Mở bán DIPO WhiteHub Token (WHC) lần 02 từ ngày 01/02

Đánh giá bài viết

Vào ngày 13/01 vừa qua, VNDC đã phối hợp với nền tảng WhiteHub chính thức khởi động đợt phân phối 1,999,000 WHC lần 01 thông qua VNDC DIPO. Chỉ sau 28 phút mở bán, toàn bộ số lượng WHC đã được phân phối hết tới gần 1,000 nhà đầu tư, WhiteHub trở thành dự án có thành tích DIPO nhanh nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Sau DIPO, WHC tăng trưởng liên tục, đến nay đã đạt mức giá gấp 2 lần so với giá niêm yết tại DIPO lần 01. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu WHC cho các nhà đầu tư, đồng thời tiếp tục lộ trình phát triển đã đề ra, VNDC cùng nền tảng WhiteHub sẽ triển khai phân phối WHC Token lần 02 thông qua VNDC DIPO.

Chương trình DIPO WHC Token lần 02

Cụ thể, đợt DIPO WhiteHub Token (WHC) lần 02 sẽ diễn ra trong 2 ngày, bắt đầu từ 20:00 ngày 01/02 đến 20:00 ngày 03/02. Với tổng khối lượng mở bán là 2,500,000 WHC, nhà đầu tư có thể tham gia sở hữu tài sản này theo mức giá: 1 WHC = 2,500 VNDC. Thời gian DIPO có thể kết thúc sớm hơn nếu toàn bộ số lượng WHC được phân phối hết tới cộng đồng.

Lưu ý: VNDC sẽ tạm khóa tính năng giao dịch P2P đối với tài sản WHC từ 20h00 ngày 31/01 và sẽ mở lại sau khi DIPO lần 02 kết thúc.

Lộ trình sau DIPO

Trong thời gian này, VNDC đang triển khai các tính năng VNDC Staking Daily, VNDC Farming, VNDC Credit Line, VNDC P2P Trading cho nhà đầu tư sở hữu WHC Token trên VNDC Wallet. Sau đợt mở bán DIPO WHC lần 02, VNDC vẫn tiếp tục cho phép nhà đầu tư sử dụng các tính năng này tại ứng dụng, cụ thể:

  • VNDC Staking Daily: Trả thưởng Staking Daily trong vòng 45 ngày với tỷ lệ nhận thưởng 1 WHC = 1 VNDC mỗi ngày, dành cho người dùng sở hữu tối thiểu 5,000 WHC (Kết thúc vào ngày 28/02/2021).
  • VNDC Farming: Mở các Farming Pool WHC với thời gian 30 ngày, 60 ngày, 180 ngày. Tỷ lệ trả thưởng lên tới 15 VNDC cho mỗi 10 WHC được nạp vào pool.
  • VNDC Credit Line: Tạo khoản vay thế chấp bằng WHC, hạn mức lên tới 50%.
  • VNDC P2P Trading: Giao dịch mua, bán WHC với người dùng khác theo các mức giá do người tạo đơn hàng đưa ra.
  • VNDC Exchange: Mở tính năng Quy đổi (VNDC Exchange) cặp tài sản WHC/VNDC từ 18/02/2021, khi niêm yết WHC Token trên một số sàn giao dịch quốc tế.

Hiện nay, WHC cũng đang được sử dụng làm tài sản để trả phí cho tiện ích ngăn chặn lừa đảo (Anti-scam) do VNDC phối hợp cùng công ty an ninh mạng Cystack phát triển trên ứng dụng. Trong tháng 2 tới này, WHC cũng sẽ được đưa vào sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái WhiteHub như một hình thức trả thưởng của các doanh nghiệp dành cho các chuyên gia bảo mật.

Quyền mua theo cấp độ tài khoản

So với DIPO đợt 01, số lượng WHC tối đa các cấp độ VIP có thể mua đã tăng lên, cụ thể như sau:

Mua WHC theo cấp độ

Xem thông tin chi tiết về Whitehub cũng như token WHC mời các bạn xem chi tiết: https://reviewinvest.com/chi-tiet-whitehub-token-whc/

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời