Airpay là gì? Hướng dẫn đăng ký, nạp tiền và thanh toán ví điện tử Airpay

Đánh giá bài viết

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng điện tử không ngừng phát triển với tốc độ nhanh chóng mặt. Các hình thức thanh toán trực tuyến cũng vì vậy ra đời nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng. Airpay là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện lợi, đa dạng đang khá được ưa chuộng. Mọi giải đáp sẽ có trong bài viết dưới đây về ví điện tử bạn đang quan tâm.

Khái niệm về ví điện tử Airpay

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ thanh toán điện tử nhanh chóng, tiện lợi. Airpay hiện đang là sản phẩm của Công ty CPPT Thể Thao Điện tử Việt Nam, cấp phép bởi chính phủ về hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán.

Ví điện tử Airpay

Là ví điện tử dùng để thanh toán những dịch vụ cá nhân trên điện thoại di động. Cho phép người dùng tiền có trong ví để mua hàng như giải trí, điện thoại, hóa đơn…

Được liên kết với các ngân hàng có uy tín của nước ta như VietinBank, VietcomBank, cho phép người dùng nạp tiền vào ví để thanh toán. Ngoài ra, người dùng Airpay còn được hưởng các mức chiết khấu nhiều ưu đãi được hỗ trợ trong ví.

Tính năng nổi bật của ví điện tử Airpay

Bên cạnh việc tập trung thanh toán trên internet thì ví điện tử Airpay còn có nhiều tính năng nổi bật được nhiều người ưa dùng như:

Nạp tiền điện thoại

Ví điện tử Airpay cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại di động trực tiếp cho các thuê bao của nhà mạng lớn ở nước ta như:

Thanh toán bằng ví Airpay mọi lúc mọi nơi:
  • MobiFone
  • VinaPhone
  • Vietnamobile
  • Gmobile

Mua thẻ mã game

Cung cấp dịch vụ mua thẻ mã game đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cung cấp thẻ nạp cho các dịch vụ trực tuyến khác như học trực tuyến, xem phim chất lượng cao với nhiều mức ưu đãi hấp dẫn.

Thanh toán các loại hóa đơn

Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như: điện lực, nước, di động trả sau, VTCCab,…Nhờ dịch vụ tiện lợi này mà người sử dụng có thể dùng mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thời gian.

Chuyển tiền di động

Ví điện tử Airpay cung cấp dịch vụ chuyển và nhận tiền nhanh chóng, đơn giản và cực kỳ an toàn trên điện thoại di động. Và tất nhiên, dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí cho người dùng tài khoản.

Mua bán trực tuyến

Bạn có thể sử dụng Airpay để thanh toán vé xem phim hay vé máy bay, vé xe một cách tiện lợi. Bên cạnh đó, còn có thể đặt món rồi thanh toán dịch vụ ăn uống, giải trí có trong sản phẩm.

Rút tiền từ tài khoản AirPay

Bởi vì được liên kết với các tài khoản thẻ các ngân hàng thông dụng trên thị trường. Cho nên, dịch vụ cho phép người dùng rút tiền từ ví chuyển sang các tài khoản thẻ ngân hàng khác.

Ví Airpay có nhiều tính năng thanh toán nổi bật

Hướng dẫn cài đặt và đăng ký tài khoản Airpay

Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt cũng như đăng ký ví điện tử Airpay bạn có thể quan tâm:

Hướng dẫn cài đặt

Airpay có trên hệ điều hành Android 4.1 và iOS 8.0 trở lên. Để cài đặt được ví điện tử tiện lợi này bạn nên truy cập CH Play đối với hệ Android hoặc App Store đối với iOS. Sau đó tìm kiếm từ khóa rồi tải ví điện tử về thiết bị di động của bạn.

Hướng dẫn đăng ký

Đối với người chưa từng đăng ký thì thực hiện các thao tác sau:

  • Chọn đăng ký số tài khoản
  • Nhập đúng số điện thoại bạn đang dùng vào trong ứng dụng
  • Nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn SMS đến số điện thoại mà bạn đăng ký

Đối với người dùng đã đăng ký sử dụng chỉ cần đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví Airpay cho người dùng

  • Chọn đăng nhập số tài khoản
  • Nhập đúng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ
  • Nhập mã xác minh được gửi qua SMS

Từ những tính năng nổi bật mà ví điện tử Airpay không chỉ giúp cho nhiều người thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi mà không cần sử dụng tiền mặt. Đáp ứng được nhu cầu cho người dùng và đặc biệt là cực kỳ an toàn. Còn chần chừ gì mà không nhanh tay cài đặt và sử dụng ngay sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay này.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời