắc ai cũng có vài cái rồi nhỉ? Nên mình sẽ không nói qua nó nữa.
 • Youtube: Nếu bạn có tài khoản Gmail rồi thì vào Youtube.com mà tạo cho cá nhân mình 1 kênh Youtube.
 • Tương tự khi tham gia Airdrop cần gì thì bạn có thể tạo nhé, đơn giản không quá khó.

Ví lưu trữ (Wallet)

Mục đích chuẩn bị Ví lưu trữ (Wallet) là để mọi người có địa chỉ ví sau khi trong quá trình tham gia Airdrop cần điền địa chỉ ví vào, đây sẽ là địa chỉ mà bên dự án sẽ gửi phần thưởng cho mình. Các ví thông dụng hiện tại đó là: Ethereum (ETH), Tron (TRX), Binance Smart Chain (BSC), Solana (SOL) và Bitcoin. Các bạn sẽ sử dụng những nền tảng ví phi tập trung dưới đây nhé:

 • Trust Wallet.
 • imToken.
 • MyEtherWallet (MEW).
 • Metamask. (Xem cách cài đặt MetaMask)
 • Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng địa chỉ ví của các sàn giao dịch để lấy địa chỉ ví nhận coin/token: Binance, Gate.io, MEXC, OKX, Remitano,…

Danh sách Airdrop hot nhất 05/2024

#No
NameRewardsLink tham giaRating
1
HOTHOT TokenTham gia ngay
2
Bondex OriginBNDXTham gia ngay
3
NOTCoinNOTCOINTham gia ngay
4
XBlastXBLTham gia ngay

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Làm Airdrop có phải bỏ tiền không?

Có và Không.

 • Có: Khi dự án cần lượng token để làm phí Gas, thì bắt buộc bạn phải tốn một lượng nhỏ phí để tham gia Airdrop.
 • Không: Dự án không cần token để chuyển hay phí thì hoàn toàn không mất tiền.
Khi nào tôi được nhận thưởng?

Tùy vào dự án Airdrop bạn tham gia. Có thể sau khi kết thúc Airdrop hoặc khoảng thời gian sau đó của chương trình Airdrop.

Dự án không trả coin/token thì thế nào?

Việc tham gia Airdrop giống như bạn lấy công làm lời. Có thể tham gia 10 Airdrop nhưng 1 Airdrop thành công là cũng bù được công sức bạn làm Airdrop.

Có thể tạo nhiều tài khoản để tham gia Airdrop, gia tăng thành công khi Airdrop đó thành công.

Lời kết

Việc tham gia Airdrop rủi ro luôn luôn thấp hơn việc bạn tham gia trade, hold tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn phải bỏ nhiều công sức và thời gian để kiểm tra dự án Airdrop có thật sự tốt hay không.

5/5 - (6 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời