Goldfinch là gì? Thông tin dự án Goldfinch và token FIDU

5/5 - (2 bình chọn)

Gần đây dự án Goldfinch đã huy động được 11 triệu USD tiền tài trợ, dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z). Vậy Goldfinch là gì? Điểm nổi bật của dự án này ra sao? Mời tất cả các bạn cùng xem qua bài viết chia sẻ và đánh giá về dự án Goldfinch dưới đây.

Goldfinch là gì?

Goldfinch là một nền tảng tín dụng phi tập trung cho các khoản vay tiền điện tử mà không cần thế chấp. Đây là mảnh ghép còn thiếu cuối cùng đã mở ra hoạt động cho vay tiền điện tử đối với hầu hết mọi người trên thế giới. Một hạn chế cốt lõi của các giao thức cho vay tiền điện tử hiện tại là giá trị tiền điện tử bị định giá thấp, điều này ngăn cản phần lớn những người đi vay bằng cách kết hợp nguyên tắc “tin cậy thông qua đồng thuận”.

Goldfinch là gì?
Goldfinch là gì?

Với giao thức của nền tảng Goldfinch tạo ra một cách để người vay thể hiện mức độ tín nhiệm dựa trên đánh giá tập thể của những người tham gia khác thay vì dựa trên tài sản tiền điện tử của họ.

Điểm nổi bật của dự án

Tác động trong thế giới thực

Giao thức Goldfinch mở rộng khả năng tiếp cận vốn ở các thị trường mới nổi, nơi tiền điện tử có thể thực sự trao quyền cho việc bao gồm tài chính.

Khả năng mở rộng dự án
Khả năng mở rộng dự án

10K+ người vay và ngày càng tăng

Nền tảng Goldfinch đang phục vụ hàng nghìn người vay trên khắp Ấn Độ, Mexico, Nigeria và Đông Nam Á.

Khả năng cho vay lớn
Khả năng cho vay lớn

10% + năng suất ổn định

Những người đi vay chất lượng cao cung cấp 10-14% APY dự kiến ​​từ hoạt động trong thế giới thực không liên quan đến tiền điện tử.

Hiệu suất cho vay ổn định
Hiệu suất cho vay ổn định

Goldfinch hoạt động như thế nào?

Các nhà cung cấp thanh khoản cung cấp vốn cho Nhóm cấp cao. Giao thức tự động phân bổ Nhóm cấp cao cho các nhánh cấp cao của Nhóm Người vay.

Cung cấp thanh khoản
Cung cấp thanh khoản

Bên vay đề xuất các nhóm (với các điều khoản như lãi suất) để Bên ủng hộ đánh giá.

Cơ chế cho vay
Cơ chế cho vay
Backer
Backer

Những người ủng hộ cung cấp vốn cho các nhánh nhỏ của Borrower Pools.

Thông tin cơ bản về token Goldfinch (FIDU)

  • Token Name: Goldfinch.
  • Ticker: FIDU.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Governance.
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Updating…

Roadmap

Giai đoạn 1

Xây dựng một “quỹ tín dụng trên tiền điện tử” tạo ra các nguồn lợi nhuận ngoài chuỗi có sẵn và có thể tổng hợp trên DeFi.

Giai đoạn 2

Phân quyền mạng để cho phép bất kỳ ai đề xuất hoặc đánh giá các khoản vay, không chỉ nhóm Goldfinch.

Giai đoạn 3

Hỗ trợ những người cho vay nhỏ hơn và nhỏ hơn để bất kỳ ai cũng có thể là người cho vay thông qua giao thức, ngay cả cá nhân.

Đội ngũ dự án & đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ dự án
Đội ngũ dự án

Đối tác

Goldfinch đã huy động được 11 triệu USD tiền tài trợ, dẫn đầu bởi Andreessen Horowitz (a16z). Cùng với một số nhà đầu tư mới bao gồm Mercy Corps Ventures, A Capital, SV Angel, Access Ventures, Divergence Ventures, Defi Alliance, Draft Ventures, Balaji Srinivasan, Wale Ayeni, Ryan Selkis, Jason Choi, Josh Hannah, Lisa Cuesta, Viktor Bunin…

Các đối tác chiến lược của goldfinch
Các đối tác chiến lược của Goldfinch

Lời kết

Đội ngũ Reviewinvest đã cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về Goldfinch. Mọi thông tin trong bài viết đều mang tính chất  tham khảo và tổng hợp, nghiên cứu với mục đích cung cấp cái nhìn tổng quan về dự án và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Các bạn hãy cùng tìm hiểu và đánh giá dự án để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhất, chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời