Năm 2024: Những dấu hiệu tích cực cho tiền điện tử và 5 đồng meme triển vọng nhất

Đánh giá bài viết

Năm 2024 được coi là một năm quan trọng đối với tiền điện tử và các đồng meme với kế hoạch trở lại thị trường trung tâm. Chính vì thế, các nhà đầu tư đã có thể bắt đầu cân nhắc lựa chọn các dự án tiền năng ngay từ bây giờ.

Bài viết này sẽ đánh giá dựa trên mức độ xu hướng, giá cả, văn hóa, tiện ích và tiềm năng lâu dài để đưa ra dự đoán đồng meme nào có thể đứng đầu vào năm 2024.

Dogecoin

Dogecoin hiện có sức hấp dẫn thị trường đại chúng mạnh mẽ có thể nói là bậc nhất. Với sự hậu thuẫn từ Elon Musk, một trong những người giàu nhất thế giới và là chủ sở hữu của X, DOGE có thể sẽ có xu hướng tăng cao hơn vào năm 2024.

Dogecoin là đồng meme lớn nhất và là loại tiền điện tử lớn thứ mười tính theo vốn hóa thị trường. Nó cũng có một thành tích lâu dài kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Mặc dù vẫn tiềm ẩn rủi ro nhưng điều này khiến nó trở thành lựa chọn an toàn nhất và là khởi đầu hoàn hảo cho những ai muốn dấn thân vào lĩnh vực rủi ro cao, nguy cơ cao.

Dogecoin giảm 1,22% trong ngày qua nhưng tăng 14,54% trong tháng này và 30,37% trong năm nay. Nó nắm giữ mức vốn hóa thị trường đáng kinh ngạc là 13 tỷ đô la và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 401 triệu đô la.

Trong những tháng gần đây, phần lớn câu chuyện về Dogecoin xoay quanh việc tích hợp với một số dự án mạo hiểm của Elon Musk như một phương tiện thanh toán.

Một trong số đó là thanh toán X, sẽ ra mắt vào năm 2024 và Elon Musk cho biết người dùng “sẽ không cần tài khoản ngân hàng”.

Cộng đồng đầu tư Dogecoin hy vọng rằng Musk sẽ cho phép người dùng thanh toán bằng DOGE – nhà bình luận Doge Na Uy đã suy đoán về điều này chỉ một giờ trước.

Sponge V2

Tiếp tục tập trung vào các dự án có thành tích thành công, Sponge V2 là phiên bản kế nhiệm của đồng xu meme Sponge đã đạt doanh thu gấp 100 lần vào tháng 5 năm 2023.

Dự án đã thu về vốn hóa thị trường 100 triệu đô la, hơn 13 nghìn người nắm giữ và được niêm yết an toàn trên mười sàn giao dịch nổi bật.

Tuy nhiên, nhóm đã tung ra Sponge V2 để hấp thụ tính thanh khoản của thị trường giá lên, nhằm đạt được nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Sponge V2 đi kèm với trò chơi đua xe chơi để kiếm tiền (P2E), cho phép người dùng kiếm tiền điện tử miễn phí đồng thời cung cấp tiện ích hấp dẫn. Điều này tương đương với tiềm năng nhu cầu cao hơn và giá của nó tăng nhanh hơn.

Dự án tuy mới được công bố gần đây nhưng đã thu hút được sự chú ý đáng kể. Michael Wrubel giải thích cách anh ấy kiếm được lợi nhuận gấp 100 lần từ Sponge ban đầu và rất hy vọng về V2.

Hiện tại, Sponge V2 chưa có sẵn trên các sàn giao dịch. Cách duy nhất để có được nó là thông qua chiến dịch “mua và đặt cược” của dự án, cho đến nay đã huy động được 1,1 triệu đô la.

Mua Sponge V2 tại đây

Shiba Inu

Mặc dù Shiba Inu ban đầu chỉ là một đồng xu meme vui nhộn, nhưng nó đã phát triển thành một hệ sinh thái blockchain hoàn chỉnh với mạng Ethereum lớp 2, sàn giao dịch phi tập trung, NFT, tạp chí hàng tháng, v.v.

Nó hiện là loại tiền điện tử lớn thứ 16 tính theo vốn hóa thị trường.

SHIB có giá 0,00001063 đô la, giảm 1,73% hôm nay nhưng tăng 27% trong tháng này và 34% trong năm nay.

Tuy nhiên, nó vẫn ở mức 88% so với mức cao nhất mọi thời đại, điều này thúc đẩy tạo cơ hội cho sự tăng trưởng.

Shiba Inu nắm giữ mức vốn hóa thị trường 6,2 tỷ đô la và khối lượng giao dịch 24 giờ là 159 triệu đô la.

Sự ra mắt của Shibarium với blockchain lớp 2 của nó là một tiện ích lớn mà nó đã không nắm giữ được trong đợt tăng giá vừa qua.Điều này có khả năng giúp SHIB vượt qua mức cao nhất mọi thời đại gần đây nhất của nó.

Một lợi ích khác của Shibarium là nhóm thu phí giao dịch mạng và sử dụng chúng để đốt SHIB. Trong tháng này, 8,6 tỷ SHIB đã bị đốt.

Cuối cùng, tiện ích và nguồn cung giảm phát của Shiba Inu có thể khởi đầu một đợt tăng giá theo đường parabol khi điều kiện thị trường tăng cường vào năm 2024.

Meme Kombat

Meme Kombat là một chương trình bán trước mới ra mắt mang đến sự thay đổi về các loại tiền meme truyền thống.

Dự án cho phép người dùng kiếm tiền điện tử bằng cách đặt cược vào các trận chiến do AI tạo ra giữa các nhân vật meme coin.

Nó tổ chức một đấu trường chiến đấu mở rộng, nơi người dùng có thể theo dõi cận cảnh các trận đấu, tham gia vào nhiều chế độ trò chơi khác nhau như chơi đơn, chơi đội và cá cược phụ, nơi họ có thể đặt cược vào các sự kiện chiến đấu năng động.

Người chơi sẽ đặt cược bằng mã thông báo MK, tạo ra luồng nhu cầu dài hạn miễn là nền tảng thu hút được người dùng.

Một lợi thế khác của Meme Kombat là nó có một đội ngũ với thông tin về người sáng lập và phương tiện truyền thông xã hội có sẵn trên trang web của mình. Điều này bổ sung tính minh bạch và trách nhiệm giải trình – một điều không phổ biến ở các đồng meme khác.

Trong đợt bán trước đang diễn ra, MK có giá 0,268 đô la và sẽ tăng đến 0,279 đô la trong giai đoạn tiếp theo.

Mua Meme Kombat tại đây

Pepe

Pepe đã mất vị trí là đồng meme lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường vào tháng trước, bị vượt qua bởi đồng meme của Solana – Bonk.
Sự lo lắng đang bao trùm những người nắm giữ Pepe và những dự định đầu tư Shiba Inu và Dogecoin trong chu kỳ sắp tới.

Tuy nhiên, Bonk gần đây đã có dấu hiệu tụt lại trong khi Pepe đã vượt lên dẫn trước.

Pepe đã tăng 27% trong tháng này và bắt đầu hình thành các mức đáy cao hơn và mức đỉnh cao hơn trên biểu đồ giá, cho thấy sự đảo chiều sau một xu hướng giảm kéo dài.

Cho rằng Shiba Inu chủ yếu đã chuyển từ mạng chính Ethereum sang lớp 2 của riêng nó, Shibarium, Pepe giữ vị trí hàng đầu với tư cách là đồng meme hàng đầu của Ethereum.

Do đó, Pepe có thể được coi là một khoản đặt cược có đòn bẩy vào giá Ethereum và các nhà phân tích tin rằng Ethereum sắp được bơm, do nó không hoạt động gần đây.

Max Schwartzman, Giám đốc điều hành của BecauseBitcoin gần đây đã giải thích lý do tại sao Pepe lại là một trò chơi thúc đẩy giá trên ETH.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời