Các chiến lược tốt nhất để lựa chọn trong khi giao dịch trong ngày

5/5 - (3 bình chọn)

Điều quan trọng là xác định vốn hóa thị trường của tiền điện tử và mối quan hệ của nó với các loại tiền điện tử khác bằng các kỹ thuật giao dịch. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách nhìn vào giới hạn thị trường tại một thời điểm nào đó, so sánh nó với giới hạn thị trường của các loại tiền điện tử khác và thực hiện các chiến thuật cơ bản khác. Giả sử mức vốn hóa thị trường của một loại tiền điện tử quan trọng hơn mức vốn hóa thị trường của một loại tiền điện tử khác.

Trong trường hợp đó, đồng tiền điện tử đầu tiên có thể sẽ tiếp tục tăng giá trị nhiều hơn so với đồng tiền ban đầu, do đó khẳng định danh tiếng tốt hơn. Ngược lại, nếu hai hoặc nhiều loại tiền điện tử có giá trị tương tự nhau, nó có thể báo hiệu rằng một bong bóng có thể đang hình thành, điều này có thể gây rắc rối cho các nhà đầu tư đầu tư vào các loại tiền tệ này. Giả sử bạn thấy rằng giá của một loại tiền tệ đã tăng đáng kể so với giá của các loại tiền tệ khác trong một khoảng thời gian ngắn nhưng không tăng đáng kể trong thời gian kéo dài hơn.

Trong trường hợp đó, điều này có thể chỉ ra rằng có thể có một số vấn đề với công nghệ cơ bản đằng sau loại tiền tệ đó (ví dụ: vi-rút hoặc lỗi).

Chiến lược tốt để giao dịch
Chiến lược tốt để giao dịch

Do đó, khi cố gắng tìm ra các chiến lược để lựa chọn, điều quan trọng là phải hiểu những rào cản bạn đang gặp phải trên con đường dẫn đến thành công tiền điện tử và làm thế nào tất cả có thể có lợi cho bạn bằng cách sử dụng một số chiến lược nhanh chóng khi đang di chuyển. BITCOINSMARTER.ORG sẽ là địa chỉ tin cậy mang đến cho bạn những cơ hội đầu tư thu lại lợi nhuận cao và đồng hành cùng bạn trong hành trình chinh phục tiền điện tử.

Các vấn đề trong giao dịch tiền điện tử

Sự biến động là một rào cản

Sự biến động của các loại tiền ảo là một trong những vấn đề lớn nhất của họ. Giá của Bitcoin và các loại tiền ảo khác có thể thay đổi đáng kể chỉ trong vài giờ, gây khó khăn cho các doanh nghiệp muốn sử dụng các loại tiền ảo cho các giao dịch kinh doanh. Ví dụ: nếu bạn muốn mua một cái gì đó từ một công ty hoạt động Bitcoin và giá đã tăng, bạn có thể không đủ khả năng mua nó vì nó đã tăng quá nhiều. Điều này có thể dẫn đến tổn thất cho cả hai bên tham gia giao dịch!

Giảm trách nhiệm giải trình và tính minh bạch

Một vấn đề khác với tiền ảo là không có trách nhiệm giải trình hoặc tính minh bạch khi bạn thực hiện các giao dịch sử dụng các loại tiền này. Bạn không biết ai sở hữu những gì hoặc số tiền họ sở hữu cho đến khi họ được thanh toán, điều này khiến các doanh nghiệp khó tin tưởng lẫn nhau khi giao dịch với các loại tiền tệ này vì họ không biết họ có thể tin tưởng ai để đạt được thành công với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân!

Chiến lược

Vốn hóa thị trường cho phạm vi giao dịch

Vốn hóa thị trường đo lường tổng giá trị thị trường của tất cả các đồng tiền đang lưu hành. Đây là một chỉ số tốt về số tiền được đầu tư vào các loại tiền ảo. Nó có thể giúp các nhà đầu tư xác định xem họ có đang đi trước đường cong hay nên chờ đợi đầu tư nhiều hơn trước khi nhảy vào.

Phân tích xu hướng

Phân tích xu hướng đang xem xét các xu hướng trong quá khứ để dự đoán những xu hướng trong tương lai. Điều quan trọng cần lưu ý là phân tích xu hướng đòi hỏi nhiều dữ liệu và kiến thức về cách xu hướng thay đổi theo thời gian để thành công; tuy nhiên, nó có thể hữu ích khi bạn muốn biết liệu bạn có nên nhận thức được điều gì đó trong ngành của bạn hoặc thị trường nói chung hay không. Giao dịch lướt sóng là một trong những chiến lược bạn có thể sử dụng để tăng danh mục đầu tư của mình lên mức đáng kể tiếp theo.

Nghiên cứu các yếu tố tăng và giảm

Nghiên cứu các yếu tố tăng và giảm đề cập đến việc xác định nguyên nhân tăng hoặc giảm giá trị, điều này có thể giúp bạn dự đoán xu hướng giá trong tương lai dựa trên biến động giá trong quá khứ trong các giai đoạn tương tự trong ngành hoặc thị trường của bạn nói chung.

Lời kết

Tất cả những điều này đều đúng, nhưng có lẽ lập luận thuyết phục nhất là sự thiếu trách nhiệm và minh bạch trong thị trường tiền ảo. Không có cơ quan chính phủ nào giám sát cách thức các loại tiền ảo được giao dịch hoặc cách chúng được sử dụng. Cách duy nhất bạn có thể phát hiện ra mình có bị lừa hay không là báo cảnh sát, nhưng không có gì đảm bảo rằng cảnh sát sẽ làm bất cứ điều gì về việc này.

Sự biến động của tiền ảo cũng khiến chúng không phù hợp với các giao dịch quy mô lớn như trả tiền thuê nhà hoặc mua hàng tạp hóa. Bạn có thể thực hiện một giao dịch nhỏ bằng tài khoản tiền điện tử trực tuyến của mình ngay bây giờ, nhưng hãy tưởng tượng nếu bạn muốn trả tiền thuê nhà hoặc mua hàng tạp hóa bằng tiền điện tử. Chuyện đó gần như là không thể.

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn tham gia nhóm trao đổi thông tin, kiến thức, kinh nghiệm, hướng dẫn... mới nhất về thị trường Crypto & DeFi cùng hơn 5000+ anh em và cùng đội ngũ Review Invest.

Telegram Youtube

Trả lời