Dự đoán giá Meme Kombat: MK tăng vọt 85%, Meme coin tích hợp AI chạm mốc 4 triệu đô la

5/5 - (2 bình chọn)

Giá Meme Kombat đã tăng 85% trong 24 giờ qua và được giao dịch ở mức 0,5247 đô la vào lúc 00:29 sáng. EST khối lượng giao dịch đã tăng lên 5,46 triệu đô la.

Dự án này luôn nằm trong top 10 chỉ số hot hàng đầu trên Dextools sau khi ra mắt, hiện đang có xu hướng ở vị trí thứ sáu.

Màn ra mắt là bước đệm cho Phần 1 của Kombat, nơi 11 nhân vật, bao gồm Milady, Baby Doge, Pepe, Pepe 2 và những nhân vật khác, sẽ chiến đấu trong các trận chiến mô phỏng, và người dùng có cơ hội kiếm tiền qua đặt cược vào những trận chiến này.

Meme Kombat Bullish với mục tiêu lấy lại ATH

Từ khi ra mắt, giá Meme Kombat đã tăng đáng kể và đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 0,7574 đô la trước khi quay trở lại mức giá hiện tại.

Phân tích biểu đồ MKUSD. Nguồn: Dextools.io
Phân tích biểu đồ MKUSD. Nguồn: Dextools.io

Tuy nhiên, mức cao thấp của nó đã liên tục dao động trong giới hạn tam giác đối xứng, trong khi xu hướng gấu nhắm tới phá vỡ ranh giới trên của tam giác.

MK đang giao dịch thấp hơn một chút so với Đường trung bình động đơn giản (SMA) trong 50 ngày và có hỗ trợ điều chỉnh giá hiện tại. Rõ ràng sự ra mắt của nhiều mã token là bước chuẩn bị cho những đột phá. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng đang di chuyển về phía mức 50 giữa, có dấu hiệu đảo ngược xu hướng khi các nhà đầu tư tăng mua.

Dự đoán giá Meme Kombat

Phân tích ngắn hạn của Meme Kombat cho thấy xu hướng tăng, khi các nhà đầu tư bò đặt mục tiêu tận dụng mô hình tam giác đối xứng để tăng giá.

Phe bò cũng đang để mắt đến chỉ báo RSI khi nó vượt ra khỏi các khu vực bán quá mức, mở ra những con đường để tăng giá khi họ đặt mục tiêu phá vỡ mức kháng cự hiện đang là 0,7574 đô la để chạm mức cao mới.

Tuy nhiên, nếu phe gấu tiếp tục gây áp lực giảm nhiều hơn, giá có thể quay trở lại vùng hỗ trợ khoảng 0,45 đô la một chút.

Trong khi đó, bên cạnh sự gia tăng của Meme Kombat, Scotty the AI cũng đang nổi lên như một đồng tiền meme theo chủ đề những chú chó, khi các nhà phân tích kết luận nó có khả năng bùng nổ khi ra mắt.

Scotty the AI Presale Thu Về 3,8 Triệu Đô La, Tiến Sát Mục Tiêu 4 Triệu Đô La

Chương trình bán trước Scotty the AI (SCOTTY) đang thu hút được một lượng lớn người theo dõi, với hơn 3,8 triệu đô la đã được bảo đảm trong khoản tài trợ sớm và hướng tới mục tiêu là 4 triệu đô la.

Dựa trên sự hấp dẫn của chú Chó sục Scotland – một chú chó được biết đến với trí thông minh, SCOTTY có sứ mệnh giải quyết các mối đe dọa khác nhau mà tội phạm mạng đặt ra trong lĩnh vực tiền điện tử bằng cách sử dụng các lớp đổi mới AI khác nhau.

Để tăng tiện ích, nhóm đã thêm Scotty Swap, một nền tảng nơi bạn có thể thực hiện trao đổi mã token một cách nhanh chóng và liền mạch. Ngoài ra còn có Scotty Chat, một chatbot cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về thị trường cũng như phân tích xu hướng thị trường.

Mua Và Đặt Cược $SCOTTY, 63% Phần Thưởng Hàng Năm

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt cược $SCOTTY để có tỷ suất phần trăm hàng năm ấn tượng 63% (APY).

Kênh YouTube CryptoNews đề cập rằng SCOTTY có khả năng bùng nổ khi ra mắt.

Bạn có thể tham gia bán trước bằng cách mua mã token $SCOTTY với mức giá chiết khấu là 0,0075 đô la. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày trước khi tăng giá, bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để mua mã token này.

Để tham gia bán trước, bạn có thể mua mã token từ trang web chính thức của Scotty the AI và đổi ETH hoặc USDT lấy $SCOTTY. Hoặc bạn cũng có thể mua bằng thẻ ngân hàng của mình.

5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *