MEMEAI – AI Coin đứng top tiền điện tử thịnh hành, đợt bán trước SCOTTY huy động được 6,5 triệu đô

Đánh giá bài viết

Một sự bùng nổ về AI đang xuất hiện, mang đến cơ hội lớn cho các nhà giao dịch nhạy bén để tận dụng xu hướng này.

Meme AI là một trong những coin hoạt động tốt nhất hiện nay, được hưởng lợi từ nhu cầu gia tăng của thị trường đối với AI và meme coin.

Scotty AI cũng đang tăng tốc khi vượt mốc 6,5 triệu đô trong đợt bán trước. Liệu đây có phải là token AI tiếp theo sẽ bùng nổ không?

Xu hướng Meme AI khi các nhà giao dịch chú ý tới Hội nghị Nvidia

Việc Meme AI nằm ở giao điểm giữa AI và thị trường meme coin đã giúp nó tăng vọt trong tuần này.

Thị trường AI sẽ bùng nổ theo cấp số nhân khi Nvidia chuẩn bị cho Hội nghị nhà phát triển trò chơi vào tháng 3.

Nhà phân tích Crypto Coach trên X đề cập rằng “Mã token AI sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trước hội nghị Nvidia AI dành cho các nhà phát triển vào ngày 18-22 tháng 3.”

Tuy nhiên, với vô số token AI để lựa chọn, thị trường đang ưu ái các dự án meme liên quan đến AI do sự bùng nổ gần đây của lĩnh vực này.

Meme Coin mang đến một câu chuyện gần gũi với người mới và tất cả những người tham gia thị trường đều có thể dễ hiểu được, thể hiện tiềm năng tăng trưởng to lớn.

Nhà bình luận Crypto Koryo đã nhấn mạnh điều này trong một tweet gần đây: “Đối với những người đang bỏ qua các đồng meme coin, hãy để tôi nhắc bạn rằng trong thị trường tăng trưởng năm 2021, meme là câu chuyện có hiệu suất tốt nhất trong năm. Được xếp hạng số một tới 3 lần, với lợi nhuận trung bình vượt qua bất kỳ câu chuyện nào khác cũng từng được xếp hạng số một.”

Meme coin cũng bùng nổ gần đây hơn, với Shiba Inu và Pepe tăng hơn 100% trong bảy ngày qua.

Sự kết hợp thành công của hai lĩnh vực này dường như là lý do tại sao Meme Ai lại có tăng trưởng mạnh mẽ đến vậy.

Dự án đã tăng 126% trong hôm nay và 555% trong tuần này, góp mặt tại top 3 đồng tiền điện tử có xu hướng hàng đầu trên CoinMarketCap.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của nó cũng chứng kiến sự bùng nổ, tăng 1,424% lên 9,3 triệu đô la.

Bên cạnh cơn sốt về AI và meme coin đang diễn ra, một yếu tố khác góp phần tạo nên sự cường điệu của Meme AI là trường hợp sử dụng hấp dẫn của nó.

Dự án mời người dùng tạo các meme vui nhộn bằng công cụ AI cải tiến của mình và tuyên bố sẽ “biến cộng đồng meme thành những gã khổng lồ tiếp thị”.

Các meme sau đó có thể được đúc thành NFT và giao dịch trên thị trường sắp tới của dự án.

Tiếng vang của Meme AI cũng biểu hiện rõ ràng qua cộng đồng của nó, gần đây đã vượt mốc 2,7 nghìn người theo dõi trên X và cũng tự hào có 2,7 nghìn thành viên trên Telegram.

Một dự án tương tự khác cũng chứng kiến ​​thành công là Scotty the AI. Dự án hiện đã sold out và đang triển khai vòng bán mở rộng trong vòng 7 ngày trước khi niêm yết, cho phép các nhà đầu tư tham gia ở mức giá thấp nhất.

AI Meme Coin: Scotty the AI ​​huy động được 6,5 triệu đô la, đem đến 57% APY đặt cược

Cũng khai thác xu hướng AI đang thịnh hành, Scotty the AI ​​là sự kết hợp đáng yêu giữa meme coin và khả năng bảo mật AI.

Sau khi ra mắt vào giữa tháng 2, chương trình bán trước của Scotty đã đạt được thành công vang dội, thu về hơn 6,5 triệu đô, dừng lại ở vòng thứ 17 trên 22 vòng ban đầu, vượt mục tiêu đã đề ra. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì dự án đi sát theo hai xu hướng thống trị nhất của ngành.

Scotty AI được thiết kế dựa trên một chú chó sục Scotland bí ẩn với bộ lông đen tuyền. Là linh vật của dự án, người tham gia thật dễ dàng bị cuốn hút bởi sức hấp dẫn lan tỏa của Scotty.

Tuy nhiên, đằng sau chú chó con là các thuật toán AI tiên tiến được thiết kế để phát hiện “các khuôn mẫu và điểm bất thường mà ngay cả những lập trình viên có thâm niên nhất cũng sẽ có thể bỏ lỡ”.

Là người bạn đồng hành trung thành của blockchain, Scotty sẽ truy đuổi những tội phạm và những kẻ cướp blockchain, đảm bảo sự an toàn cho mọi người trong ngành này.

Ứng dụng trong thế giới thực được tích hợp trong một đồng meme coin vui nhộn mang lại sức hấp dẫn cho thị trường đại chúng, làm hài lòng cả những nhà giao dịch mới cũng như những người giao dịch có kinh nghiệm.

Trong nỗ lực đảm bảo thành công lâu dài, Scotty the AI ​​tự hào với cơ chế đặt cược có APY lên tới 57%. Tuy nhiên, con số này sẽ giảm khi số người đặt cược tăng lên, vì vậy các nhà đầu tư tiềm năng nên có hành động ngay.

Scotty the AI ​​sẽ tăng giá dần khi tiến vào các giai đoạn tiếp theo. Dự án sẽ mở một đợt đầu tư mở rộng, diễn ra từ ngày hôm nay và kéo dài trong 7 ngày tới đây. Đây chính là cơ hội đáng giá cuối cùng để những người đầu tư thông minh mua token trước khi nó được niêm yết trên sàn.

Mua Scotty the AI ngay bây giờ

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời