[Hướng dẫn] Đăng ký, Bảo mật & Xác minh tài khoản AAX

5/5 - (1 bình chọn)

Gần đây, AAX đã bắt đầu các chiến dịch dành cho thị trường tiền điện tử Việt Nam với nhiều ưu đãi riêng cho người dùng Việt Nam. Đây là một sàn giao dịch lâu đời tuy nhiên chưa được nhiều người tại Việt Nam biết tới. Trong bài viết này Review Invest sẽ giới thiệu thông tin về sàn AAX cũng như cách đăng ký tài khoản AAX và các thao tác chi tiết từ A→Z trên sàn AAX.

AAX.Com là gì?

Sàn giao dịch AAX (Atom Asset Exchange) là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cung cấp các tính năng giao dịch tiên tiến, khối lượng giao dịch cao và giao dịch nhanh chóng. AAX  là một nền tảng tiền điện tử được thành lập vào năm 2018. Nó cung cấp hiệu suất, bảo mật và tính toàn vẹn. Ngoài ra, nó cung cấp giao diện người dùng trực quan với các tiêu chuẩn bảo mật tiên tiến.

AAX là gì?
AAX là gì?

Bên cạnh đó, nó cung cấp một ứng dụng giao dịch di động cho các nhà giao dịch để giao dịch khi đang di chuyển. Sàn giao dịch AAX trực thuộc ATOM International Technology Private Limited, một công ty fintech toàn cầu hàng đầu có văn phòng ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Á. Khám phá bài đánh giá AAX để biết những hạn chế của dịch vụ nhà môi giới này để đưa ra đánh giá minh bạch và không thiên vị. Hãy cùng tìm hiểu tất cả các tính năng, ưu nhược điểm của AAX.

Các sản phẩm trên sàn AAX

Giao dịch P2P

Nếu bạn đã từng sử dụng bất kỳ nơi P2P nào khác như localbitcoins.com trước đây thì bạn biết giao dịch p2p nghĩa là gì. Về cơ bản, nó là một nơi mà mọi người có thể giao dịch với nhau mà không cần trao đổi. Trớ trêu thay, họ có điều này trong cuộc trao đổi của họ vì họ muốn cung cấp nhiều lựa chọn hơn.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử thì bạn có thể đăng một “quảng cáo” cho biết bạn muốn bán bao nhiêu tiền điện tử và số tiền bạn sẵn sàng nhận được. Một người khác sẽ liên hệ với bạn từ thông tin bạn cung cấp và bạn có thể thực hiện giao dịch giữa nhau mà không cần bên thứ ba.

Giao dịch tức thì

AAX cũng có tùy chọn mua nhanh. Tỷ lệ này hơi tệ hơn so với những gì bạn sẽ nhận được trong giao dịch giao ngay, đó là khoản phí của họ đối với việc cung cấp các giao dịch quá nhanh. Bạn có thể đặt cọc bất kỳ số tiền nào bạn muốn, vào mua nhanh và nhận tất cả trong vòng chưa đầy 1 phút. Tính năng này không dành cho những người muốn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, nó chủ yếu dành cho những người lâu dài và ít mua tiền điện tử theo thời gian.

Trao đổi ngay

Với khối lượng gần 2 tỷ đô la, AAX có một trong những khối lượng giao dịch giao ngay cao nhất trong tất cả thị trường tiền điện tử. Coinmarketcap xếp hạng chúng ở vị trí 47 tính đến thời điểm hiện tại, nhưng chúng đã tăng liên tục kể từ khi bắt đầu. Họ có gần 120 cặp giữa BTC và USDT và điều này cho phép họ có khối lượng lớn hơn nhờ cung cấp rất nhiều lựa chọn.

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch chính là BTC / USDT và ETH / USDT giống như nhiều sàn giao dịch khác. Hai khoản đó kết hợp với giá gần 700 triệu đô la và sau đó là một số, có nghĩa là nó gần bằng% 35 của tất cả khối lượng trên sàn giao dịch giao ngay AAX. Chắc chắn, một trong những trải nghiệm tốt nhất và thiết kế sạch sẽ khiến mọi người giao dịch ở đây dễ dàng cho dù họ là cựu chiến binh hay lần đầu tiên bắt đầu kinh doanh.

Giao dịch tương lai

Họ đang sử dụng công cụ khớp lệnh Millennium Exchange nổi tiếng thế giới cho tương lai của họ. Với tính thanh khoản cao và môi trường an toàn, bảo mật cho giao dịch kỳ hạn, họ cung cấp một dịch vụ chất lượng cao. Vì nó có tính thanh khoản cao, nó đảm bảo rằng bạn không bị rút tiền mặt quá sớm cũng như không bị biến động quá nhanh.

Với việc tập trung thiết kế nhiều hơn vào ứng dụng di động của họ, có thể nói rằng giao dịch hợp đồng tương lai đơn giản hơn trên ứng dụng của họ. Không phải vì nó cung cấp thêm bất kỳ tính năng mới nào, mà việc xử lý mọi thứ bạn cần dễ dàng hơn rất nhiều với giao diện đơn giản thay vì phức tạp. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà giao dịch tương lai kỳ cựu, người xem xét từng chi tiết trước khi giao dịch, trang web vẫn tốt hơn nhiều với các biểu đồ do họ cung cấp hoặc bạn có thể kiểm tra phiên bản chế độ xem giao dịch.

Tài chính (Tiết kiệm & Khai thác Defi)

Ngày nay, có rất nhiều giao dịch hoán đổi mà bạn có thể sử dụng cho DeFi, tuy nhiên, không có nhiều sàn giao dịch cung cấp tùy chọn DeFi cho các nhà giao dịch. Điều này gây ra tình trạng khó xử đối với hầu hết mọi người bởi vì bạn sẽ sử dụng một sàn giao dịch cộng với một giao dịch hoán đổi trên nó cho hầu hết các khoản đầu tư của bạn.

Gần như không thể tham gia vào tiền điện tử và bỏ qua cả hai bên, hầu hết mọi người giao dịch với cả DeFi và Spot cùng nhau, vì vậy việc tìm kiếm những nơi cung cấp cả hai là một cảm giác tuyệt vời. AAX là một trong những nơi hiếm hoi thực sự quan tâm đến DeFi, nó không chỉ để trưng bày, họ thực sự đã làm việc chăm chỉ với thiết lập DeFi của họ và điều đó cho thấy.

Với các đồng tiền đã biết như BTC và ETH , cũng như các mã thông báo thưởng nhỏ hơn nhưng cao hơn như Samo, họ thực sự có một lựa chọn khai thác DeFi tuyệt vời. Đối với BTC và ETH, APY của họ chỉ là% 4, tuy nhiên, trong một thế giới mà bạn đã kiếm được lợi nhuận từ việc tăng giá của bộ đôi này, thì% 4 thêm vào đó là một khoản thu nhập thụ động tuyệt vời mà không có nhiều rủi ro.

Những thứ như AXS của Axie cũng nhận được lợi nhuận cao tới% 80 APY ngay bây giờ, nếu bạn chơi trò chơi và có AXS dư thừa mà bạn không cân nhắc sử dụng để chăn nuôi, chúng cũng là một trong những nơi tốt nhất để tạo thu nhập thụ động. Họ có nhiều lựa chọn ưu đãi mà bạn có thể xem qua tại https://invest.aax.com/en-US/defi/

Khi nói đến tiết kiệm, mọi thứ không quá khác biệt. Hiện tại, họ đang có một ưu đãi KHỦNG là% 60 APY trên USDT. Xem xét bạn có thể kiếm% 0,5 đến% 1 trên các ngân hàng vào cơ hội tốt nhất, việc có được% 60 lợi tức trên USDT là một ưu đãi tuyệt vời mà bạn hiếm khi có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Nếu đây là một nơi râm mát thì đây sẽ là chìa khóa để tìm ra lý do tại sao chúng mờ ám. Đôi khi mọi thứ quá tốt để trở thành sự thật, nhưng nó lại thực sự là sự thật bởi vì họ biết những gì họ đang làm. Với sự hỗ trợ từ LSEG, họ quản lý để cung cấp mức giá đáng kinh ngạc cho những người như thế này.

Họ cũng cung cấp% 60 cho BTC và ETH , nhưng chỉ trong 7 ngày, đây là một động thái tiếp thị để thu hút bạn trong ít nhất 7 ngày và khi họ giảm tỷ lệ xuống mức thực tế, sau đó họ hy vọng sẽ giữ chân hầu hết mọi người ở lại và kiểm tra những thứ khác.

Chắc chắn là một ưu đãi tuyệt vời và nếu bạn không có kế hoạch làm bất cứ điều gì với USDT, BTC, ETH của mình trong 7 ngày tới, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra ưu đãi này. Ngay cả khi bạn không có kế hoạch ở lại sau khi 7 ngày kết thúc, ít nhất bạn có thể nhận được% 60 APY trong một tuần, mức tăng% 1 + cho bạn.

Bạn có thể nhận được% 14,49 cho USDT trong cả năm,% 9 cho BTC và ETH sau khi hoàn thành 7 ngày của mình. Họ cũng cung cấp các loại tiết kiệm này và nhiều APY tốt hơn trên nhiều mã thông báo và tiền xu khác. Nếu bạn muốn kiểm tra các ưu đãi của họ, bạn nên truy cập trang tiết kiệm của họ; https://invest.aax.com/en-US/savings/

Ưu & nhược điểm của sàn AAX

Ưu điểm

 • Sàn giao dịch AAX cung cấp một nền tảng dễ sử dụng và thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Cung cấp ứng dụng Di động để giao dịch dễ dàng.
 • Người dùng không cần phải trải qua quy trình KYC để giao dịch tiền điện tử.
 • Sàn giao dịch AAX cung cấp tùy chọn mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat.
 • AAX có AAX Tribe, chương trình liên kết dành cho người dùng của nó.
 • Sàn giao dịch này cung cấp một máy tính có sẵn để tính toán lãi / lỗ.

Nhược điểm

 • Không cho phép các nhà đầu tư Hoa Kỳ.
 •  Tính thanh khoản thấp.

Phí giao dịch trên AAX

 • Phí nạp: Miễn phí.
 • Phí rút tiền: Tuỳ vào coin/token rút.
 • Phí giao dịch: 0.1%, sử dụng AAB để được giảm phí và tuỳ vào VIP.

Download ứng dụng AAX

 • App Store: https://apps.apple.com/us/app/aax/id1434278660
 • CHPlay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aax.exchange
 • Android: https://app.aax.com/android

Đăng ký tài khoản AAX

Bước 1: Truy cập vào sàn AAX https://www.aax.com/ và điền thông tin đăng ký:

 • Nhập Email của bạn,
 • Nhập Mật khẩu đăng nhập.
 • Mã giới thiệu: DkQY93fMR1WGo
 • Sau đó, nhấn vào "Sign up" để đăng ký tài khoản.

Đăng ký sàn AAX
Đăng ký sàn AAX

Bước 2: Kích hoạt tài khoản email đăng ký sàn AAX.

 • AAX thông báo gửi email kích hoạt cho bạn.

Xác minh email đăng ký AAX
Xác minh email đăng ký AAX

 • Nhấn vào "Verify now" để xác thực tài khoản.

Xác minh email đăng ký AAX
Xác minh email đăng ký AAX

Đăng ký tài khoản sàn AAX thành công, tiếp theo đăng nhập và thao tác bảo mật, xác minh, nạp tiền và giao dịch trên sàn AAX.

Đăng nhập tài khoản AAX

Cùng đăng nhập vào tài khoản AAX và sử dụng thôi nào!

Bước 1: Nhập thông tin đăng nhập:

 • Email & Mật khẩu vừa đăng ký.
 • Nhấn vào “Đăng nhập“.
Đăng nhập vào tài khoản AAX
Đăng nhập vào tài khoản AAX
 • Chọn ảnh đúng thứ tự:
Đăng nhập vào tài khoản AAX
Đăng nhập vào tài khoản AAX

Bước 2: Xác minh đăng nhập. AAX sẽ gửi code trong email để xác minh đăng nhập, bạn vào copy và dán vào để hoàn tất đăng nhập.

Đăng nhập vào tài khoản AAX
Đăng nhập vào tài khoản AAX

Bảo mật tài khoản

Bật bảo mật tài khoản giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn, cần thiết giao dịch trên sàn điện tử, không chỉ AXX mà Binance, MEXC, Gate.io,…yêu cầu người dùng phải bật 2FA mới có thể rút được tiền.

Sàn AAX, bạn có thể bật bảo mật 2 lớp bằng SMS hoặc Google Authenticator, mình sẽ hướng dẫn sử dụng Google Authenticator để tiện dùng hơn.

> Xem hướng dẫn cài đặt & sử dụng ứng dụng Google Authenticator <<

Bước 1: Vào Cài đặt bảo mật.

Bảo mật tài khoản AAX
Bảo mật tài khoản AAX

Bước 2: Chọn vào Google Authenticator.

Bảo mật tài khoản AAX
Bảo mật tài khoản AAX

Bước 3: Quét Qr Code → Nhập 2FA + Nhập Code xác minh email. Sau đó, nhấn vào “Xác nhận“.

Bảo mật tài khoản AAX
Bảo mật tài khoản AAX

Xác minh danh tính (KYC)

Bước 1: Vào Identification.

Xác minh danh tính tài khoản AAX
Xác minh danh tính tài khoản AAX

Bước 2: Nhấn vào “Verify“.

Xác minh danh tính tài khoản AAX
Xác minh danh tính tài khoản AAX

Bước 3: Xác minh bằng thông tin cá nhân, nếu là doanh nghiệp bạn chọn vào Business verification. Sau đó, nhấn vào “Verify“.

Xác minh danh tính tài khoản AAX
Xác minh danh tính tài khoản AAX

Bước 4: Bạn điền thông tin cá nhân và upload hình CCCD để sàn AAX xác minh tài khoản.

Xác minh danh tính tài khoản AAX
Xác minh danh tính tài khoản AAX

Gửi thông tin xong đợi sàn AAX kiểm duyệt và hoàn tất xác minh danh tính (KYC) cho tài khoản.

Cài đặt mật khẩu thanh toán

Khi bạn thực hiện các thao tác thanh toán như rút tiền, AAX yêu cầu bạn phải cài đặt mật khẩu thanh toán vì vậy bạn xem hướng dẫn dưới đây để cài đặt mật khẩu thanh toán.

Bước 1: Vào “Cài đặt bảo mật“.

Cài đặt mật khẩu thanh toán
Cài đặt mật khẩu thanh toán

Bước 2: Ngay “Mật Khẩu Thanh Toán” nhấn vào “Not Set“.

Cài đặt mật khẩu thanh toán
Cài đặt mật khẩu thanh toán

Bước 3: Nhập mật khẩu thanh toán gồm 6 số.

 • Nhập mật khẩu thanh toán 6 con số.
 • Nhập lại mật khẩu thanh toán.
 • Nhập 2FA.
 • Sau đó, nhấn vào Xác nhận.
Cài đặt mật khẩu thanh toán
Cài đặt mật khẩu thanh toán
 • Tạo mật khẩu thanh toán thành công.
Cài đặt mật khẩu thanh toán
Cài đặt mật khẩu thanh toán

Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn AAX

Hướng dẫn nạp rút tiền trên sàn AAX bằng Tether (USDT) bạn cần nạp rút token nào có thể thao tác tương tự.

Nạp tiền vào sàn AAX

Bước 1: Vào “Ví Tiền” → “Spot Account“.

Nạp tiền vào sàn AAX
Nạp tiền vào sàn AAX

Bước 2: Nhấn vào “Deposit“.

Nạp tiền vào sàn AAX
Nạp tiền vào sàn AAX

Bước 3: Chọn token và mạng lưới nạp.

Nạp tiền vào sàn AAX
Nạp tiền vào sàn AAX

Bước 4: Chuyển token đúng địa chỉ, mạng lưới và số lượng cần nạp.

Nạp tiền vào sàn AAX
Nạp tiền vào sàn AAX

Rút tiền trên sàn AAX

Bước 1: Vào “Ví Tiền” → “Spot Account“.

Rút tiền trên sàn AAX
Rút tiền trên sàn AAX

Bước 2: Vào “Withdraw“.

Rút tiền trên sàn AAX
Rút tiền trên sàn AAX

Bước 3: Nhập các thông số và số lượng để rút tiền.

Rút tiền trên sàn AAX
Rút tiền trên sàn AAX

Nhấn “Withdraw” xong bạn cần nhập 2FA và xác minh email. Sau đó, đợi sàn AAX duyệt lệnh rút tiền của bạn.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn AAX

Hướng dẫn giao dịch trên sàn AAX cặp tiền BTC/USDT, trên sàn AAX hiện có hơn 200 coin/token và 224 cặp tiền giao dịch.

Bước 1: Vào “Giao dịch” → “Thị trường hợp đồng giao ngay“.

Giao dịch trên sàn AAX
Giao dịch trên sàn AAX

Bước 2: Giao dịch trên sàn AAX.

(1) Khu vực biểu đồ nến, bạn có thể nến theo phút, giờ, ngày để xem.

(2) Khu vực đặt lệnh mua bán đang đợi.

(3) Khu vực Mua/Bán.

Giao dịch trên sàn AAX
Giao dịch trên sàn AAX

Bạn có thể đặt lệnh mua bán theo mức giá mong muốn và đợi khớp lệnh.

Hướng dẫn AAX Launchpad

AAX Launchpad dành cho việc bán token được chiếc khấu và hình thức IEO trên sàn AAX. Bạn có thể xem danh sách các sự kiện được tổ chức trong AAX Launchpad.

AAX Launchpad
AAX Launchpad

Câu hỏi thường gặp (FAQs)

AAX có hợp pháp không?

Theo nghiên cứu về AAX của chúng tôi, AAX là một sàn giao dịch hợp pháp. Sàn giao dịch này được đăng ký ở Malta vì các quy định khoan dung. Công ty mẹ của nó là Atom International Limited Technology Private Limited, là một công ty fintech toàn cầu nổi tiếng có văn phòng tại một số nơi trên thế giới.

AAX có bắt buộc phải KYC tài khoản không?

AAX có KYC bắt buộc cho mọi thứ liên quan đến sàn giao dịch. Không có KYC bạn không thể giao dịch, bạn không thể kiếm lãi, bạn không thể mua hợp đồng tương lai, bạn không thể sử dụng defi, bạn không thể rút tiền. Toàn bộ trang web được đóng lại cho bạn mà không có KYC. Đây là lý do tại sao nó được gọi là yêu cầu KYC bắt buộc.

Họ bảo vệ điều này trên blog của mình bằng cách nói rằng nó là để làm cho trải nghiệm tổng thể an toàn hơn và bảo mật hơn. Trong một tình huống mà không có KYC, mọi người có thể giao dịch theo bất kỳ cách nào họ muốn và một kẻ xấu giao dịch tiền bất hợp pháp có thể đồng nghĩa với việc đóng băng tất cả tài sản trong sổ sách của AAX.

Xem xét họ đang hợp tác chặt chẽ với Hồng Kông và ngân hàng ở đó, cộng với mối quan hệ đối tác với LSEG, điều này có nghĩa là họ phải chịu trách nhiệm về nhiều quy định và cần phải cẩn thận. Đây là lý do tại sao họ yêu cầu KYC từ khách hàng ngay khi bắt đầu. Sau khi giai đoạn đầu tiên của KYC được thực hiện, bạn cần điền vào biểu mẫu giai đoạn thứ hai và cung cấp thêm thông tin của bạn để tăng giới hạn của bạn lên mức hợp lý. Vì vậy, họ cũng sẽ yêu cầu một KYC rất chi tiết.

AAX có token của sàn không?

Có. Sàn AAX có token của sàn đó là AAB.

AAX có ứng dụng điện thoại không?

Có. Bạn xem hướng dẫn download ứng dụng AAX bên trên để download ứng dụng & cài đặt và sử dụng.

AAX có tổ chức bạn IEO không?

Có. AAX có tổ chức bán IEO thông qua AAX Launchpad.

AAX có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt không?

Có. AAX hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

AAX có giao dịch P2P không?

Có. AAX hỗ trợ người dùng giao dịch P2P.

Lời kết

Bên trên là bài viết giới thiệu sàn AAX và các thao tác quan trọng cần phải biết, qua đây bạn có cái nhìn tổng quát về AAX và nắm được cách giao dịch trên sàn AAX.

AAX có tổ chức bạn IEO thông qua AAX Launchpad bạn có thể theo dõi để tham gia mua IEO các dự án được mở bán và cũng như chương trình mua coin/tokne với chiếc khấu cao để được lợi nhuận. Chúc bạn thành công !

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời