Đặt cược tiền điện tử để đánh bại sự biến động – Cách các nhà đầu tư tạo thu nhập thụ động với $TUK

5/5 - (1 bình chọn)

Đặt cược tiền điện tử đang trở thành một công cụ phổ biến để tồn tại trước thị trường đầy biến động. Đặt cược trên các nền tảng blockchain quen thuộc như Ethereum đang gia tăng. Tuy nhiên, đây là những khoản đầu tư lớn vì nó yêu cầu tài sản vốn hoá cao.

Do đó, thật hợp lý khi chuyển sang các dự án có vốn hóa thấp với triển vọng phát triển đầy hứa hẹn để có thêm nguồn thu nhập thụ động. Điều đó giải thích sự phổ biến ngày càng tăng của việc đặt cược vào $TUK. $TUK là token gốc của e Tuk Tuk – một hệ sinh thái xe điện dành riêng cho các nền kinh tế đang phát triển.

Giải pháp sử dụng tiền điện tử đầy sáng tạo

eTukTuk đưa ra một sáng kiến tiền điện tử mới nhằm phá bỏ những trở ngại trong lĩnh vực xe điện (EV) để nó được áp dụng rộng rãi. Thay vì áp dụng cách tiếp cận rộng rãi, dự án đã thu hẹp trọng tâm vào các nền kinh tế mới nổi.

Đó là một chiến lược hiệu quả vì hiện tại có rất nhiều nền tảng xe điện phục vụ cho các nền kinh tế đã phát triển. Do chi phí đầu tư lớn, các nước đang phát triển như Sri và Ấn độ đều không thể tiếp cận với các dự án này. Điều đó cũng giải thích tại sao xe điện vẫn chưa trở nên phổ thông và trở thành một giải pháp bền vững.

Biến đổi khí hậu và ô nhiễm không khí là những vấn đề lớn, đòi hỏi phải có giải pháp toàn cầu.

Vì vậy, eTukTuk mở ra cánh cửa tiếp cận lĩnh vực xe điện bằng cách giúp ngành giao thông công cộng ở các nền kinh tế đang phát triển chuyển sang công nghệ xanh. Nó thu hẹp trọng tâm hơn để đạt được hiệu quả. TukTuks – một trong những phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất và là thủ phạm lớn nhất gây ô nhiễm không khí ở các nền kinh tế đang phát triển. Nó là một ứng cử viên lý tưởng được lựa chọn.

eTukTuk khuyến khích người lái xe bảo vệ môi trường

Đúng như tên gọi, eTukTuks là phiên bản chạy bằng điện của TukTuks truyền thống. Nổi bật với các chức năng AI và blockchain, eTukTuks giúp người lái xe quyết định sử dụng nó như một giải pháp thay thế bền vững.

  • Tính năng của eTukTuks giúp nó tiết kiệm chi phí vận hành và bảo trì hơn so với các phiên bản Động cơ đốt trong.
  • 5 năm nghiên cứu và phát triển, các nhà sản xuất đã mang đến một phương tiện tối ưu chỉ cần 200 bộ phận. Thông qua sản xuất tại địa phương, chi phí bán ra cho người lái xe đã được giảm xuống.
  • Ngoài lợi ích về kinh tế, người lái xe còn được tiếp cận với các tính năng AI giúp tối ưu hóa lộ trình, giảm ùn tắc giao thông và giảm thiểu mức tiêu thụ nhiên liệu.
  • Thông qua bảo trì dự đoán, eTukTuks có tuổi thọ dài hơn vì tính năng AI được trang bị trong hệ thống sẽ dự đoán trước các vấn đề tiềm ẩn, cho phép can thiệp kịp thời để ngăn ngừa sự cố.
  • Từ lợi ích của chức năng nâng cao này mang lại, người lái xe E Tuk Tuk có thể kiếm được thu nhập cao hơn tới 400% so với khi sử dụng ICE Tuk-Tuks.

Hệ sinh thái tự cung tự cấp

Hệ sinh thái EV bao gồm mạng thanh toán ngang hàng dựa trên blockchain và mạng lưới các trạm sạc EV. $TUK token gốc đã thúc đẩy hệ sinh thái tự cung tự cấp thông qua việc sử dụng tiền điện tử.

Ngoài ra, $TUK token còn mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư toàn cầu, bất kể ngân sách của họ như thế nào. Những cơ hội đầu tư sớm vào lĩnh vực xe điện vốn chỉ dành cho các nhà đầu tư quy mô lớn. Tuy nhiên, dự án này đã mở ra cơ hội cho tất cả mọi người trong đợt “pre-sale” của mình.

Hệ thống tính phí và thanh toán dựa trên blockchain đã thiết lập một hệ sinh thái liền mạch cho các tài xế trong đó $TUK token đóng vai trò là đơn vị tiền tệ thanh toán. Không chỉ trình điều khiển eTukTuk mà trình điều khiển EV cũng sử dụng $TUK token để giao dịch. Những phần thưởng này sau đó được phân phối cho các đối tác trong khu vực và các nhà đầu tư.

Mạng lưới các trạm sạc là một thành phần quan trọng khác trong hệ sinh thái eTukTuk. Nó được thành lập để giải quyết các thách thức về cơ sở hạ tầng cho xe điện ở các nền kinh tế đang phát triển. Đối tác khu vực sẽ thiết lập, quản lý và bố trí các trạm sạc này ở những vị trí chiến lược trên toàn quốc.

Thứ ba là mạng thanh toán, nó được bảo mật bởi Power Stakers thông qua việc đặt cược TUK token. Dự án này đã bổ sung thêm một lớp ổn định cho hệ thống, đồng thời cung cấp nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời cho các nhà đầu tư.

Sự liên quan của eTukTuk là gì?

Bối cảnh tiền điện tử không phải là mới đối với các dự án thử nghiệm. Nhưng phần lớn chúng xoay quanh các meme coin, DeFi và “play-to-earn”. Chúng có rất ít sự liên quan ngoài giá trị đầu cơ tích trữ và khía cạnh giải trí. Rất ít dự án tiền điện tử bắt nguồn và liên quan đến cuộc sống thực.

Đó chính xác là lý do tại sao việc eTukTuk “pre-sale” đang là xu hướng hiện nay.

Nó có tiềm năng đưa ngành tiền điện tử tiếp cận với công chúng rộng rãi hơn và lọt vào danh sách các dự án đã thành lập như BTC, ETH và XRP. Với việc sử dụng hiệu quả tính chất phi tập trung của tiền điện tử và những đổi mới của các dự án Web3, eTukTuk giúp cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Từ những lý do đã đề cập ở trên, việc chuyển sang eTukTuks mang đến cho người lái xe nhiều lợi ích lớn. Hơn nữa, nền tảng này còn mở ra các luồng doanh thu cho đối tác khu vực và các nhà đầu tư. Trong khi đối tác khu vực hiện diện ở địa phương thì các nhà đầu tư có mặt rộng khắp trên các nền tảng trực tuyến.

Với việc ra mắt eTukTuk “play-to-earn” áp dụng phong cách Crazy Taxi, nền tảng này sẽ mang đến cho các game thủ một nguồn thu nhập tuyệt vời.

“Pre-sale” cung cấp khởi đầu tốt nhất cho mô hình đầu tư và đặt cược

Trước khi sàn giao dịch chính thức ra mắt, $TUK token sẽ có sẵn để mua với giá chiết khấu trong một thời gian ngắn. Các nhà đầu tư tham gia giai đoạn “pre-sale” cũng có thể tận dụng cơ hội đầu tư với APY đặt cược ở mức trên 400% tại thời điểm bài viết được ra mắt.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời