Giá Pepe lên 25% cùng lúc đó Frog Wif Hat tăng mạnh sau khi ra mắt trên Uniswap

5/5 - (5 bình chọn)

Pepe tiếp tục cuộc biểu tình gần đây vào ngày hôm nay, tăng 27% trong 24 giờ tại thời điểm bài viết này được phát hành. Tuy nhiên, nó không phải là meme coin duy nhất gây chú ý.

Frog Wif Hat meme coin mới đã gây chú ý trong cộng đồng các nhà giao dịch sau khi ra mắt trên Uniswap ngày hôm nay. Một số nhà đầu tư suy đoán rằng lợi nhuận của nó có thể sánh ngang với lợi nhuận bùng nổ của dogwifat (WIF).

Với chủ đề gắn liền với văn hoá Pháp và linh vật cầm bánh mì baguette, Frog Wif Hat đã thu hút các nhà đầu tư với hình tượng độc đáo, tương tự như các meme coin phổ biến trong quá khứ.

Frog Wif Hat có lợi tăng trưởng lợi nhuận lên tới 270%

Dành cho những ai chưa biết, dogwiihat đã bùng nổ vào đầu năm nay và trở thành một trong những meme hot nhất trên Solana.

Nó nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng trung thành trên mạng xã hội, giúp WIF đạt mức vốn hóa thị trường cao nhất là 463 triệu USD.

Mức giá cao nhất của WIF là 0,481 USD vào ngày 18 tháng 1. Con số này cao hơn 7.300% so với trước đó vào giữa tháng 12.

Coin này cũng đã được niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung lớn như Gate.io, BitMart và KuCoin khi các nhà đầu tư được kêu gọi tham gia vào dự án này.

Hiện tại, Frog Wif Hat meme coin hướng tới mục tiêu tái tạo thành công của dogwiihat với hình ảnh linh vật ếch đội một chiếc mũ nồi.

Lấy cảm hứng từ sự gia tăng theo cấp số nhân của dogwifat, những người sáng tạo ra Frog Wif Hat nhắm tới mục tiêu thống trị không gian meme coin.

Sau khi được mắt trên Uniswap, giá trị của FWIF ngay lập tức tăng vọt hơn 270% khi các nhà đầu tư đổ xô đầu tư vào dự án có tiềm năng tăng trưởng đột phá này.

Theo dữ liệu từ dexscreener.com, FWIF đứng thứ hai trong số các token dẫn đầu xu hướng và nó đã nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường gần 2 triệu USD.

Tất cả những điều này xảy ra trong hai giờ đầu tiên ngay sau khi FWIF được ra mắt. Điều này làm nổi bật sức hút và tiếng vang của Frog Wif Hat – dự án tái tạo thành công bùng nổ của dogwiihat.

Frog Wif Hat ra mắt lộ trình đầy tham vọng & Tokenomics công bằng

Điều gì khiến Frog Wif Hat trở nên khác biệt so với các meme coin vốn hóa thấp có chủ đề động vật?

Đầu tiên, Frog Wif Hat đã có buổi ra mắt với mức giá thấp chỉ 0,0005 USD mỗi token. Điều này cho phép nhiều các nhà đầu tư tham gia đầu tư ngay lập tức.

Các nhà phát triển của coin này cũng đã khóa tính thanh khoản, ngăn cản tình trạng kéo thảm xảy ra.

Ngoài ra, tổng nguồn cung được giới hạn ở mức 1 tỷ token FWIF tạo ra sự khan hiếm, từ đó thúc đẩy sự tăng giá trong dài hạn.

Tuy nhiên, phần hấp dẫn nhất trong lộ trình của Frog Wif Hat là kế hoạch liên kết với Solana blockchain trong “Giai đoạn 2” của lộ trình.

Bằng cách sử dụng Portalbridge.com và nền tảng Wormhole, các nhà phát triển dự án của Frog Wif Hat tiếp cận cộng đồng meme coin khổng lồ của Solana.

Theo CoinGecko, tổng giá trị của các meme coin dựa trên Solana hiện lên tới con số khổng lồ là 1,3 tỷ USD, với khối lượng giao dịch hơn 128 triệu USD trong 24 giờ.

Thông qua chiến lược khai thác thị trường rộng lớn này, giá trị của Frog Wif Hat có thể bùng nổ khi sự kế hoạch liên kết diễn ra thành công.

Vì vậy, mặc dù theo sau các meme coin đã có tên tuổi là rất rủi ro, nhưng các bước chiến lược phát triển của Frog Wif Hat cho thấy các nhà phát triển đang thực hiện dự án một cách nghiêm túc.

Liên kết với Solana khiến FWIF bùng nổ giá?

Mở rộng sang Solana chỉ là bước đầu tiên trong tham vọng của Frog Wif Hat nhằm chiếm lĩnh thị trường meme coin.

Lộ trình của nó vạch ra kế hoạch đạt 10.000 chủ sở hữu FWIF trong tương lai. Điều này yêu cầu FWIF được niêm yết trên CEX sau khi nó được liên kết với Solana.

Việc được niêm yết trên Gate.io hoặc KuCoin tương tự như dogwifat giúp FWIF tiếp cận hàng triệu người mua tiềm năng.

Sau khi được niêm yết chính thức trên các sàn giao dịch,  tính thanh khoản và khối lượng giao dịch giao ngay của FWIF tăng đáng kể. Tương tự như Pepe (PEPE) – meme coin sau khi ra mắt chính thức trên các sàn vào tháng 5 năm 2023 đã có mức giá tăng vọt.

Tính thanh khoản tăng cũng giúp các nhà đầu tư lớn củng cố vị thế, không chịu nhiều ảnh hưởng của giá cả.

Lộ trình của Frog Wif Hat cũng chỉ ra kế hoạch chi lợi nhuận cho “ tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số (NFT art) cao cấp” trong Giai đoạn 3.

Khối lượng giao dịch NFT đã bắt đầu tăng trở lại vào đầu năm 2024. Vì vậy, nếu nhóm của Frog Wif Hat có thể tận dụng khoảng thời gian này, nó có thể giúp đẩy giá token tăng cao hơn nữa.

Việc thực hiện thành công lộ trình nhiều giai đoạn không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, việc tăng giá sớm cho thấy cộng đồng đầu tư tin tưởng vào sức hấp dẫn lâu dài của FWIF.

>>> Mua Frog Wif Hat Ngay Bây Giờ <<<

5/5 - (5 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *