Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư vào Smog, tiền điện tử tăng hơn 100%, với ưu đãi giảm giá 10% OTC

5/5 - (1 bình chọn)

Trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ, multi-chain meme coin Smog đang chiếm vị trí trung tâm và nó đã tăng 100% trong 24 giờ qua.

Động thái này thể hiện sự bùng nổ của hoạt động tăng giá được thúc đẩy bởi những chính sách mà dự án này đưa ra như giảm giá 10% cho các đơn đặt hàng trên thị trường chứng khoán phi tập trung (OTC), hay ra mắt đồng thời trên Ethereum và Solana.

Thêm vào đó, Smog còn mang đến một đợt airdrop chưa từng có trong lịch sử khi tặng 35% tổng nguồn cung cho người tham gia.

Smog ra mắt vào ngày 7 tháng 2 và tăng 1.400% ngay khi mở bán.

Vì vậy, đồng meme nhiều chuỗi là một lựa chọn hấp dẫn đối với những người tham gia trên thị trường. Hơn nữa, việc giảm giá OTC đã khiến nó trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua hiện nay.

Smog giảm 10% OTC khiến nhu cầu đặt cược APY tăng 42%

Các nhà đầu tư mua Smog thông qua trang web của dự án có thể được giảm giá 10% trong thời gian giới hạn. Điều này có thể tạo ra lợi nhuận lớn nếu đà tăng đang tiếp tục diễn ra.

Việc giảm giá có sẵn trên phiên bản ERC-20 của Smog, vì vậy người mua phải sử dụng ví tương thích với Ethereum như MetaMask. Các nhà đầu tư cũng có thể thanh toán bằng ETH, USDT hoặc bằng thẻ ngân hàng thông qua nhà cung cấp thanh toán bên thứ ba của Smog.

Những người nắm giữ Smog trên Ethereum cũng có thể đặt cược token của họ, tăng cường khoản đầu tư của họ với lợi nhuận hàng năm là 42%. Hơn 3 triệu Smog đã được đặt cược trên bảng điều khiển đặt cược của Smog.

Đặt cược chỉ khả dụng trên Ethereum, nhưng chủ sở hữu Solana Smog có thể kết nối token của họ bằng cách sử dụng Portalbridge.com.

Chính sách giảm giá 10% của Smog cùng với chức năng đa chuỗi và phần thưởng đặt cược đã tạo ra sự sôi động mạnh mẽ trong cộng đồng meme coin. Trong 24 giờ qua, Smog đã tăng 100% với mức đột phá parabol 37%.

Smog Airdrop là gì và Smog Token hoạt động như thế nào?

Trong khi các chương trình giảm giá, phần thưởng và hoạt động multi-chain gần đây đã thúc đẩy sự phát triển của Smog thì đợt airdrop Smog là chất xúc tác ban đầu đưa nó trở thành token nổi bật nhất.

Tiêu chí cơ bản của airdrop là mua và giữ Smog. Tuy nhiên, chủ sở hữu có thể tăng cơ hội thành công bằng cách thu thập điểm thông qua các tính năng​​ trên trang Smog Zealy.

Sự kết hợp giữa các nhiệm vụ triển khai và nhiệm vụ hàng ngày mang đến cơ hội vô hạn cho các nhà đầu tư, nâng cao thành công của cộng đồng.

Một loạt các lượt tweet và tương tác đã mang lại cho Smog hơn 26 nghìn X người theo dõi, đồng thời token này cũng có 16 nghìn thành viên Telegram và 3,8 nghìn thành viên discord.

Nhưng với sự quan tâm lớn như vậy, đã đặt ra câu hỏi về Smog là gì và những vấn đề xung quanh nó.

Trang web của nó dẫn đầu với sứ mệnh “Meme Coin thống trị tất cả: Smog hùng mạnh ngự trị trên chiến trường tiền điện tử, thiêu rụi tất cả kẻ thù của mình.”

Là một meme coin lấy hình tượng rồng đang tìm cách bùng nổ theo cách của mình, Smog được coi là một đối thủ mạnh đang cạnh tranh khốc liệt với các đồng xu có hình tượng chó.

Lộ trình sắp tới của Smog

Lộ trình hỗ trợ quỹ đạo gần đây của Smog chia thành ba giai đoạn. Nhóm Smog đã đạt được tất cả các mục tiêu trong giai đoạn đầu tiên và nhiều mục tiêu trong giai đoạn thứ hai.

Các mục tiêu sắp tới bao gồm cơ hội bùng nổ, khởi động airdrop, “100.000 chiến binh được chọn” và làm chủ xã hội.

Dự án này cũng hướng đến việc được “đăng quang là vua SOL”. Điều này đồng nghĩa với việc vượt qua token dẫn đầu Solana hiện tại, Bonk.

Hiện tại, Bonk nắm giữ mức vốn hóa thị trường là 870 triệu USD, tăng gấp 13 lần mức định giá 63 triệu USD hiện tại của Smog.

Cách mua Smog token

Để mua Smog trên Solana, người dùng có thể truy cập một trong những DEX hàng đầu như Jupiter hoặc Birdeye và đổi tiền điện tử mong muốn của họ lấy SMOG.

Trong khi đó, người dùng Ethereum có thể mua Smog từ trang web của dự án để được giảm giá 10% so với giá thị trường.

Mua Smog cung cấp cho các nhà đầu tư điều kiện nhận airdrop nhưng họ có thể tăng thu nhập từ airdrop thông qua các nhiệm vụ được liệt kê trên trang Zealy của dự án.

Tài khoản X của Smog hoặc Telegram luôn cập nhật về Smog và các thông báo mới nhất của nó.

Ngoài ra, hãy truy cập trang web Smog để tận dụng chiết khấu 10% và APY đặt cược 42%.

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời