JPMorgan sẽ cung cấp giao dịch Bitcoin nếu khách hàng có nhu cầu

Đánh giá bài viết

Đồng chủ tịch JPMorgan Bank và Giám đốc điều hành (COO) Daniel Pinto đã nói rằng gã khổng lồ ngân hàng của Mỹ sẽ hỗ trợ giao dịch Bitcoin nếu khách hàng có nhu cầu.

Nếu một loại tài sản được phát triển và được sử dụng bởi các nhà quản lý tài sản và nhà đầu tư khác nhau trong một khoảng thời gian dài, thì chúng tôi phải tham gia“, Pinto nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Sáu (12/02/2021). “Nhu cầu vẫn chưa có, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ xảy ra ở một thời điểm nào đó.” Ông nói thêm.

Tháng trước, JPMorgan được cho là đã tổ chức một cuộc họp với hàng nghìn thương nhân và nhân viên bán hàng trên khắp thế giới và công ty đã được hỏi khi nào họ sẽ tham gia vào Bitcoin, và Pinto đã đưa ra một giọng điệu khá lạc quan.

Giám đốc điều hành JPMorgan Jamie Dimon trước đây đã nói một cách hoài nghi về Bitcoin, gọi nó là một “trò lừa đảo“. Theo Pinto, Bitcoin đang được chấp nhận rộng rãi hơn. Ông trích dẫn rằng động thái gần đây của BlackRock về việc thêm hợp đồng tương lai liên quan tới Bitcoin, như một khoản đầu tư nghiêm túc vào hai trong số các quỹ của mình như một bằng chứng về việc áp dụng Bitcoin rộng rãi hơn.

Pinto nói thêm rằng nếu Bitcoin cần được quản lý chặt chẽ hơn, các nhà giao dịch của JPMorgan sẽ hợp tác với các đối tác có chuyên môn cao và các sàn giao dịch uy tín, bao gồm cả Coinbase.

Các tổ chức tài chính và công ty truyền thống đang khởi động Bitcoin với tốc độ nhanh hơn.

Hôm (11/02/2021), ngân hàng lâu đời nhất của Mỹ, BNY Mellon, cho biết họ có kế hoạch lưu trữ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vào cuối năm nay.

JPMorgan và Citi Bank cũng đang nghiên cứu các dịch vụ lưu trữ tiền điện tử, như The Block đã báo cáo trước đây. Những diễn biến tích cực như vậy đã khiến giá Bitcoin tăng trong những tuần gần đây. Nó hiện đang giao dịch ở mức khoảng 47.700 đô la, theo TradingView.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời