Chính thức ra mắt VNDC Farming từ 20h00 hôm nay (26/01)

Đánh giá bài viết

Sau một thời gian chuẩn bị và hoàn thiện kỹ lưỡng, vào 20h00 hôm nay (26/01), VNDC sẽ chính thức giới thiệu tính năng VNDC Farming tới cộng đồng. Đây là tính năng được mong chờ nhất trong thời gian vừa qua, được VNDC triển khai nhằm trả thưởng cho người dùng với tỷ lệ cao hơn Staking Daily thông qua các Pool trong Farming.

VNDC chính thức ra mắt VNDC Farming

VNDC Farming là gì?

VNDC Farming là tính năng cho phép người dùng góp tài sản (stake) đang sở hữu vào Pool để nhận về tiền thưởng bằng một tài sản khác theo tỷ lệ được quy định sẵn trong mỗi pool. Khi stake vào Pool, tài sản sẽ bị khoá trong quá trình diễn ra farming trong pool, thay vào đó người dùng sẽ nhận lại được phần thưởng với tỷ lệ nhận thưởng cao hơn mức nhận lãi Staking thông thường. Tỷ lệ nhận lãi phụ thuộc vào từng pool và các đối tác xây dựng pool của VNDC, có thể lên tới lên tới 100% mỗi tháng. Người dùng được phép rút thưởng ngay sau khi nhận và có thể thu hồi số lượng tài sản đã stake ban đầu khi thời gian farming kết thúc.

Ngay khi ra mắt tính năng, VNDC sẽ mở các Pools:  WHC Pool (nạp WHC, nhận VNDC); VIDB Pool (nạp VIDB, nhận VNDC); USDT Pool (nạp USDT, nhận VNDC). Dự kiến trong thời gian tới, VNDC sẽ hỗ trợ farming nhiều tài sản khác khi hợp tác với các đối tác trong nước và quốc tế.

Ưu điểm của VNDC Farming

Về bản chất, VNDC Farming cũng gần tương tự như tính năng VNDC Staking Daily (Nhận lãi hàng ngày), bạn góp một lượng tài sản để tạo thanh khoản và sẽ nhận về một lượng tài sản khác được farm ra. Tuy nhiên do tài sản được đưa vào Pool bị khoá lại trong thời gian niêm yết, tính năng VNDC Farming có một số ưu điểm vượt trội hơn so với VNDC Staking Daily và các nền tảng Farming khác sau đây:

  • Tỷ lệ nhận thưởng cao hơn: Tỉ lệ nhận thưởng trong các Farming Pool sẽ cao hơn so với lãi suất từ Staking Daily.
  • Hoàn toàn miễn phí: So với các nền tảng DeFi trên thế giới yêu cầu trả phí gas rất cao khi farming, VNDC cho phép người dùng sử dụng tính năng hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận thưởng bằng nhiều loại tài sản khác nhau: Thay vì chỉ nhận lãi bằng VNDC, người dùng được quyền lựa chọn nhận lãi bằng các tài sản khác, đặc biệt là các dự án tiềm năng mới ra mắt.

Vào 20h00 ngày 26/01 hôm nay, VNDC sẽ chính thức mở các Pool Farming đầu tiên cho người dùng. Đội ngũ sẽ có thông báo và hướng dẫn người dùng sử dụng tính năng với từng Pool cụ thể khi tính năng được kích hoạt.

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *