Platincoin (PLC) là gì? Kiến thức cần biết về Platincoin (PLC)

Đánh giá bài viết

Nền tảng phát triển của Platincoin (PLC) là công nghệ Blockchain cải tiến (Hybrid Blockchain) là sự kết hợp của Proof-of-work và Proof-of-stake với tốc độ Blockchain nhanh gấp 10 lần blockchain bitcoin. Đương nhiên không chỉ ở mặt công nghệ, để phát triển và đưa Platincoin thực sự là đồng tiền ảo có giá trị, cần 1 hệ sinh thái phát triển đồng bộ, mời bạn tiếp tục đọc.

Platincoin (PLC) là gì?

Plantincoin là dự án phát hành đồng tiền mã hóa từ Thụy Sỹ do tập đoàn PLC AG thực hiện, được triển khai tốt nhất và được giới chuyên gia đánh giá là uy tín nhất hiện nay. ĐIều đó được thể hiện với lộ trình rõ ràng, kết quả đúng như dự kiến. Đến này chưa đầy 2 năm, mệnh giá của PLC đã tăng hàng nhiều ngàn lần với giá trị đã đạt được hơn 13USD/PLC.

Platincoin là gì?

  • Platincoin bắt đầu giá trị khởi đầu là 0,1 €, dự kiến 31/12/2017 là 1€, 31/12/2018 là 10€ và lên đến 100-200€ vào 2022-2027
  • Platincoin giới hạn 500.000.000 PLC
  • Blockchain cải tiến nhanh gấp 10 lần blockchain bitcoin (tốc độ 75t cp /s)
  • Công nghệ nền tảng là blockchain lai, là một hỗn hợp của (POW) và (POS) được gọi là (Proof Of Activity). 90% của tất cả các đồng tiền đã được sản xuất, phần còn lại sẽ được khai thác với một khó khăn sâu sắc, làm cho việc mua những đồng tiền này có lợi hơn
  • Người sử dụng có hệ thống Ví điện tử Độc lập trên Android, IOS, Windows, Mac, Linux
  • Có 7 gói đầu tư: 5 €, 50 €, 250 €, 500 €, 1000 €, 5000 €, và 10000 €.

Tiềm năng phát triển của Platincoin (PLC)

Để xem xét tiềm năng phát triển của một token hay nền tảng, chúng ta cần xem xét đến đường lối phát triển của một công ty. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét kế hoạch phát triển của Platincoin (PLC) trong tương lai nhé:

Tiền tệ

Tiền tệ được cung cấp dưới dạng vàng. Điều đặc biệt, chính là lợi nhuận từ việc đầu tư vào các dự án kinh doanh và khởi nghiệp sẽ được thông qua các trang web của tổ chức World Angels.

Mạng xã hội

Hiện có một mạng xã hội kinh doanh sẽ trả tiền cho các hoạt động làm tăng nhu cầu về đồng xu.

Trao đổi

Nền tảng này sẽ tiếp tục trao đổi nhanh từ tiền sang Platincoin và ngược lại.

Tiềm năng phát triển

Platincoin (PLC) cung cấp khả năng thanh toán bằng loại tiền này một cách hợp pháp ở bất kỳ nước nào trên thế giới chỉ trong 10 giây.

Công nghệ

Nền tảng này sử dụng công nghệ thanh toán ngoại tuyến khi người dùng không có Internet.

Platincoin được coi là một dự án lớn. Ngoài ra, giá trị của các đồng coin được đảm bảo bằng tiền kim loại và có độ giới hạn nhất định. Đội ngũ phát triển mạnh của Platincoin với tham vọng sẽ đưa Platincoin trở thành một trong những đồng tiền có giá trị giao dịch mạnh mẽ. PLC không giống các coin đã thất bại trước đây, Platincoin còn phát hành ví điện tử trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể kể đến ví dụ như: IOS, Android, Windows. Bởi họ có mục đích nhằm thúc đẩy việc lưu trữ và thuận lợi trong giao dịch.

Giá Platincoin (PLC) hôm nayDưới đây là giá PLC/USD được cập nhật Realtime tại trang thống kê Coingecko:

Sàn giao dịch Platincoin (PLC)

Platincoin (PLC) đang được giao dịch chủ yếu trên 2 sàn giao dịch Coinsbit và Bithumb, với các cặp tiền như: PLC/USD, PLC/USDT, PLC/BTC,…

Các sàn giao dịch PLC

Lời kết

Trên đây là tất cả các thông tin àm tụi mình đã tìm hiểu và tổng hợp được về PLC và Platincoin (PLC). Trước khi quyết định đầu tư, các bạn phải dành thời gian để nghiên cứu kĩ các thông trên nhé. Bởi vì mục đích chính của chúng ta chính là dành được nhiều lợi nhuận nhiều nhất có thể. Chúc các bạn đầu tư thành công và sinh được nhiều lợi nhuận nhé!

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời