Các hồ sơ Coinbase sẽ được công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên sàn Nasdaq

Đánh giá bài viết

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã nộp hồ sơ để niêm yết công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên Nasdaq với ký hiệu “COIN”, theo hồ sơ của SEC. Các báo cáo tài chính của công ty cho thấy họ có thu nhập năm 2020 là 322 triệu đô la, so với khoản lỗ 30 triệu đô la một năm trước đó, với doanh thu thuần là 1,14 tỷ đô la so với 482,9 triệu đô la so với cùng kỳ năm ngoái.

MYLES UDLAND: Chúng tôi đã đề cập đến tiền xu, vì vậy hãy chuyển sang một câu chuyện lớn khác sáng nay. Đó là Coinbase nộp S-1 để công khai thông qua niêm yết trực tiếp trên NASDAQ. Một số điểm nổi bật bạn đã đề cập ngay ở trên cùng. 1.28 tỷ đô la doanh thu trong năm tài chính 2020. Công ty có lợi nhuận. Họ có 43 triệu người dùng đã được xác minh. Một bài đọc rất thú vị, ở đây. Trên một hồ sơ dự kiến ​​từ công ty. Nhưng thú vị, bạn biết đấy, Julie, khi thấy một công ty có thu nhập ròng 322 triệu đô la trong năm tài chính gần đây nhất sắp ra mắt.

Và tôi đã nghĩ sáng nay, bạn biết đấy, chúng tôi có tất cả các SPAC này. Và SPAC được phép thực hiện tất cả những dự đoán hoang dã, hướng tới tương lai này bởi vì chúng có các quy tắc khác nhau. Bây giờ Coinbase không thể làm điều đó trong S-1 của họ. Đây thực sự là một công ty mà tôi muốn nghe về kế hoạch 4 và 5 năm của họ. Ý tôi là, tôi biết tài chính tốt, bạn biết đấy, đang tìm kiếm lại chúng. Nhưng tôi muốn biết Brian Armstrong đang nghĩ gì trong 5 năm tới. Tôi thực sự không muốn biết SPAC du jour đang nghĩ gì trước doanh thu trong năm năm tới. Nhưng, bạn biết đấy, chẳng hạn như thế giới làm như SEC đã trao nó cho chúng tôi.

JULIE HYMAN: Khi nền tảng của công việc kinh doanh của bạn là những tài sản cực kỳ biến động, vậy bạn sẽ lập dự án như thế nào? Ý tôi là, anh ấy phải có một mục tiêu, đúng, đối với Bitcoin và những tác động đối với hoạt động kinh doanh của anh ấy nếu nó đi lên. Tôi tin rằng Coinbase, Myles, không phải họ cũng nắm giữ Bitcoin sao? Tất nhiên, họ không chỉ giao dịch rất nhiều, nhưng không phải ở đó– Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy một điều gì đó sáng nay trong hồ sơ, họ cũng nói về việc nắm giữ Bitcoin?

MYLES UDLAND: Rất tốt, họ có quyền giám hộ cho khách hàng của mình. Vì vậy, họ có khoảng 90 tỷ đô la trong số đó. Nhưng tôi không biết nếu những điều đó– Tôi đoán bạn đang nói giống như một tình huống kiểu MicroStrategy–

JULIE HYMAN: Đúng vậy.

JULIE HYMAN: Vâng, chúng ta sẽ phải tiếp tục đào sâu ở đây. Nhưng ý tôi là, bạn biết đấy, điều thú vị ngụ ý là họ đang trong quá trình niêm yết trực tiếp, đúng không, là họ không cần huy động vốn. Và thay vào đó, những người trong cuộc muốn rút tiền mặt ra khỏi cổ phần mà họ có trong công ty, đó cũng là một lớp thú vị về điều này.

Và mặc dù — và cũng như họ đã ban hành một SPAC chẳng hạn. Đúng? Bạn biết đấy, những công ty muốn niêm yết cổ phiếu ngay bây giờ, có bộ ba tùy chọn này mà họ có thể tận dụng trên thị trường ngay bây giờ. Và vì vậy, thật thú vị khi họ chọn con đường đặc biệt này vào thời điểm cụ thể này. Vào một thời điểm mà bạn biết đấy, họ có thể đã kiếm được thêm một ít vốn theo những cách khác nhau cho chính công việc kinh doanh. Vì vậy, điều đó ngụ ý rằng họ cảm thấy họ không cần nó.

BRIAN SOZZI: Các bạn, điều tôi cũng quan tâm ở đây là, khi Coinbase, trên thực tế, đưa ra thị trường, bạn có thấy – hoặc thậm chí trước khi họ làm, bạn có thấy một vòng quay ra khỏi Square và ra khỏi PayPal không? Bởi vì phần lớn, ngoài việc đầu tư, giả sử như trong chính Oracle hoặc Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác, bạn chưa thực sự có một khoản đầu tư thuần túy để chơi giao dịch trong hoạt động điên cuồng mà chúng ta thường thấy trong tiền điện tử. Nếu bạn sở hữu cổ phiếu trong Coinbase, bạn cũng cần sở hữu cổ phiếu và Square và PayPal? Bạn biết đấy, nó sẽ là một động lực thú vị, tôi nghĩ vậy.

MYLES UDLAND: Vâng. Và vì vậy, bạn biết đấy, chỉ cần quay lại– và tôi nghĩ– và, Sozz, điều đó cũng đặt ra câu hỏi làm thế nào– bạn biết đấy, mỗi công ty này phục vụ những gì– bạn biết đấy, họ phù hợp ở đâu trò chơi phái sinh Bitcoin này, mà tôi nghĩ rằng nhiều người quan tâm hơn là sở hữu tài sản .

Và, Julie, chỉ với câu hỏi của bạn, Bitcoin– hoặc xin lỗi, Coinbase ở đây, họ nói rằng trong lịch sử của họ, 96% doanh thu ròng của họ được tạo ra từ doanh thu giao dịch. Tôi hiểu điều đó có nghĩa là, họ không nắm giữ Bitcoin và đánh dấu những khoản lợi nhuận đó lên bảng cân đối kế toán hoặc trên báo cáo thu nhập của họ là doanh thu. Vì vậy, tôi thấy họ là một nhà tạo lập thị trường bằng Bitcoin. Chúng ở dạng tiền điện tử. Họ giống như những gì họ nói. Họ điều hành một nền tảng giao dịch và họ có ví lưu trữ, và đó là cách họ kiếm tiền. Họ không mua hàng tấn tiền điện tử và sau đó nói, ồ, bây giờ chúng ta đáng giá x bởi vì tiền điện tử tăng giá, đây là một sự phân đôi thú vị khi bạn so sánh nó với những gì chúng ta đã thấy ở một số doanh nghiệp khác

Đánh giá bài viết

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời