Sàn Binance sẽ mở giao dịch Ethereum Name Service (ENS)

5/5 - (1 bình chọn)

Binance sẽ niêm yết Ethereum Name Service (ENS) và sẽ mở giao dịch cho các cặp giao dịch ENS/BTC, ENS/BNB, ENS/BUSD, and ENS/USD vào lúc 10-11-2021 14:00 (UTC+7).

  • Người dùng hiện có thể bắt đầu gửi tiền vào ENS để chuẩn bị giao dịch.
  • Rút tiền cho ENS sẽ mở lúc 10-11-2021 14:00 (UTC+7).

Lưu ý: Thời gian mở rút tiền là thời gian ước tính để người dùng tham khảo. Người dùng có thể xem tình trạng thực tế trên trang rút tiền.

Ethereum Name Service (ENS) list sàn Binance
Ethereum Name Service (ENS) list sàn Binance

Ethereum Name Service (ENS) là gì?

Ethereum Name Service là một hệ thống cung cấp dịch vụ tên miền phân tán, cơ chế mở và được phát triển trên hệ sinh thái Ethereum. Dự án định hướng phát triển theo hướng chuyển đổi những cái tên đang áp dụng trong đời sống hàng ngày của người dùng thành tên nhận diện trên mạng lưới Ethereum, sử dụng như địa chỉ ví, nội dung mã hash và ứng dụng vào siêu dữ liệu hệ thống.

Nói một cách đơn giản, các địa chỉ ví thông thường khi đưa vào ENS sẽ được chuyển đổi về đuôi .ETH để thuận tiện cho người dùng.

Giá ENS hôm nay

 

Gần đây Binance thường xuyên list các đồng token dành trong thể thao chẳn hạn Manchester City Fan Token (CITY) cũng vừa được thông báo list trên Binance cùng ngày với Ethereum Name Service (ENS).

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *