SEC phê duyệt ETF Bitcoin (BITO) của ProShares

5/5 - (1 bình chọn)

Ủy ban chứng khoán và giao dịch Hoa Kỳ đã chấp nhận yêu cầu đăng ký ETF Bitcoin của ProShares, với cổ phiếu sẽ được niêm yết trên Arca của sở giao dịch chứng khoán New York.

SEC phê duyệt ETF Bitcoin
SEC phê duyệt ETF Bitcoin

Theo thông báo mới nhất từ SEC, cơ quan này đã chấp nhận đơn đăng ký chứng khoán từ quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) của ProShares Trust – quỹ cung cấp khả năng tiếp cận với tài sản tiền điện tử với các hợp đồng tương lai. Ngoài ra, ProShares đã nộp một bản kế hoạch chi tiết, trong đó nói rằng ETF Bitcoin có thể ra mắt sớm nhất vào ngày 18 tháng 10.

Các tài sản sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán NYSE Arca. Nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg cho biết cổ phiếu của ProShares sẽ được niêm yết với ký hiệu BITO với 95 điểm cơ bản.

Đây là thành công lớn với ProShares sau khi công ty nộp đơn rút đơn đăng ký ETF Ether (ETH) với SEC vào tháng 8. Gía Bitcoin đã tăng trưởng mạnh mẽ phá ngưỡng 60,000 đô la sau các tin tức tốt của thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời